download Forum Genius 2.0

Forum Genius

 2.0

Download Forum Genius - Quảng bá Website trên internet

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 30/11/2013

Forum Genius là chương trình được thiết kế để hỗ trợ người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc quảng bá trang web của mình được tiện lợi mà hiệu quả.

Forum Genius rất gọn nhẹ nên bạn có thể tải và sử dụng trên máy dễ dàng mà không làm ảnh hưởng đến các chương trình khác trong máy.

Forum Genius hỗ trợ người sử dụng trong việc đăng tải các thông tin lên các diễn đàn trực tuyến một cách dễ dàng và nhanh chóng chỉ cần với vài thao tác đơn giản. Các bài đăng của bạn sẽ không bao giờ bị chặn hay xóa đi như một tin rác khi sử dụng phần mềm này.

Bên cạnh đó, để việc đăng tải thông tin được hiệu quả Forum Genius còn hỗ trợ người sử dụng công cụ cho phép tự động chuyển đổi định dạng thông tin của mình sang các định dạng khác nhau như: Text, HTML, UBB Code, EZCode… để phù hợp nhất với diễn đàn mà bạn muốn đăng thông tin.

Ngoài ra, Forum Genius còn có khả năng lưu lại cấu hình của thông tin để có thể thực hiện đăng tải trên nhiều diễn đàn trực tuyến khác nhau một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Những tính năng chính của Forum Genius:

-    Cung cấp công cụ cho phép đăng tải thông tin lên các diễn đàn trực tuyến dễ dàng.
-    Hỗ trợ người dùng tính năng chuyển đổi định dạng thông tin sang nhiều định dạng khác nhau: text, HTML, UBB Code, EZCode.. để việc đăng tải thuận lợi.
-    Khả năng lưu lại cấu hình của thông tin để đăng tải trên nhiều forum khác dễ dàng.
 Liên kết tải về - [2.67 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Forum Genius được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat forum genius là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • HostGatorNhà cung cấp hosting hỗ trợ phát triển website
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm