download FBang Web

FBang

 Web

Download FBang - Mạng xã hội LiveStream dành cho game thủ, idol, Streamer

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 31/01/2022

FBang là mạng xã hội dành cho các game thủ và các nhà sáng tạo nội dung, cung cấp những nội dung độc đáo từ hàng trăm streamer và thần tượng nổi tiếng được giới trẻ hâm mộ. Người dùng có thể tự tạo eSports giải đấu mỗi ngày, dễ dàng để chơi cùng bạn bè hoặc kết hợp tải thêm nhiều cạ cứng mới.

Quảng cáo

1. Giới thiệu FBang

Tham gia cùng ngày cùng FBang để có cơ hội tương tác với thần tượng, nhận thật nhiều món quà độc đáo, nơi bạn có thể thành một streamer thế hệ mới, FBang hẹn mang đến môi trường lành mạnh và cạnh tranh, để bạn tự tin và an toàn phát triển khả năng sáng tạo của mình, sáng tạo vì đam mê. Bạn cũng có cơ hội theo dõi các màn thi đấu đặc sắc của các nhóm chuyên nghiệp, hot streamer mỗi ngày.

Để có thể làm idol hay phát video trực tiếp, tặng quà cho idol, game thủ ... các bạn cần phải có tài khoản Fbang, tham khảo cách tạo tài khoản tại đây.

tai fbang

FBang - Mạng xã hội dành cho các game thủ

FBang là nơi kết nối với cộng đồng game thủ cực lớn với với nhiều bang hội khủng, để chia sẻ đam mê và cháy hết mình với các giải đấu. Các game thủ có thể theo dõi hệ thống Giải đấu đặc biệt do FBang tổ chức hoặc tự tạo giải đấu eSports mỗi ngày, ví điện tử chính thức giúp người dùng Việt Nam dễ dàng giao dịch, trực tiếp nạp tiền để mua và trao đổi các sản phẩm, quà tặng thần tượng.

FBang không chỉ hỗ trợ Web mà còn có mặt trên cả hệ điều hành Android, iOS, bạn có thể tải FBang cho Android và FBang cho iPhone để dễ dàng tương tác với idol và xem các video được phát trực tiếp nhanh chóng, không giật lag.

Để Live stream, phát video trực tiếp trên FBang, các bạn cần phải thực hiện một số thao tác ban đầu để bắt đầu video của mình.

2. Ứng dụng liên quan

OnMic cũng là ứng dụng mạng xã hội dành cho các game thủ, hỗ trợ trò chuyện bằng âm thanh để giao lưu và làm quen với những người bạn mới trên toàn thế giới, OnMic còn mang đến các nguồn tin tức cập nhật từ các game hot, cơ hội chơi game, trò chuyện và giao lưu cùng các Youtubers, Streamers nổi tiếng.


Liên kết tải về - [138 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FBang được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fbang là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PlayStation App 3/5 Ứng dụng mạng xã hội cho game thủ PlayStation
  • HAGO Lite 3/5 Mạng xã hội dành cho các game thủ
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá