download vMEyeSuperHD Cho Android

vMEyeSuperHD

 Cho Android

Download vMEyeSuperHD - Xem camera giám sát chất lượng HD

Bùi Minh Quang  cập nhật: 14/06/2019

vMEyeSuperHD là ứng dụng cài đặt và sử dụng cho hệ điều hành Android với khả năng theo dõi các thiết bị giám sát như camera, đầu ghi hình DVR, nó có thể mở rộng tầm nhìn của bạn bằng cách theo dõi nhiều kênh video cùng lúc, để bạn có thể kiểm soát moi hoạt động trong cửa hàng, siêu thị hay nhà riêng của mình tốt hơn.


Quảng cáo

vMEyeSuperHD giúp bạn giám sát ngôi nhà của mình, cửa hàng hay siêu thị với nhiều góc độ khác nhau, các thiết bị camera giám sát sẽ được đặt tại nhiều vị trí và điện thoại của bạn có thể kết nối với toàn bộ những thiết bị đó để có thể giám sát hoàn toàn, với màn hình hiển thị lên tới 9 kênh giúp bạn có thể kiểm soát mọi hoạt động đang được ghi dưới camera cùng một lúc, download ứng dụng này để giám sát ngôi nhà của mình mọi lúc mọi nơi.

vmeyesuperhd

vMEyeSuperHD, Xem camera giám sát chất lượng HD

vMEyeSuperHD ngoài khả năng giám sát camera an ninh nó còn cho phép người dùng điều khiển hình ảnh hoặc video trên camera như chụp ảnh màn hình khi đang xem trực tiếp camera, điều khiển phóng to hoặc thu nhỏ camera theo ý muốn của bạn.

việc kết nối giữa thiết bị và ứng dụng được thực hiện dễ dàng, chỉ cần nhập các thông số từ thiết bị camera là bạn có thể thêm kênh vào ứng dụng, bạn phải đảm bảo thiết bị camera của mình đang được kết nối wifi và điện thoại có kết nối internet như wifi, 3G hoặc 4G là có thể xem được hình ảnh thu trên camera.

vMEyeSuperHD mang đến chất lượng video HD bởi vậy người dùng có trải nghiệm khá tốt với ứng dụng, mọi hoạt động và đồ vật, con người được ghi lại từ camera sẽ nhìn rõ hơn, ứng dụng còn phù hợp với hầu hết tất cả các điện thoại thông minh, ngoài ra chúng tôi còn muốn giới thiệu tới người dùng một ứng dụng khác cũng có khả năng theo dõi camera giám sát đó là HD E-Viewer II hiện được nhiều người áp dụng để giám sát an ninh tại các khu vực của mình, HD E-Viewer II có nhiều ưu điểm như tạo chất lượng video HD, thực hiện giám sát từ xa, mọi lúc mọi nơi và có thể xem lại video nếu muốn.

 

Những tính năng chính của vMEyeSuperHD :

 

- Xem camera giám sát trên điện thoại

- Chất lượng video HD

- Hỗ trợ xem cùng lúc tới 9 thiết bị

- Tương thích với tất cả các điện thoại thông minh


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm vMEyeSuperHD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vmeyesuperhd là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

vMEyeSuperHD Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • WEBVISION 3/5 Xem camera giám sát trên điện thoại
 • MEye 3/5 Xem camera giám sát trên điện thoại thông minh
 • AI_V3Xem camera trên điện thoại thông minh
 • SPIGENCAMXem hình ảnh từ camera an ninh
 • MEyeProXem camera trên điện thoại Android
 • TMEyeProTheo dõi hình ảnh trên camera giám sát
 • AODUBEXem video hiển thị trên camera giám sát
 • gDMSS PlusXem và điều khiển camera giám sát
 • DvrmobileXem camera an ninh, đầu DVR trên điện thoại
 • vMEyePro vMEye vMEyeXem camera giám sát trên điện thoại
Top download
 1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá