download Rankaware  1.7.7

Rankaware

  1.7.7

Download Rankaware - Theo dõi thứ hạng website

Bùi Minh Quang  cập nhật: 16/02/2022

Rankaware hỗ trợ người dùng kiểm tra và theo dõi thứ bậc các trang Web tìm kiếm phổ biến như: Google, Yahoo! và Bing với kết quả chính xác nhất, để người dùng có thể lựa chọn sử dụng công cụ này. Chương trình còn cung cấp kết quả theo dạng biểu đồ cho mỗi công cụ tìm kiếm chứa từ khóa và vị trí của chúng.

Rankaware là công cụ xác định và cập nhật thứ hạng Website hiệu quả, giúp người dùng so sánh mức độ phổ biển và lượng người dùng của các công cụ tìm kiếm nổi tiếng như Google, Bing và Yahoo!. Chương trình này có cách thức sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập địa chỉ URL của các Website cũng với tất cả các từ, thẻ, biểu thức mà mình muốn sử dụng trong quá trình phân tích để tiến hành kiểm tra thứ hạng.

Tính năng mới cập nhật của Rankaware 1.7.6:

- Hỗ trợ kiểm tra thứ hạng của các từ khóa

- Nâng cao quá trình cập nhật


Rankaware sử dụng kỹ thuật phân tích hiệu quả, cho phép thêm nhiều mục ngoài các từ khóa, được sử dụng để cung cấp cho bạn kết quả chính xác nhất. Sau khi hoàn tất, ứng dụng này sẽ khôi phục lại mọi dữ liệu liên quan từ trang công cụ tìm kiếm được lựa chọn, thời gian tùy thuộc

vào số lượng từ khóa đầu vào. Chương trình này còn hiển thị kết quả theo dạng biểu đồ cho mỗi công cụ tìm kiếm và cho phép người dùng quyết định các giá trị như Rank Up, Rank Down và Rank Unchange.

Rankaware cho phép người dùng thêm các Website tìm kiếm và cập nhật chúng hằng ngày, cung cấp một hình ảnh hiển thị bất kỳ thay đổi nào đang xảy ra nếu hoạt động mới nhất của bạn có thể làm tăng thứ hạng cho website. Đây thực sự là một phần mềm kiểm tra thứ hạng Web rất đáng tin cậy và cần thiết cho nhiều người dùng.

Các tính năng chính của Rankaware:

- Kiểm tra thứ hạng Website với kết quả chính xác
- Hỗ trợ các công cụ tìm kiếm như Google, Bing và Yahoo!
- Nhập các từ khóa và biểu thức cho quá trình phân tích
- Khôi phục lại dữ liệu từ các công cụ tìm kiếm được lựa chọn
- Hiển thị biểu đồ kết quả
- Cập nhật và theo dõi Website hằng ngày
 Liên kết tải về - [5.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Rankaware được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rankaware là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm