download TrashMe 2.1.6

TrashMe

 2.1.6

Download TrashMe - Xóa dữ liệu hiệu quả

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 29/01/2014

TrashMe là ứng dụng đơn giản hỗ trợ trên hệ điều hành Mac OS với khả năng nâng cao chức năng của thùng rác, bổ sung thêm một số tùy chọn để thùng rác hoạt động hiệu quả hơn. Tính năng này cho phép người dùng xóa bỏ hoàn toàn các tập tin vô giá trị trên hệ thống và giữ lại những dữ liệu cần thiết.


Một đặc điểm của máy tính sử dụng hệ điều hành Mac OS là người dùng có thể sử dụng phương pháp kéo thả tập tin hay ứng dụng vào thùng rác để xóa bỏ nó. Tuy nhiên, các dữ liệu này vẫn không thể loại bỏ được triệt để. Sử dụng công cụ TrashMe, người dùng Mac OS sẽ có thêm nhiều tùy chọn khi xóa bỏ các dữ liệu này ở thùng rác, tối ưu hóa chức năng của khu vực lưu trữ này.

Với TrashMe, bạn có thể xóa một số file có chọn lọc, xem trước tập tin trước khi xóa và phát hiện tự động các ứng dụng trước đó đã chuyển tới thùng rác. Khi người dùng kéo thả các dữ liệu muốn xóa vào thùng rác, chương tình này sẽ tìm kiếm tất cả những tập tin liên quan để chắc chắn rằng những tập tin liên qua sẽ được xóa hoàn toàn mà không lưu lại dấu vết nào.

TrashMe có chức năng tự động phân loại các ứng dụng như Applications, Widgets, Panes và Plug-ins. Chúng sẽ được hiển thị riêng biệt để người dùng dễ dàng lựa chọn. Người dùng có thể bổ sung các thư mục và sắp xếp các dữ liệu cần xóa vào chung một khu vực. Phần mềm này còn đi kèm với cơ chế bảo vệ các ứng dụng mặc định trên hệ thống.

Các tính năng chính của TrashMe:

- Hỗ trợ chức năng của thùng rác trên Mac OS
- Xóa File có chọn lọc
- Xóa hoàn toàn các tập tin liên quan
- Tìm kiếm các dữ liệu đã được chuyển đến thùng rác
- Tự động phân loại các ứng dụng
- Bảo vệ các ứng dụng mặc định



Liên kết tải về - [1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TrashMe được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat trashme là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm