download Active@ KillDisk 15

Active@ KillDisk

 15

Download Active@ KillDisk - Xoá dữ liệu, xoá dữ liệu ổ cứng

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 18/01/2023

Active@ KillDisk là công cụ cho phép bạn xóa bỏ toàn bộ dữ liệu ổ cứng và các thiết bị lưu trữ khác. Đặc biệt, phần mềm Active@ KillDisk loại bỏ hoàn toàn dữ liệu ổ cứng rất hiệu quả và không có bất kỳ phần mềm nào có thể phục hồi lại được. Nó là công cụ bảo mật hữu hiệu cho máy tính của bạn.


Ổ cứng của bạn vẫn hoạt động tốt, mọi dữ liệu cũ bạn không cần đến nữa hoặc vì lý do nào đó bạn muốn xóa bỏ hoàn toàn dữ liệu trên ổ cứng để tránh nguy cơ bị rò rỉ ra ngoài. Active@ KillDisk giúp bạn thực hiện điều này nhanh chóng và an toàn. Bởi vì công cụ thực hiện xóa bỏ vĩnh viễn mọi dữ liệu trên ổ cứng của bạn mà không có phần mềm nào có khả năng phục hồi lại được.

Active@ KillDisk có giao diện đơn giản và người dùng ít kinh nghiệm dùng máy tính cũng có thể sử dụng nó. Công cụ cho phép xóa toàn bộ dữ liệu trên ổ cứng, ổ USB bằng cách ghi đè One Pass Zeros và có thể xóa cả khoảng trống không dùng đến. Đặc biệt Active@ KillDisk hỗ trợ ổ SSD, IDE, SATA và SCSI và không phụ thuộc vào định dạng FAT, FAT32, NTFS,…trên hệ thống.

Active@ KillDisk là công cụ hoạt động độc lập với hệ điều hành, hệ thống tập tin, phân vùng. Đặc biệt nó còn được thiết kế chuyên để xóa bỏ vĩnh viễn tất cả dữ liệu trên ổ cứng máy tính nên tốc độ xử lý cực nhanh.

Những tính năng chính của Active@ KillDisk:

- Xóa bỏ tất cả dữ liệu trên ổ cứng với tốc độ cao và an toàn.

- Khả năng xóa bỏ được toàn bộ dữ liệu ổ cứng và các thiết bị lưu trữ khác.

- Quá trình xóa bỏ dữ liệu có thể được tái sử dụng nhiều lần.

- Hạn chế là chỉ xóa được toàn bộ dữ liệu trên ổ cứng.

- Xóa toàn bộ dữ liệu trên ổ cứng, ổ USB bằng cách ghi đè One Pass Zeros và có thể xóa cả khoảng trống không dùng đến.

- Hỗ trợ ổ SSD, IDE, SATA và SCSI và không phụ thuộc vào định dạng FAT, FAT32, NTFS,…
 Liên kết tải về - [39.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Active@ KillDisk được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat active@ killdisk là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Active@ KillDisk 15


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm