download S10 Password Vault 4.4

S10 Password Vault

 4.4

Download S10 Password Vault - Quản lý mật khẩu ứng dụng

Thu Hà  cập nhật: 02/10/2017

S10 Password Vault cho phép bạn tự động đăng nhập vào bất kỳ trang web nào với thông tin tài khoản lưu trữ an toàn trên máy tính của bạn. Đây là một ứng dụng quản lý mật khẩu với độ bảo mật cao.

Quảng cáo

Chương trình sẽ cung cấp quyền cho người dùng tạo một mật khẩu quản trị để đăng nhập ứng dụng và quản lý dữ liệu mật khẩu sẵn có. Mật khẩu chủ nên có độ phức tạp cao vì lý do an ninh. Mặt khác bạn cũng cần ghi nhớ là lưu trữ mật khẩu này trong trí nhớ vì nó chính là chiếc chìa khóa duy nhất mà bạn có để truy nhập vào chương trình khi mà người khác không thể.
S10 Password Vault sử dụng thuật toán hiện đại AES 256-bit để mã hóa dữ liệu mật khẩu với độ bảo mật cao. Phần mềm này cũng cho phép người dùng tự do thêm mật khẩu, tạo mật khẩu ngẫu nhiên, tách các mật khẩu và tìm thấy các loại mật khẩu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Phần mềm hỗ trợ tạo danh mục và khóa an toàn hầu hết các loại mật khẩu (đăng nhập diễn đàn, ngân hàng, tín dụng, gmail, facebook….) Đồng thời có thể tự ghi nhớ và đăng nhập bất cứ tài khoản trực tuyến nào của bạn.

S10 Password Vault hỗ trợ bạn thực hiện việc phần loại và tổ chức các mật khẩu theo cây thư mục, xuất và nhập mật khẩu qua ổ cứng, sao chép dữ liệu vào clipboard, chuyển dữ liệu mật khẩu qua máy tính cá nhân khác mà vẫn đảm bảo an toàn cho dữ liệu thông qua mật khẩu chủ do bạn tự tạo ra trên chương trình, ngăn cấm việc truy cập và ăn cắp dữ liệu mật khẩu của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thế tạo một bản backup dữ liệu hoặc in ấn danh mục mật khẩu để đề phòng trường hợp rủi ro nhất.

Phần mềm còn tích hợp các tính năng chống keylogger và tự động khóa dữ liệu sau một thời gian mặc định không sử dụng đến mật khẩu, có khả năng đồng bộ hóa các dữ liệu trên nhiều máy tính hoặc hệ điều hành Android. Đây là một ưu điểm nổi bật của phần mềm so với nhiều ứng dụng cùng chức năng khác.

Phần mềm có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới.

Các tính năng chính của phần mềm S10 Password Vault:


-    Tạo mật khẩu quản trị bảo vệ chương trình và quản lý mật khẩu
-    Mã hóa dữ liệu mật khẩu bằng thuật toán hiện đại
-    Tạo mật khẩu ngẫu nhiên
-    Nhận diện và tự động đăng nhập các tài khoản cá nhân
-    Tổ chức mật khẩu theo cây thư mục
-    Sao chép dữ liệu vào clipboard
-    Đồng bộ hóa dữ liệu trên các máy tính khác
-    Chuyển dữ liệu qua USB
-    Tự động khóa trong thời gian chờ
-    Tính năng chống Keylogger
 Liên kết tải về - [535 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm S10 Password Vault được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat s10 password vault là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

S10 Password Vault 4.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Whisper32Tạo và quản lý mật khẩu các ứng dụng
  • PasstrackerQuản lý mật khẩu trên máy tính
  • POGSQuản lý mật khẩu cá nhân
  • L0phtCrackQuản lý mật khẩu ứng dụng
  • pwclipTạo và quản lý mật khẩu trên máy tính
  • PasswordBoxQuản lý mật khẩu trực tuyến
  • ButtercupTạo, lưu trữ và quản lý mật khẩu
  • ZippyLockTạo mật khẩu, bảo vệ dữ liệu
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá