download Sacombank mBanking APK

Sacombank mBanking

 APK

Download Sacombank mBanking - Giao dịch ngân hàng Sacombank qua điện thoại

Trần Văn Việt  cập nhật: 12/10/2018

Sacombank mBanking là dịch vụ giao dịch ngân hàng qua điện thoại khá nhanh chóng và tiện lợi của Sacombank, như chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, thanh toán thẻ tín dụng.... tiết kiệm thời gian cho ngươi dùng mà không phải ra trực tiếp ngân hàng. ứng dụng Sacombank mBanking còn hỗ trợ tạo, duyệt giao dịch đối với khách hàng là các tổ chức.

Quảng cáo

Sacombank mBanking sẽ biến chiếc điện thoại thông minh của bạn trở thành một ngân hàng di động để thực hiện nhiều giao dịch khác nhau như xem thông tin tài khoản và lịch sử giao dịch. Bạn cũng có thể chuyển khoản trong và ngoài hệ thống Sacombank từ tài khoản hoặc thẻ, chuyền tiền đến thẻ visa, chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán.

sacombank mbanking

Sacombank mBanking còn hỗ trợ quản lý danh sách người thụ hưởng, lập lịch các giao dịch trong tương lai, nạo tiền điện thoại từ tài khoản hoặc thẻ, thanh toán hóa đơn thủ công hoặc tự động từ tài khoản hoặc thẻ, thanh toán thẻ tín dụng từ tài khoản hoặc thẻ, nạp tiền trả trước qua tài khoản hoặc thẻ.

Tương tự ngân hàng Vietcombank cũng có dịch vụ Vietcombank cho iPhone trên với các tính năng như của ngân hàng Sacombank giúp các khách hàng của Vietcombank thuận lợi hơn trong các hoạt động ngân hàng.

sacombank mbanking 2

Sacombank mBanking còn cho phép người dùng mua thẻ trả trước điện tử, mở và tất toán tiền gửi trực tuyến. Ngoài ra, ứng dyungj này còn hỗ trợ tạo, duyệt giao dịch đối với khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp.

Các ứng dụng trên mobile hiện nay rất phong phú, ngoài các ứng dụng thanh toán trực tuyến còn phải kể tới những ứng dụng chat, trò chuyện online như Zalo, Viber ... trong đó Zalo là ứng dụng có số lượng người dùng lớn trên lãnh thổ Việt Nam, nhiều hình thức kinh doanh vì thế cũng phát sinh mang lại nhiều nguồn thu nhập cho người dùng.

Các tính năng chính của Sacombank mBanking:

- Giao dịch ngân hàng qua điện thoại

- Chuyển tiền, chuyển khoản qua điện thoại

- Lập lịch các giao dịch trong tương lai

- Nạp tiền điện thoại, thanh toán thẻ tín dụng

- Thanh toán hóa đơn thủ công hoặc tự động


Liên kết tải về - [6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sacombank mBanking được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sacombank mbanking là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sacombank mBanking APK


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Sacombank 3/5 Ứng dụng hỗ trợ giao dịch với ngân hàng Sacombank qua điện thoại, máy tính bảng
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá