download Rank Tracker  8.38.14

Rank Tracker

  8.38.14

Download Rank Tracker - Kiểm tra thứ hạng website

Trần Văn Việt  cập nhật: 04/05/2021

Rank Tracker là một ứng dụng hữu ích cho phép người dùng quản lí, theo dõi trang web của mình một cách dễ dàng. Ứng dụng giúp bạn tìm kiếm các từ khóa, theo dõi các thứ hạng của bất kì từ khóa nào trên các trang web Google, Yahoo và MSN. Bạn có thể tìm kiếm từ khóa không giới hạn.

Quảng cáo

Ngoài ra, Rank Tracker giúp bạn dễ dàng thay đổi ngôn ngữ phù hợp. Ứng dụng Rank Tracker cho phép bạn kiểm tra thứ hạng từ khóa của mình một cách chính xác và nhanh chóng, theo dõi sợ biến đổi của bảng xếp hạng bằng từ khóa bất kì.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 8.13.2 của Rank Tracker:

 

Ứng dụng Rank Tracker có giao diện đơn giản,  được thiết kế đầy màu sắc và đẹp mắt. Hiện, ứng dụng hỗ trợ các ngôn ngữ như Anh, Đức, Pháp , Úc , Tây Ban Nha , Bỉ , Ý, Hà Lan hay một số ngôn ngữ địa phương  như Baidu , Ask, Yandex , Rambler…phục vụ người dùng thế giới.

Ứng dụng Rank Tracker hoạt đông hiệu quả trên các thiết bị của hệ điều hành Windows, Mac OS X và Linux. Ứng dụng có một kho lưu trữ lớn giúp bạn lưu và xem lại xếp hang trong quá khứ của các từ khóa hay trang web.

Tính năng của Rank Tracker:

- Giúp người dùng kiểm tra thứ hạng của từ khóa một cách nhanh chóng
- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.
- Hoạt động trên Windows, Mac OS X và Linux
- Ứng dụng có giao diện đẹp mắt và đầy màu sắc.

 

 Liên kết tải về - [3.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Rank Tracker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rank tracker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Rank Tracker 8.38.14


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá