download Restarter 1.01

Restarter

 1.01
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 28938
  • Size: 363.09K
  • Đánh giá:        3★- 7 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows 2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7

Download Restarter - Giải quyết tình trạng treo máy

Bùi Minh Quang  cập nhật: 14/06/2014

Restarter là giải pháp hiệu quả trong việc giải quyết tình trạng máy bị đơ do mở quá nhiều chương trình khi tốc độ xử lý của phần cứng không đáp ứng kịp. Bạn sẽ thoát được sự phiền phức khi máy chuột hoặc bàn phím không thể làm gì. Chương trình còn cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để tắt hoặc khởi động lại máy.


Restarter cho phép người dùng thoát khỏi các chương trình bị đơ (Not Responding) khi đang truy cập. Các chức năng thông thường của Windows nhiều lúc rất khó giải quyết tình trạng này hoặc nếu có lại bắt buộc bạn phải tắt máy. Với phần mềm này, người dùng có thể ngay lập tức tắt ứng dụng ở tình trạng "Not Responding" trong khi vẫn giữ nguyên trạng thái cho các cửa sổ còn lại.

Tính năng mới của Restarter 1.01:

- Cải thiện giải quyết tình trạng treo máy

 

Với các máy tính thường xuyên thực hiện các công việc cài đặt ứng dụng thì đây là một ứng dụng rất cần thiết. Hoặc khi bạn mở cùng lúc quá nhiều ứng dụng hay quá nhiều cửa sổ của một ứng dụng, trong khi tốc độ xử lý của phần cứng không đáp ứng kịp. Restarter sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi không phải tắt máy và mở lại các cửa sổ từ đầu.

Restarter cũng cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn như khởi động Explorer, tắt tình trạng Not Responding, bật Task Manager, khởi động lại máy, tắt máy, Log Off. Các chức năng của chương trình khá đơn giản và hoàn toàn dễ truy cập với bất cứ người dùng nào.

Các tính năng chính của Restarter:

- Giải quyết tình trạng đơ máy
- Tắt cửa sổ Not Responding chỉ với một thao tác
- Tiết kiệm thời gian khi không phải khởi động lại máy
- Tắt hoặc khởi động lại máy tính

 Liên kết tải về - [363.09K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Restarter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat restarter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm