download Process Lasso 11.1.1.3 beta

Process Lasso

 11.1.1.3 beta

Download Process Lasso - Khắc phục sự cố máy tính bị treo

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 13/09/2022

Process Lasso là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu hiệu trong việc xử lý máy tính bị treo một cách nhanh chóng và rất đơn giản.


Process Lasso cung cấp cho người sử dụng công cụ giúp kiểm soát tài nguyên trong CPU một cách hiệu quả bằng cách ấn định cách thức hoạt động cho các chương trình chạy. Từ đó sẽ giúp các chương trình hoạt động hiệu quả hơn và bảo toàn cho CPU.

download process lasso

Tải Process Lasso

Phần mềm Process Lasso còn cho phép người sử dụng thiết lập chế độ ưu tiên cho các chương trình một cách tự động và thông minh. Các chương trình hay ứng dụng sẽ được quản lý và kiểm soát để không có khả năng độc chiếm CPU. Do đó, bạn có thể yên tâm bởi CPU sẽ được sử dụng tối thiểu tài nguyên của nó để bảo đảm hoạt động được trôi chảy.

Ngoài ra, Process Lasso còn có một ưu điểm nữa đó là cải thiện tốc độ của các chương trình hay ứng dụng đang chạy trên màn hình nếu người sử dụng yêu cầu. Với tính năng này, sẽ giúp bạn đạt hiệu suất cao hơn của công việc và hoàn thành một cách nhanh chóng công việc của mình.

Những tính năng chính của Process Lasso:

- Hỗ trợ công cụ giúp người sử dụng kiểm soát tài nguyên của CPU.
- Tính năng thiết lập chế độ ưu tiên cho các chương trình mà người dùng muốn một cách tự động.
- Cung cấp tính năng giúp cải thiện tốc độ của chương trình hay ứng dụng đang hoạt động trên màn hình để tăng hiệu suất làm việc.
- Hỗ trợ sử dụng một cách tối thiểu tài nguyên CPU để hoạt động suôn sẻ.

 


Liên kết tải về - [1.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Process Lasso được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat process lasso là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Process Lasso 11.1.1.3 beta


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm