download Password Safe 3.55.0 64bit

Password Safe

 3.55.0 64bit

Download Password Safe - Quản lý mật khẩu ứng dụng

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 26/04/2021

Mật khẩu thường được nhiều người dùng tạo ra với độ phức tạp cao nhằm tránh nguy cơ bị người khác phát hiện. Tuy nhiên, người dùng sẽ rất khó nhớ chúng mỗi lần đăng nhập. Với Password Safe, bạn sẽ quản lý các mật khẩu phức tạp mà không cần phải ghi nhớ chúng


Nội dung bài viết:
1. Giới thiệu Password Safe
2. Điểm nổi bật ở Password Safe
3. Ứng dụng PasswordSafe trên mobile
4. Tại sao bạn nên chọn Password Safe để quản lý và bảo vệ mật khẩu của mình?
5. Các tính năng chính Password Safe

Giới thiệu Password Safe:

Password Safe giúp bạn tạo ngẫu nhiên những chuỗi mật khẩu thông qua những ký tự khó phát hiện. Vì thế mà đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hệ thông mật khẩu được bạn sử dụng.

Phần mềm Password Safe có thể lưu trữ tất cả các mật khẩu của bạn một cách an toàn nhất thông qua hỗ trợ mã hóa Blowfish. Khi bạn đăng nhập gmail, mạng ảo hay bất cứ một diễn đàn nào khác, ứng dụng này sẽ tự động điền mật khẩu và đăng nhập vào hệ thống chỉ bằng một click chuột.


Phần mềm này cũng cho phép người dùng quản lý mật khẩu ở mọi kích thước từ ngắn đến dài, từ đơn giản đến phức tạp được tổ chức và phân loại theo các nhóm, danh mục nên bạn sẽ nhận diện các mật khẩu dễ dàng. Chỉ cần bạn nhớ duy nhất một mật khẩu đăng nhập vào chương trình.

Password Safe hỗ trợ quản lý mật khẩu cũ cũng như dễ dàng tạo, lưu, tổ chức, thu hồi và sử dụng các mật khẩu mới phức tạp, sử dụng các chính sách mật khẩu để quản lý.

Với Password Safe bạn cũng có thể thực hiện việc xuất và nhập mật khẩu qua ổ cứng, hoặc chuyển mật khẩu qua máy tính cá nhân khác mà vẫn đảm bảo an toàn cho dữ liệu thông qua mật khẩu chủ do bạn tự tạo ra trên chương trình, ngăn cấm việc truy cập và ăn cắp dữ liệu mật khẩu của bạn.Phần mềm PasswordSafe hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành thông dụng, giao diện trực quan và thao tác rất dễ dàng.

Điểm nổi bật ở Password Safe:

Quản lý mật khẩu:

Người dùng có thể quản lý mật khẩu của mình bằng một danh sách có khả năng tìm kiếm dễ dàng. Sau đó, hãy lưu URL, tên người dùng và mật khẩu mà được sử dụng trên trình duyệt Internet Explorer để đăng nhập tự động vào website mình cần.

Tạo mật khẩu ngẫu nhiên

Phần mềm Password Safe có thể tạo ra mật khẩu ngẫu nhiên với độ dài được xác định bởi người dùng. Mật khẩu ngẫu nhiên thường an toàn và khó để crack hơn. Ngoài ra, phần mềm này sẽ ghi nhớ tất cả mật khẩu cho bạn.

Tạo ổ đĩa USB an toàn

Password Safe cung cấp chế độ bảo mật cũng như độ linh hoạt để lưu trữ tất cả mật khẩu, địa chỉ liên lạc, thông tin cá nhân và bookmark mà mình có để sử dụng trên bất kỳ máy tính Windows nào đơn giản chỉ bằng cách kết nối ổ đĩa USB.

Bàn phím trên màn hình

Password Safe có một bàn phím trên màn hình mà sẽ giúp bạn bảo vệ dữ liệu của mình cũng như ngăn chặn những người dùng khác nhìn thấy những gì mình gõ.

Chế độ tìm kiếm mật khẩu nâng cao

Password Safe cung cấp một tùy chọn tìm kiếm nâng cao. Nó sẽ hỗ trợ người dùng tìm tất cả các phần mềm liên quan đến file lưu trữ mật khẩu và hiển thị trong danh sách rõ ràng.

Ứng dụng PasswordSafe trên mobile

PasswordSafe là ứng dụng của Password Safe dành cho các dòng điện thoại và máy tính bảng Android. PasswordSafe giúp người dùng đồng bộ hóa dữ liệu từ các dịch vụ điện toán đám mây thông qua PasswordSafe Sync và token YubiKey NEO được hỗ trợ để xác thực 2 bước. Mật khẩu có thể được lưu trên các thiết bị Android 6.0 với máy quét vân tay hoặc cao hơn.

Tại sao bạn nên chọn Password Safe để quản lý và bảo vệ mật khẩu của mình?

- Mã nguồn mở: Nếu bạn thực sự lo lắng về các ứng dụng quản lý mật khẩu hiện nay thì có thể tự xây dựng chương trình từ các mã nguồn mở đã download, thay vì các chương trình có sẵn.

- Đối với các file mà Password Safe cung cấp, bạn có thể kiểm tra xem chúng có phải là những file mà chương trình đã upload và có bị giả mạo hay không, bằng cách kiểm tra chữ ký mã hóa GPG tạo ra cho mỗi tệp.

- Được thiết kế bởi Bruce Scheneier: Phiên bản gốc được thiết kế bởi một chuyên gia bảo mật rất nổi tiếng

- Không có cách nào để người dùng (hoặc nhà phát triển) truy cập mật khẩu mà không cần khóa chính.

- Cụm mật khẩu không bao giờ được lưu trữ rõ ràng. Password Safe lưu trữ mật khẩu theo cách cực kỳ khó phát hiện. Khi bạn nhập cụm từ mật khẩu của mình, chương trình sẽ nhân đôi và so sánh kết quả. Chỉ khi so sánh thành công mới tiếp tục lấy khóa mã hóa từ cụm từ mật khẩu chính của bạn.

- Tất cả dữ liệu người dùng được mã hóa trong bộ nhớ.

- Bộ nhớ với dữ liệu nhạy cảm sẽ bị xóa sớm nhất có thể.

- Kiểm tra tính toàn vẹn của file: Ngay cả khi file được mã hóa, nó không nhất thiết được bảo vệ để chống lại các sửa đổi trái phép. Password Safe thực hiện kiểm tra tính toàn vẹn trên file để kẻ tấn công có thể sửa đổi nó mà không cần biết cụm mật khẩu chính.

- Độ tin cậy: Sao lưu cơ sở dữ liệu trước đó được giữ theo mặc định. Người dùng có thể cấu hình có bao nhiêu bản sao lưu để giữ và nơi giữ chúng.

Các tính năng chính Password Safe:

- Tạo chuỗi mật khẩu ngẫu nhiên với các ký tự khó phát hiện

- Tạo danh mục quản lý mật khẩu, cho phép thêm, phân chia nhận diện mật khẩu dễ dàng

- Tự nhận diện và đăng nhập các trang web

- Quản lý các dạng mật khẩu từ đơn giản đến phức tạp thông qua mật khẩu chủ

- Nhập và xuất cơ sở dữ liệu mật khẩu

- Mã hóa cơ sở dữ liệu mật khẩu với thuật toán Twofish.

- Hỗ trợ mọi các điều hành thông dụng


Liên kết tải về - [11.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Password Safe được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat password safe là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Password Safe 3.55.0 64bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm