download Sure Delete 5.1.1

Sure Delete

 5.1.1

Download Sure Delete - Xóa dữ liệu vĩnh viễn

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 25/10/2016

Sure Delete là ứng dụng hỗ trợ loại bỏ các tập tin không cần thiết từ bất kỳ ổ đĩa cứng nào trên máy tính đảm bảo cho ỗ đĩa luôn sạch sẽ và an toàn đồng thời tăng hiệu suất hoạt động của máy tính


Sure Delete cho phép bạn xóa vĩnh viễn các tập tin từ ổ đĩa cứng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Có thể nói, đây là một ứng dụng rất tiện dụng, thường xuyên xóa các tập tin, tài liệu mà bạn đã sử dụng theo một thiết lập nhất định. Đảm bảo rằng tập tin đã được xóa sẽ rời khỏi vĩnh viễn hệ thống máy tính, không để lại dấu vết hoặc có dấu hiệu phục hồi.


Sure Delete
Download Sure Delete - Phần mềm Xóa dữ liệu vĩnh viễn

Trước hết, bạn cần phải lựa chọn các tập tin bạn muốn xóa bỏ vĩnh viễn khỏi hệ thống. Bạn có thể làm điều này bằng cách kéo và thả các tập tin vào giao diện của chương trình, hoặc bằng cách duyệt các tập tin hoặc thư mục từ hệ thống của bạn, các dữ liệu rác sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Sure Delete hỗ trợ các định dạng ổ cứng FAT32, FAT16, FAT12 và các định dạng kỹ thuật NTFS.

Bạn hoàn toàn có thể xóa từng tập tin hay toàn bộ danh sách tùy theo ý muốn để xóa vĩnh viễn. Đây là một ứng dụng nhẹ nhàng và rất tiện lợi nhằm bả mật dữ liệu ổ đĩa và làm sạch hệ thống máy tính.

Phần mềm có giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng, dung lượng nhỏ và không chiếm dụng nhiều tài nguyên máy tính, hỗ trợ Windows 95/98/ME/NT/2000/XP.

Các tính năng chính của phần mềm Sure Delete:


-    Là phần mềm miễn phí xóa vĩnh viễn các tập tin từ hệ thống.
-    Hỗ trợ các định dạng FAT32, FAT16, FAT12 và NTFS.
-    Bảo mật dữ liệu ổ đĩa
-    Tùy chọn xóa từng phần hoặc toàn bộ
-    Giao diện người dùng thân thiện, tập trung.
-    Dễ dàng sử dụng với các thao tác nhanh chóng
-    Hỗ trợ Windows 95/98/ME/NT/2000/XP.
 


Liên kết tải về - [754 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Sure Delete - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sure Delete được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sure delete là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm