download Screen Mirroring Cho Android

Screen Mirroring

 Cho Android

Download Screen Mirroring - Ứng dụng kết nối TV với điện thoại Android

Nguyễn Sang  cập nhật: 31/03/2020

Screen Mirroring là ứng dụng cho phép bạn phản chiếu điện thoại thông minh của bạn trên màn hình TV. Bạn có thể dễ dàng truy cập tất cả các trò chơi, ảnh, video và ứng dụng khác trên màn hình lớn bằng ứng dụng điều khiển từ xa này


Quảng cáo

Giới thiệu Screen Mirroring:

Screen Mirroring cho phép bạn dễ dàng kết nối thiết bị và TV của bạn. Ứng dụng này cung cấp cho bạn kết nối an toàn để bảo vệ dữ liệu, tệp và ứng dụng của bạn. kết nối điện thoại với tivi thường đơn giản, dễ sử dụng và quan trọng nhất là một ứng dụng miễn phí. Với Screen Mirroring, bạn có thể truyền phát trực tiếp lên TV từ điện thoại mà không giới hạn. Nó giúp bạn phát trực tiếp phim, nhạc và ảnh lên TV. Đây là một trong những ứng dụng phản chiếu màn hình tốt nhất cho người dùng Android.

screen mirroring

Download Screen Mirroring - Ứng dụng kết nối TV với điện thoại Android

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi tìm kiếm ứng dụng tuyệt vời nhất để chuyển màn hình nhỏ của mình thành màn hình lớn hơn để có được trải nghiệm tuyệt vời, thì Screen Mirroring là ứng dụng điện thoại kết nối tivi tốt nhất và thân thiện với người dùng nhất. Tất cả những gì bạn cần là đảm bảo rằng điện thoại thông minh / máy tính bảng và TV của bạn được kết nối với cùng một mạng WIFI để ứng dụng kết nối tivi với điện thoại này hoạt động thành công.

Các bước để kết nối điện thoại với tivi qua ứng dụng Screen Mirroring:

1- Đảm bảo TV và điện thoại của bạn được kết nối với cùng một mạng wifi

2- Kích hoạt màn hình Miracast trên TV của bạn

3- Bật tùy chọn Không dây trên điện thoại của bạn

4- Nhấp vào nút Chọn và chọn TV của bạn

5- Thưởng thức.

Ứng dụng liên quan:

Samsung Smart View cũng là ứng dụng cho phép người dùng kết nối điện thoại với smart TV Samsung để thưởng thức nội dung trên màn hình lớn, Samsung Smart View cho phép bạn khám phá, mở các bộ phim, chương trình giải trí từ điện thoại và trải nhiệm trên tivi.


Liên kết tải về - [4.3M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Screen Mirroring được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat screen mirroring là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Screen Mirroring Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Miracast 3/5 Chuyển màn hình thiết bị Android sang màn hình TV
  • Samsung Smart View 3/5 Kết nối điện thoại với tivi, máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá