download Bitdefender Safepay 1.9.0.239

Bitdefender Safepay

 1.9.0.239

Download Bitdefender Safepay - Trình duyệt Web an toàn cho các giao dịch trực tuyến

Nguyễn Sang  cập nhật: 07/03/2022

Bitdefender Safepay là trình duyệt mới của hãng Bitdefender với chế độ bảo mật vượt trội so với nhiều ứng dụng trình duyệt khác, đặc biệt là hỗ trợ người dùng thực hiện các hoạt động giao dịch trực tuyến an toàn, tránh lừa đảo trực tuyến hoặc lấy cắp thông tin nếu chẳng may máy bị cài keylog.

Quảng cáo

Bitdefender Safepay yêu cầu tài khoản đăng nhập trong lần kích hoạt đầu tiên hoặc sử dụng tài khoản Facebook, Google, Microsoft thay thế.  Ứng dụng sẽ tự động quét các chương trình được cài đặt trong máy để xác định xem có virus, các phần mềm độc hại trong máy bạn hay không.Tính năng này rất hữu ích và đảm bảo cho hệ thống của bạn luôn được bảo mật và các phần tử độc hại sẽ bị ngăn cản bởi sandbox của trình duyệt.

Những cải tiến mới của Bitdefender Safepay 1.9.0.239:

- Nâng cao bảo mật, an toàn cho các giao dịch trực tuyến

Bitdefender Safepay còn ngăn chặn việc chụp màn hình trình duyệt, do đó, các hoạt động truy cập Internet của bạn sẽ không bị chương trình gián điệp nào ghi lại. Bên cạnh đó, trình duyệt này còn cung cấp một bàn phím ảo giúp bạn gõ các mật khẩu hoặc bất cứ thông tin nào trên trình duyệt mà không bị lưu lại trên bộ nhớ.

Bitdefender Safepay là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người dùng thường xuyên phải thực hiện các giao dịch hoặc mua sắm trực tuyến với tính năng giữ những thông tin cá nhân hoàn toàn bảo mật. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn giúp bảo vệ WiFi Hotspot, tương thích với các phần mềm diệt virus,... Đây là trình duyệt khá mới mẻ nhưng bước đầu đã được nhiều người dùng hài lòng và tin dùng.

Các tính năng chính của Bitdefender Safepay:

- Trình duyệt Web mang tính bảo mật cao
- Giao dịch trực tuyến an toàn
- Ngăn chặn virus và các phần tử độc hại
- Tạo bàn phím ảo để nhập các thông tin cá nhân
- Ngăn chặn Keylogger
 

 Liên kết tải về - [1.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bitdefender Safepay được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bitdefender safepay là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bitdefender Safepay 1.9.0.239


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá