download Quiet Read for Mac 1.7.2

Quiet Read for Mac

 1.7.2

Download Quiet Read for Mac - Lưu địa chỉ URL cho Mac

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 24/06/2014

Quiet Read for Mac là một ứng dụng cho phép bạn ghi lại, lưu giữ lại bất kỳ đường link hữu ích nào cho những lúc cần sử dụng, chỉ bằng vài thao tác đơn giản kéo thả một liên kết vào menu lưu trữ.

Quảng cáo

Bạn hay lướt web khi gặp những trang web hay, bổ ích, bạn không muốn quên nó đi một cách nhanh chóng và muốn lưu lại những website đó cho những lần sử dụng sau mà không phải mất thời gian tìm kiếm lại thì Quiet Read for Mac là một tiện ích cần thiết cho hệ điều hành của bạn, ứng dụng này được thiết kế dành riêng cho Mac.

Chỉ với thao tác đơn giản là kéo thả một liên kết vào menu lưu trữ là bạn đã thực hiện xong việc ghi nhớ một trang web mà bạn thích. Ngoài ra Quiet Read for Mac còn có nhiều tính năng độc đáo khác như: gửi đi một liên kết, lưu lại nội dung hiển thị để đọc offline, rút ngắn liên kết và còn nhiều tùy chọn khác.

Những tính năng chính của Quiet Read for Mac

- Menu với bối cảnh mới với icon dock
- Hỗ trợ sửa tiêu đề link
- Giúp bạn rút gọn link
- Tìm kiếm đường link đã lưu nhanh chóng qua Spotlight.Liên kết tải về - [4.13 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Quiet Read for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat quiet read for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Quiet Read for Mac 1.7.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá