download Samsung Smart View cho Android

Samsung Smart View

 cho Android

Download Samsung Smart View - Kết nối điện thoại với tivi, máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 29/09/2020

Samsung Smart View là ứng dụng cho phép người dùng thưởng thức các nội dung được lưu trong thiết bị di dộng và máy tính một cách dễ dàng trên Smart TV Samsung. Tải Samsung Smart View người dùng được thỏa sức khám phá và mở các bộ phim, chương trình thể thao, âm nhạc hoặc trò chơi trực tiếp từ điện thoại mà không làm gián đoạn trải nghiệm của bạn trên tivi.

Quảng cáo

Nếu màn hình điện thoại hoặc máy tính của bạn quá nhỏ khiến cho việc trải nghiệm các chương trình giải trí trở nên kém hấp dẫn hơn hãy chiếu chúng trên màn hình tivi của bạn thông qua ứng dụng Samsung Smart View. Phần mềm sẽ mang lại cho bạn cảm giác thưởng thức các nội dung điện thoại và máy tính trên màn hình lớn một cách tuyệt vời.

samsung smart view

Download Samsung Smart View - Kết nối điện thoại với tivi

Samsung Smart View giúp kết nối thiết bị di động với tivi, vì vậy tất cả cả các nội dung như video, hình ảnh và cả âm nhạc sẽ được phát trên TV. Bên cạnh đó ứng dụng cũng cho phép người dùng tạo danh sách phát cá nhân cho mình. Nhờ đó bạn có thể truy cập tất cả những video, ảnh chụp và những bài nhạc yêu thích một cách vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Nếu bạn đang sử dụng Smart tivi TCL thì chắc hẳn sẽ cần đến TCL nScreen, ứng dụng hỗ trợ một cách hữu ích. TCL nScreen giúp đỡ để kết nối điện thoại thông minh của bạn với TV thông minh thông qua WI-FI. Người dùng có thể tận dụng màn hình rộng của Tivi để thưởng thức những đoạn video hay, những bộ phim hấp dẫn được phát từ điện thoại.

samsung smart view 2

Tải Samsung Smart View - Kết nối điện thoại với tivi

Samsung Smart View cũng cho phép người dùng phát các nội dung từ máy tính, bạn có thể thêm lần lượt các tập tin nội dung hay thậm chí cả một thư mục từ máy tính của mình và phát mọi thứ trong danh sách tức thì. Một tính năng đặc biệt hấp dẫn nữa mà tiện ích này mang lại đó là người dùng có thể sử dụng thay cho chiếc điều khiển tivi của mình. Tính năng này cho phép bạn thực hiện thao tác với các chương trình tivi thông qua thiết bị di động.

Panasonic TV Remote 2 cũng là ứng dụng giúp người dùng điều khiển Tivi một cách dễ dàng bên cạnh việc sử dụng các điều khiển truyền thống. Ngoài ra, ứng dụng Panasonic TV Remote 2 cũng cho phép người dùng chia sẻ dữ liệu qua lại giữa Smartphone với TV và ngược lại.


Liên kết tải về - [11,3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Samsung Smart View được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat samsung smart view là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Samsung Smart View cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Screen Mirroring 3/5 Ứng dụng kết nối TV với điện thoại Android
  • TVUPlayer 3/5 Xem tivi trực tuyến trên máy tính
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá