download Real3d CamViewer 1.4.4

Real3d CamViewer

  1.4.4

Download Real3d CamViewer - Ghi hình video từ webcam

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 24/04/2019

Real3d CamViewer là ứng dụng nguồn mở dành cho các máy tính Windows, cung cấp nhiều tùy chọn trực quan giúp bạn xem và quay lại video qua ống kính webcam, nhận diện gương mặt xuất hiện trong video, điều chỉnh chất lượng hình ảnh trong video và chụp ảnh nhanh. Real3d CamViewer chỉ hoạt động trên các máy tính cài đặt nền tảng NET 4.6 trở lên.

Quảng cáo

Các nút bắt đầu và dừng quay video được đặt trong menu "File" Real3d CamViewer cũng như được thực hiện qua các shortcut bàn phím, tương ứng với các tổ hợp phím Ctrl+R và Ctrl+E. Nếu không tìm thấy thư mục chứa các clip đã quay, bạn nên kiểm tra thư mục Windows Videos trong máy tính. Tuy nhiên, Real3d CamViewer không hỗ trợ tính năng mở thư mục chứa các clip đã lưu cũng như chọn thư mục lưu trữ khác.

WebcamXP cũng là phần mềm giúp bạn ghi hình và quay video bằng webcam để biến máy tính thành một thiết bị an ninh, WebcamXP còn cho phép chụp và lưu ảnh dưới nhiều định dạng, có thể thiết lập 10 webcam cho một máy tính.

Với Real3d CamViewer, các file video sẽ được lưu theo định dạng AVI và không hỗ trợ bất cứ định dạng file nào khác. Tương tự, ảnh chụp nhanh (được thực hiện qua các phím tắt Ctrl+S) sẽ được ứng dụng tự động lưu sang file ảnh JPG và đặt trong thư mục Windows Pictures.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng WebCam Viewer để xem các hình ảnh webcam ở chế độ toàn màn hình với hình ảnh chân thực và sắc nét, WebCam Viewer cung cấp nhiều webcam được cài đặt sẵn từ nhiều địa điểm trên thế giới, giúp bạn khám phá nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng từ khắp nơi.

Các tính năng chính của Real3d CamViewer:

- Quay video qua webcam.

- Nhận diện gương mặt.

- Tạo slideshow video từ ảnh.

- Lưu video theo định dạng AVI, ảnh theo định dạng JPG.Liên kết tải về - [24.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Real3d CamViewer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat real3d camviewer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Real3d CamViewer 1.4.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • WiseView 3/5 Xem camera giám sát của Hanwha Techwin
 • Vantech_V2 3/5 Xem camera giám sát trên công nghệ P2P
 • MEyeProXem camera trên điện thoại Android
 • AI_V3Xem camera trên điện thoại thông minh
 • vMEyeSuperHDXem camera giám sát chất lượng HD
 • DvrmobileXem camera an ninh, đầu DVR trên điện thoại
 • iPOLiS mobileXem camera giám sát trên điện thoại
 • ASeePro ASeeXem camera giám sát trực tiếp trên điện thoại
 • KBVIEW HDXem camera giám sát của hãng KBVISION
 • MEyeXem camera giám sát trên điện thoại thông minh
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá