download Web Log Suite Professional Edition  9.2 build 0737

Web Log Suite Professional Edition

  9.2 build 0737

Download Web Log Suite Professional Edition - Quản lý, phân tích hoạt động Website

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 27/03/2019

Web Log Suite Professional Edition là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc phân tích các bản ghi server của trang web một cách chính xác và nhanh chóng.


Web Log Suite Professional Edition hỗ trợ người sử dụng những công cụ cho phép liệt kê các thông tin về khách truy cập trang web như: công cụ tìm kiếm, lỗi, quốc gia người truy cập… Từ đó bạn sẽ có đầy đủ các thông tin về hoạt động trên trang web để phân tích và quản lý tốt hơn.

Phần mềm Web Log Suite Professional Edition còn hỗ trợ người dùng hơn 25 định dạng file đăng nhập để có thể thực hiện: nhận dạng, truy xuất các file đã nén,… Phần mềm sẽ giúp bạn lưu trữ các tệp tin đăng nhập này để phục vụ cho việc lập nên các báo cáo chính xác.

Ngoài ra, Web Log Suite Professional Edition còn có khả năng tích hợp với nhiều ứng dụng khác nhau để tải tệp tin đăng nhập được nhanh chóng như: tích hợp với FTP Client, HTTP… Từ đó quá trình tải file đăng nhập sẽ diễn ra suôn sẻ và không xảy ra sự cố hay trục trặc nào.

Với Web Log Suite Professional Edition bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào hiệu quả làm việc của nó bởi phần mềm đã được thử nghiệm trên nhiều chương trình phổ biến, các trang web, firewall, MS Windows Media Services…

Những tính năng chính của Web Log Suite Professional Edition:

-    Cung cấp công cụ giúp liệt kê các hoạt động truy cập web: công cụ tìm kiếm, lỗi, quốc gia người truy cập…

-    Hỗ trợ 25 định dạng file đăng nhập khác nhau.

-    Cho phép người dùng nhận dạng, truy xuất các file đăng nhập đã nén, xử lý và tải file đăng nhập từ nhiều nguồn khác nhau.

-    Tích hợp được với FTP Client, HTTP để tải file đăng nhập được nhanh chóng.Liên kết tải về - [10.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Web Log Suite Professional Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat web log suite professional edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Web Log Suite Professional Edition 9.2 build 0737


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm