download Science Helper For Ms Word 2.2

Science Helper For Ms Word

 2.2

Download Science Helper For Ms Word - Hỗ trợ các ký tự khoa học trong Word

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 03/05/2019

Science Helper For Ms Word là plug-in được thiết kế cài đặt trong MS Word, nó cho phép người dùng có thể thêm mẫu đồ họa các chủ đề khoa học phục vụ cho công việc, học tập của bạn.

Quảng cáo

Những bài thuyết trình khoa học, bản báo cáo học tập liên quan đến các môn Toán, Lý, Hóa... đều rất khó khăn trong việc tìm kiếm những hình vẽ minh họa làm bài viết thêm sinh động. Science Helper For Ms Word sẽ giúp bạn làm được điều đó một cách đơn giản nhất.

Science Helper For Ms Word là công cụ hữu ích giúp bạn chèn sơ đồ thuộc các lĩnh vực khoa học vào trong các văn bản Word một cách nhanh chóng bằng cách lựa chọn các hình mẫu có sẵn, chỉ bằng các thao tác đơn giản " Click chuột - lựa chọn".

Lưu ý , vì là plug-in hỗ trợ cho Word nên máy tính của bạn phải cài đặt chương trình MS Word để thực hiện công việc được dễ dàng hơn.

Với Science Helper For Ms Word, bạn có thể tìm kiếm, chọn lựa những font chữ thích hợp, biểu tượng đặc biệt để thêm vào các phương trình và công thức của bạn. Đây là công cụ đợn giản và bạn có thể sử dụng nó như những tiện ích cơ bản mà ứng dụng Word có sẵn. Science Helper cung cấp hơn 1200 biểu đồ , đồ thị khoa học phục vụ cho công việc của bạn.

Sau khi cài đặt xong chương trình, mở chương trình Word , thanh công cụ của Science Helper hiện ra gồm các phần chính :

- Physics ( Vật lý) : Các mục con được phân loại theo từng chủ đề bao gồm : Basic ( cơ bản), Calorific (nhiệt), Electricity (điện), Experiment (thí nghiệm), Mechanics (cơ học), Optics (quang học). Ứng với từng mục là liên quan đến ừng chủ đề. Chọn lựa hình vẽ thích hợp, điều chỉnh kích thước phù hợp chèn vào văn bản.

- Chem ( Hóa học) : Gồm các mục con theo từng chủ đề : Case and Canal ( ống nghiệm, bình hóa chất...), Measure ( dụng cụ đo lường), Periodic System of Elements ( bảng hệ thống tuần hoàn các nguyên tố hoá học) và nhiều hình vẽ khác liên quan khác.

- Math ( Toán học): 2 chủ đề chính Algebra (đại số) và Geometry (hình học). Ngoài ra còn có những công thức tính toán diện tích hình khối như hình tròn, hình chữ nhật... ; tính thể tích hình trụ, lập phương...

- Phonetic Symbol và In common use Symbol : các kí tự đặc biệt trong các linh vực Toán, Lý, Hóa.
- Picture Adjust và Text Adjust : tùy chỉnh hình ảnh, kí tự.

Mặc dù bao gồm rất nhiều kí tự, sơ đồ như vậy, nhưng Science Helper For Ms Word lại có dung lượng hoàn toàn nhỏ bé, nó sẽ không làm chậm máy cũng như hệ thống máy tính của bạn, nó hoạt động trên bất kì máy tính, các phiên bản của MS Office, tương thích với các hệ điều hành của Windows.

Để gõ tiếng Việt trên máy tính bạn hãy tai unikey bao gồm tính năng gõ văn bản tiếng Việt có dấu trong các phần mềm văn phòng, ứng dụng chat, ưu điểm của tai unikey là tích hợp nhiều kiểu gõ, nhiều bảng mã, tính năng chuyển đổi linh hoạt

Chức năng chính của Science Helper For Ms Word:

- Hỗ trợ 1200 biểu đồ, đồ thị khoa học.

- Là plug-in hỗ trợ cho mọi phiên bản của MS Word.

- Tùy chỉnh kích thước biểu đồ.

- Thao tác đơn giản ' Click chuột - chọn lựa'.
 Liên kết tải về - [883 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách chèn ký tự đặc biệt trong Excel
  Ký tự đặc biệt là các ký tự không thể nhấn được với bàn phím thông thường và người dùng có thể chèn ký tự đặ biệt trong Excel cũng như Word với tính năng được thiết lập sẵn trên thanh menu mang tên
 • Cách chèn ký tự đặc biệt trong Word
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Chèn ký tự đặc biệt trong Word hay còn được biết đến cái tên Symbol, là các ký tự đặc biệt được phép hiển thị trong Word nhưng không có sẵn trên bất cứ thanh công cụ nào, mục đích chính của việc chèn ký tự đặc biệt trong Word là để trang trí cũng như hoàn thiện văn bản của bạn hơn.
 • Cách viết độ C trong Word 2019
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Để viết độ C trong Word 2019 sẽ không giống như thao tác bạn chèn số mũ do biểu tượng độ C là một ký tự đặc biệt Symbol. Vậy làm cách nào để có thể chèn ký hiệu độ C vào trong nội dung văn bản? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách để bạn có thể chèn được biểu tượng độ C trong Word 2019.
 • Viết độ C trong Word, Excel, Powerpoint
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Để chèn chỉ số trên và chỉ số dưới vào trong văn bản Word bạn chỉ cần thao tác những phím tắt cơ bản nhưng với cách viết độ C trong Word thì lại khác. Bởi vì ký tự độ C thuộc ký tự đặc biệt Symbol vậy làm thế nào để có thể chèn độ C vào trong Word, Excle, PowerPoint thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!
 • Cách chèn ký tự đặc biệt trong Excel 2019
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Bài viết này sẽ giúp bạn đọc biết cách chèn ký tự đặc biệt trong Excel khi bạn thực hiện xử lý những bảng dữ liệu thống kê tiền tệ cần chèn ký tự đặc biệt hoặc bạn cũng có thể chèn những biểu tượng đặc biệt mang tính riêng, mang tính bản quyền...
 • Cách chèn Mathtype vào văn bản trong Word 2019
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Phiên bản Word mới nhất và những phiên bản cũ hơn có thể sử dụng tính năng viết công thức toán học, tuy nhiên số lượng ký tự hỗ trợ còn hạn chế, không nhiều, do vậy lựa chọn chèn Mathtype vào văn bản trong Word 2019 là giải pháp hợp lý giúp việc soạn thảo nhanh nội dung toán học với bộ ký tự hỗ trợ rất đầy đủ.
 • Cách chèn ký tự đặc biệt vào Word
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Chèn ký tự đặc biệt vào Word là tính năng cho phép người sử dụng thêm các ký tự mà chúng ta không thể gõ chúng ra bằng các thao tác thông thường trên bàn phím, việc chèn ký tự đặc biệt vào Word sẽ giúp người viết hoàn thiện phần còn thiếu của văn bản để trở thành một văn bản hoàn thiện nhất trước khi gửi đi cho cấp trên hay các đối tác của bạn.
 • Word - Cách tạo chữ ký số trong file văn bản
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Việc tạo chữ ký số trong file văn bản Word giúp người dùng có thể đánh dấu, xác định bản quyền của văn bản, chức năng này được tích hợp trên mọi phiên bản Word hiện hành, người dùng quan tâm có thể tìm hiểu cách tạo chữ ký số trong file văn bản trong nội dung sau đây.
 • Cách viết các ký tự đặc biệt trong Yahoo
  Cách viết các ký tự đặc biệt trong Yahoo sẽ cung cấp cho các bạn nhiều biểu tượng ngộ nghĩnh và sinh động hơn rất nhiều. Tất cả sẽ được Taimienphi.vn gửi tới bạn ngay trong bài viết này
 • Viết các ký tự đặc biệt trên Yahoo như thế nào?
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Tôi thường xuyên sử dụng Yahoo để chat với bạn bè, tôi thấy có rất nhiều các ký tự đặc biệt trên đó nhưng thực hiện mà không được. Xin Taimienphi.vn hãy hướng dẫn tôi cách viết với. Tôi xin cám ơn nhiều.
 • Sửa lỗi mã hóa ký tự bị hỏng, bị lỗi trên Word
  Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi mã hóa ký tự bị hỏng, bị lỗi, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu một số cách sửa lỗi mã hóa ký tự bị hỏng, bị lỗi trên Word
 • Cách đếm số ký tự, số dòng, số trang trong văn bản Word
  Bạn đã bao giờ gặp trường hợp làm một bài tiểu luận nhưng bị giới hạn về số từ hay ký tự chưa? Thầy cô có thể yêu cầu bạn viết không quá bao nhiêu trang hoặc không quá bao nhiêu ký tự. Khi bạn làm
 • Cách chèn ký tự đặc biệt trong PowerPoint
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Ký tự đặc biệt là loại ký tự được sử dụng để thể hiển cho một biểu tượng nào đó má trên bàn phím thông thường chúng ta không thể gõ nó ra được. Trong bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho các bạn cách để chèn ký tự đặc biệt trong Powerpoint 2016, 2013, 2010, 2007, 2003.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Science Helper For Ms Word được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat science helper for ms word là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Science Helper For Ms Word 2.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá