download Recycle Bin Manager 2.1.0.0

Recycle Bin Manager

 2.1.0.0

Download Recycle Bin Manager - Quản lý xóa file trong thùng rác

Trần Văn Việt  cập nhật: 06/11/2013

Recycle Bin Manager là công cụ quản lý an toàn giúp bạn loại bỏ các file từ Windows Recycle Bin. Với công cụ này bạn sẽ hoàn toàn quản lý Windows Reclycle Bin của mình, nó cho phép bạn thiết lập thời gian xóa bỏ các file tự động.


Recycle Bin Manager giúp bạn loại bỏ các file từ Recycle Bin của mình an toàn. Người dùng có thể cài đặt, thiết lập phần mềm để nó tự động loại bỏ các file mà không mất nhiều thời gian. Đặc biệt phần mềm có thể cho phép phục hồi các file vô tình xóa nhầm, dựa vào màn hình bạn có thể xem các loại file, tên file và vị trí phục hồi.

Công cụ Recycle Bin Manager có giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng đối với mọi người dùng với vài thao tác đơn giản. Chỉ cần đọc và làm theo hướng dẫn là bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được công cụ.

Recycle Bin Manager là công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng quản lý thùng rác cho hệ điều hành Windows, nó cho phép người dùng sử dụng nhiều tính năng như: sắp xếp các mục trong thùng rác, nhóm theo thời gian đã xóa... và có thể lựa chọn và xóa bỏ các mục, file đã xóa cách 1 ngày, cách đây 2 ngày, 7 ngày trước,...,3 tháng trước chỉ cần cú click chuột.

Recycle Bin Manager có thể quản lý thùng rác của bạn giữa các hệ điều hành Windows khác nhau. Ví dụ bạn cài cả hai Windows XP và Windows 7 trên một ổ cứng. Bây giờ bạn đang ở chế độ Windows XP, và bạn không thể quản lý các mục đã xóa trong hệ thống Windows 7. Nhưng với sự giúp đỡ của Recycle Bin Manager, bạn có thể. Bạn có thể quản lý tất cả các file trong thùng rác Windows dưới một hệ điều hành Windows.

Recycle Bin Manager là công cụ tương thích với hệ thống: Windows 2000, XP, Windows Vista, Windows 7 và bộ nhớ: 8MB.

Những tính năng chính của công cụ Recycle Bin Manager:

- Loại bỏ các file, mục khỏi thùng rác tự động hiệu quả nên tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.
- Giám sát và quản lý, sắp xếp thùng rác.
- Có thể phục hồi lại các mục về vị trí ban đầu. Thông qua màn hình, bạn có thể xem các loại file, tên file và vị trí của nó.
- Giao diện đơn giản dễ sử dụng cho mọi đối tượng.
- Có thể cấu hình để xóa trực tiếp các loại file nhất định (đặt Retension về 0)
- Tương thích với hệ thống Windows 2000, XP, Windows Vista, Windows 7 và bộ nhớ: 8MB trở lên.
 Liên kết tải về - [4.18 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Recycle Bin Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat recycle bin manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Recycle Bin Manager 2.1.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm