download Science Helper For Ms Word 2.2

Science Helper For Ms Word

 2.2

Download Science Helper For Ms Word - Hỗ trợ các ký tự khoa học trong Word

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 03/05/2019

Science Helper For Ms Word là plug-in được thiết kế cài đặt trong MS Word, nó cho phép người dùng có thể thêm mẫu đồ họa các chủ đề khoa học phục vụ cho công việc, học tập của bạn.


Những bài thuyết trình khoa học, bản báo cáo học tập liên quan đến các môn Toán, Lý, Hóa... đều rất khó khăn trong việc tìm kiếm những hình vẽ minh họa làm bài viết thêm sinh động. Science Helper For Ms Word sẽ giúp bạn làm được điều đó một cách đơn giản nhất.

Science Helper For Ms Word là công cụ hữu ích giúp bạn chèn sơ đồ thuộc các lĩnh vực khoa học vào trong các văn bản Word một cách nhanh chóng bằng cách lựa chọn các hình mẫu có sẵn, chỉ bằng các thao tác đơn giản " Click chuột - lựa chọn".

Lưu ý , vì là plug-in hỗ trợ cho Word nên máy tính của bạn phải cài đặt chương trình MS Word để thực hiện công việc được dễ dàng hơn.

Với Science Helper For Ms Word, bạn có thể tìm kiếm, chọn lựa những font chữ thích hợp, biểu tượng đặc biệt để thêm vào các phương trình và công thức của bạn. Đây là công cụ đợn giản và bạn có thể sử dụng nó như những tiện ích cơ bản mà ứng dụng Word có sẵn. Science Helper cung cấp hơn 1200 biểu đồ , đồ thị khoa học phục vụ cho công việc của bạn.

Sau khi cài đặt xong chương trình, mở chương trình Word , thanh công cụ của Science Helper hiện ra gồm các phần chính :

- Physics ( Vật lý) : Các mục con được phân loại theo từng chủ đề bao gồm : Basic ( cơ bản), Calorific (nhiệt), Electricity (điện), Experiment (thí nghiệm), Mechanics (cơ học), Optics (quang học). Ứng với từng mục là liên quan đến ừng chủ đề. Chọn lựa hình vẽ thích hợp, điều chỉnh kích thước phù hợp chèn vào văn bản.

- Chem ( Hóa học) : Gồm các mục con theo từng chủ đề : Case and Canal ( ống nghiệm, bình hóa chất...), Measure ( dụng cụ đo lường), Periodic System of Elements ( bảng hệ thống tuần hoàn các nguyên tố hoá học) và nhiều hình vẽ khác liên quan khác.

- Math ( Toán học): 2 chủ đề chính Algebra (đại số) và Geometry (hình học). Ngoài ra còn có những công thức tính toán diện tích hình khối như hình tròn, hình chữ nhật... ; tính thể tích hình trụ, lập phương...

- Phonetic Symbol và In common use Symbol : các kí tự đặc biệt trong các linh vực Toán, Lý, Hóa.
- Picture Adjust và Text Adjust : tùy chỉnh hình ảnh, kí tự.

Mặc dù bao gồm rất nhiều kí tự, sơ đồ như vậy, nhưng Science Helper For Ms Word lại có dung lượng hoàn toàn nhỏ bé, nó sẽ không làm chậm máy cũng như hệ thống máy tính của bạn, nó hoạt động trên bất kì máy tính, các phiên bản của MS Office, tương thích với các hệ điều hành của Windows.

Để gõ tiếng Việt trên máy tính bạn hãy tai unikey bao gồm tính năng gõ văn bản tiếng Việt có dấu trong các phần mềm văn phòng, ứng dụng chat, ưu điểm của tai unikey là tích hợp nhiều kiểu gõ, nhiều bảng mã, tính năng chuyển đổi linh hoạt

Chức năng chính của Science Helper For Ms Word:

- Hỗ trợ 1200 biểu đồ, đồ thị khoa học.

- Là plug-in hỗ trợ cho mọi phiên bản của MS Word.

- Tùy chỉnh kích thước biểu đồ.

- Thao tác đơn giản ' Click chuột - chọn lựa'.
 Liên kết tải về - [883 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Science Helper For Ms Word được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat science helper for ms word là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Science Helper For Ms Word 2.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm