download QRbot Cho Android

QRbot

 Cho Android

Download QRbot - Quét mã vạch siêu nhanh và chính xác

Diệu Hương Giang  cập nhật: 04/07/2021

QRbot là ứng dụng quét mã vạch trên điện thoại có khả năng xử lý tất cả các loại mã QR và mã vạch bằng đầu độc mã bằng điện thoại. QRbot còn giúp bảo vệ người dùng khỏi các liên kết độc hại bằng Tab tùy chỉnh của Chrome có tính năng duyệt web an toàn của Google.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về QRbot

QRbot có khả năng quét nhiều định dạng mã vạch như mã QR, EAN 13, EAN 8, UPC-A, UPC-E, Mã 128, Ma trận dữ liệu, PDF417, Aztec, xen kẽ 2/5, Mã 39, Mã 93, Codabar, DataBar. Ứng dụng cũng có chức năng tạo mã QR của riêng bạn, chia sẻ các trang web, thông tin đăng nhập điểm phát sóng Wi-Fi, đọc VCards, tìm thông tin về sản phẩm và giá,... thậm chí có thể chia sẻ dữ liệu liên hệ dưới dạng mã QR mà không cần cấp quyền truy cập vào sổ địa chỉ của bạn.

tai qrbot

Download QRbot trên Android, iPhone, Quét mã vạch siêu nhanh và chính xác

QRbot còn cung cấp chức năng dò mã trong các tệp ảnh hoặc quét trực tiếp bằng máy ảnh, kích hoạt đèn pin để quét mã vạch trong môi trường thiếu ánh sáng và sử dụng chụm để thu phóng để đọc mã vạch ngay cả từ khoảng cách xa. Bạn cũng có thể nhận thông tin cụ thể bằng cách thêm các trang web tùy chỉnh vào tìm kiếm mã vạch, xuất lịch sử quét sáng tệp CSV hoặc nhập nó vào Excel hoặc lưu nó vào bất kỳ bộ nhớ đám mây nào như Google Drive chẳng hạn.

2. Các đặc điểm chính của QRbot:

- Quét mã vạch, Quét mã QR.
- Hỗ trợ nhiều loại mã thông dụng.
- Kết nối với điểm phát WiFi, thêm sự kiện lịch, đọc VCards, tìm thông tin sản phẩm.
- Bảo vệ bạn khỏi các liên kết URL độc hại.
- Dò mã trong các tệp ảnh hoặc quét trực tiếp bằng máy ảnh.
- Quét mã trong điều kiện ánh sáng yếu.
 

3. App liên quan

QR Expert cũng là ứng dụng quét mã vạch trên điện thoại với cách sử dụng đơn giản: nhấn nút Scan và hướng camera của thiết bị đến mã QR hoặc mã vạch bạn muốn scan và ứng dụng sẽ tự động phát hiện và quét nó, ưu điểm của QR Expert là có thể quét và đọc hầu hết các loại QR/mã vạch trong đó có văn bản, url, ISBN, sản phẩm và nhiều loại định dạng khác.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm QRbot được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat qrbot là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ShopSavvy 3/5 Máy quét mã vạch, đọc mã QR trên điện thoại
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá