download ScreenCamera 3.7.3.10

ScreenCamera

 3.7.3.10

Download ScreenCamera - Sử dụng webcam trên nhiều ứng dụng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 08/08/2020

ScreenCamera là ứng dụng gọn nhẹ được thiết kế với các tính năng ưu việt trong việc hỗ trợ người sử dụng chia webcam để truyền tải hình ảnh tới nhiều ứng dụng khác nhau cũng như phát hình ảnh màn hình máy tính tới bạn bè được tiện lợi.

Quảng cáo

ScreenCamera cho phép người sử dụng chia sẻ hình ảnh trên tất cả chương trình hay trang web chấp nhận webcam như một nguồn video. Từ đó, người sử dụng có thể làm việc với các ứng dụng như Skype, U-Stream… cùng lúc mà không gặp khó khăn hay cản trở nào.

Với ScreenCamera người dùng có thể thực hiện ghi lại cuộc trò chuyện video trực tuyến, video hướng dẫn, screencast, streaming video từ Youtube hay bất kì trang web khác để sử dụng khi cần thiết.


ScreenCamera
Download ScreenCamera - Phần mềm Sử dụng webcam trên nhiều ứng dụng

Ngoài ra, ScreenCamera còn có ưu điểm khác đó là khả năng phát sóng hình ảnh của máy tính đang sử dụng tới bạn bè một cách chính xác. Không những vậy, bạn còn được hỗ trợ công cụ để thể hiện các ứng dụng phần mềm, tài liệu tham khảo, bài thuyết trình hay chia sẻ hình ảnh và video từ chương trình này. Có thể thấy những tính năng này vượt ra khỏi mong đợi của người dùng về một chương trình truyền hình ảnh webcam và máy tính cá nhân.

Những tính năng chính của ScreenCamera:

-    Tính năng chia sẻ hình ảnh trên các trang web chấp nhận webcam như nguồn video.
-    Hỗ trợ ghi lại video trò chuyện trực tuyến, video hướng dẫn, screencast, streaming video…
-    Truyền đi hình ảnh của máy tính để bàn tới bạn bè.
-    Cung cấp công cụ chi sẻ dữ liệu: thể hiện các ứng dụng phần mềm, tài liệu tham khảo, bài thuyết trình hay chia sẻ hình ảnh và video.

 


Liên kết tải về - [8.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

ScreenCamera - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ScreenCamera được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat screencamera là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ScreenCamera 3.7.3.10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • HyperCam 4/5 Quay phim màn hình chuyên nghiệp, chất lượng cao
  • CyberLink YouCam 4/5 Hiệu ứng webcam cực cool
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá