download SiteSubmitter 1.0

SiteSubmitter

 1.0

Download SiteSubmitter - Đăng kí website trên các công cụ tìm kiếm

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 27/11/2013

SiteSubmitter là một tiện ích nhỏ gọn được thiết kế với các tính năng đơn giản mà hữu ích với người sử dụng trong việc đăng kí trang web của mình trên các trang web tìm kiếm phổ biến hiện nay.

SiteSubmitter hỗ trợ người sử dụng đăng kí thành công trên 17 trang web tìm kiếm mạnh mẽ đang được sử dụng nhiều hiện nay như: AltaVista, All the web, Direct Hit, Excite, Google, HotBot, Infoseek, Infospace, Lycos, Magellan, National Directory, Northern Light, Pointguide, ScrubTheWeb, WebCrawler, What-U-Seek, What’s New Too. Với công cụ này người dùng có thể yên tâm về sự xuất hiện của trang web cá nhân trên các công cụ tìm kiếm web cũng như đảm bảo cho việc quảng bá trang web được rộng rãi hơn.

Một ưu điểm của SiteSubmitter đó là hỗ trợ người dùng đăng kí website một cách miễn phí nên bạn sẽ không lo lắng bị mất một khoản phí lớn cho việc quảng cáo trang web của mình cũng như lo các chi phí định kì để duy trì sự tồn tại trên các trang web tìm kiếm.

Không những vậy, SiteSubmitter còn có tốc độ đăng kí cao. Bạn sẽ chỉ mất vài giây cho công việc đăng kí của mình để dành thời gian cho các công việc khác. Với phần mềm này bạn vừa tiết kiệm được túi tiền vừa tiết kiệm được thời gian cho việc phổ biến website.

Những tính năng chính của SiteSubmitter:

-    Cho phép đăng kí xuất hiện trên 17 trang web tìm kiếm: AltaVista, All the web, Direct Hit, Excite, Google, HotBot, Infoseek, Infospace, Lycos, Magellan, National Directory, Northern Light, Pointguide, ScrubTheWeb, WebCrawler, What-U-Seek, What’s New Too.
-    Hỗ trợ đăng kí miễn phí.
-    Tốc độ đăng kí nhanh chỉ mất vài giây.Liên kết tải về - [92.07 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SiteSubmitter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sitesubmitter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm