download Word 2019 Professional Plus

Word 2019

 Professional Plus

Download Word 2019 - Phần mềm soạn thảo, chỉnh sửa văn bản mới nhất của Microsoft

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 12/09/2022

Word 2019 là công cụ soạn thảo văn bản nằm trong bộ phần mềm văn phòng Office 2019. Trong phiên bản Word 2019 người dùng được cải thiện một và thêm mới nhiều tính năng như cải thiện trải nghiệm đọc, thêm tính năng bút chì và cú pháp LaTeX giúp người người dùng dễ dàng chỉnh sửa các phương thức toán học. Không chỉ có thế, Word 2019 còn thêm tác động trực quan, cải thiện trợ năng giúp người dùng có nhiều trải nghiệm tốt hơn.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Word 2019 - Hỗ trợ chỉnh sửa, soạn thảo văn bản mới nhất 2019

Microsoft Word 2019 tiện ích soạn thảo văn bản nằm trong bộ công cụ văn phòng mới nhất được Microsoft mang tới cho người dùng với tên gọi Office 2019, bộ tiện ích này chính là tổng hợp của những bản cập nhật dành cho Office 365 trong suốt 3 năm kể từ 2016. Giờ đây, khá nhiều tính năng xử lý văn bản mới đã được bổ sung cho Word 2019. Chẳng hạn như các tính năng bút kỹ thuật số, điều hướng trang, bổ sung công cụ học tập cũng như dịch tài liệu...

tai word 2019

Word 2019, Phần mềm soạn thảo, chỉnh sửa văn bản mới nhất của Microsoft

2. Có gì mới trong Word 2019 cho Windows

Kể từ phiên bản Word 2010, Word 2013 đến Word 2016 thì Word 2019 có nhiều điểm mới thú vị.

2.1. Word 2019 cải thiện về các tiện ích, cho phép đọc và viết dễ dàng hơn

Điều đầu tiên mà chắc hẳn nhiều người dùng đều nhận thấy khi tải Word 2019 đó là tiện ích đã được cải thiện một cách đáng kể cho việc đọc và viết dễ dàng hơn. Cho dù bạn đang đọc và viết bằng ngôn ngữ bạn không quen thuộc, hoặc chỉ muốn đọc dễ hơn, Word 2019 có thể cải thiện khả năng giao tiếp và hấp thu thông tin của bạn. Bên cạnh đó, nếu sử dụng thiết bị hỗ trợ bút, phần mềm cũng mang tới những cải tiến cho phép bạn vẽ và viết chữ bằng tay. Và nếu toán học là điều khiến bạn từng phải đau đầu thì giờ đây mọi lo lắng đó đều được giải tỏa bởi Word 2019 hỗ trợ cả cú pháp LaTeX.

download word 2019

Word 2019 hỗ trợ lưu trữ, quản lý các văn bản Word trực tuyến

Word 2019 cũng được bổ sung thêm các yếu tố hỗ trợ hiển thị tài liệu một cách trực quan. Với một thư viện icon đồ sộ cùng rất nhiều hinh ảnh 3D, giờ đây bạn sẽ có nhiều cách để xây dựng một tài liệu dễ đọc và dễ hiểu nhất. Chẳng hạn như thêm các icon hoặc đồ họa vector, thay đổi màu sắc, áp dụng hiệu ứng nhằm phù hợp với mỗi loại tài liệu. Word 2019 cũng có thể dễ dàng chèn các mô hình 3D có thể xoay một góc 360 độ.

Word 2019 tích hợp công nghệ thông minh có thể giúp bạn với các gợi ý viết chính tả, ngữ pháp và thậm chí là định hình phong cách viết. Với nhiều công cụ hữu ích, bạn dễ dàng chuyển đổi từ bút và giấy sang mực kỹ thuật số và chỉnh sửa bằng trực giác.

2.2. Word 2019 giúp nâng cao năng suất làm việc với các công cụ mới

Một tính năng mới đáng chú ý nữa ở Word 2019 là giúp đảm bảo rằng tài liệu của bạn phù hợp với mọi đối tượng người dùng cũng như nâng cao năng suất làm việc với các công cụ bổ sung. Điển hình là trình kiểm tra khả năng truy cập tốt hơn bao giờ hết với hỗ trợ cập nhật cho các tiêu chuẩn quốc tế cùng các đề xuất hữu ích để giúp tài liệu của bạn dễ tiếp cận hơn với người khuyết tật. Triển khai các đề xuất ngay trong cửa sổ chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản.

Công cụ Word 2019 hỗ trợ soạn văn bản trên máy tính, cùng với Excel hay PowerPoint, Word 2019 được người dùng lựa chọn nhiều hơn bất kỳ ứng dụng nào để soạn văn bản làm việc và học tập với nhiều chức năng thông tin, trình bày văn bản đẹp và đa dạng các loại font chữ đẹp khác nhau.

Nhận tất cả thông tin bạn cần trong khi viết mà không cần rời khỏi Word, cho dù đó là một slide PowerPoint của bạn cùng lớp, nghiên cứu được trích dẫn hay thông tin từ Linkedin để giúp bạn tạo ra bản lý lịch hấp dẫn.

2.3. Word 2019 có tính năng đọc giống như mở trang sách

Ngoài ra Word 2019 cũng được bổ sung tính năng đọc giống như khi mở các trang sách. Thay vì phải cuộn liên tục, bạn có thể lật qua các trang như khi mở một quyển sách. Đối với màn hình cảm ứng, bạn có thể sử dụng ngón tay để mở trang tài liệu của mình. Trường hợp không phải màn hình cảm ứng, người dùng có thể sử dụng thanh cuộn ngang hoặc con lăn chuột, điều này đều cho phép bạn đọc tài liệu theo cách mở từng trang sách.

Word 2019 là công cụ soạn thảo văn bản hiệu quả nằm trong bộ công cụ văn phòng Microsoft Office 2019, download Word 2019 và cài đặt sẽ giúp bạn tạo và chia sẻ văn bản được trình bày, định dạng chuyên nghiệp thông qua hàng loạt các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ.

Dù có đang ở đâu, thì bạn và đồng nghiệp, hay bạn cùng lớp đều có thể hợp tác làm việc trên cùng một file Word trong thời gian thực. Chỉ cần chia sẻ tài liệu của bạn với 1 thao tác click chuột để mời người khác chỉnh sửa trong thời gian thực hoặc thêm bình luận. 

Mặc dùng Word 2019 có nhiều tính năng hiện đại, tuy nhiên nếu bạn thích sử dụng các phiên bản cũ hơn thì vẫn hoàn toàn có thể, chẳng hạn download word 2010 hay tải word 2016.

3. Cách chỉnh độ rộng của dòng trong Word 2019

Thao tác căn chỉnh độ rộng của dòng trong Word thực hiện khá đơn giản, tuy nhiên một số người dùng vẫn chưa biết cách thực hiện, các bạn xem hướng dẫn chỉnh độ rộng của dòng trong Word 2019 ở bài viết trên taimienphi.

4. Phần mềm liên quan 

Cùng với Word 2019 thì Excel 2019 cũng có những thay đổi nhất định, nổi bật nhất trong những cải tiến ở Excel 2019 là công cụ cộng tác trực tuyến cho phép mọi người làm việc cùng nhau trên các tài liệu trong thời gian thực.

PowerPoint 2019 cũng là tiện ích nằm trong bộ công cụ Office 2019 được Miccrosoft mang tới nhiều tính năng mới chưa từng có trong những phiên bản trước, ưu điểm của PowerPoint 2019 là đi kèm với transition đẹp mắt, giúp bạn tạo các hoạt ảnh mượt mà cho slide của mình.


Liên kết tải về - [3.33 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách hiện thanh công cụ trong Word 2019
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Khi soạn thảo văn bản với Word 2019, việc sử dụng thanh công cụ là vô cùng quan trọng trong việc định dạng, tạo kiểu cho đoạn văn, giúp văn bản trở nên dễ nhìn, dễ đọc hơn. Tuy nhiên, khi làm việc bạn lại không tìm thấy thanh công cụ đâu, hoặc do bạn từng ẩn nhưng không nhớ cách hiện thanh công cụ Word trong Office 2019. Hãy cùng Taimienphi giải quyết vấn đề này trong bài viết dưới đây.
 • Cách sửa lỗi khoảng trắng Word khi gõ tiếng Việt đơn giản và hiệu quả nhất
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Trong quá trình sử dụng Word để soạn thảo văn bản, nhiều người dùng đã gặp phải lỗi khoảng trắng Word khi gõ tiếng Việt nhưng chưa biết làm cách nào để sửa lỗi. Chính vì thế trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn đọc các cách khắc phục lỗi khoảng trắng Word đơn giản, hiệu quả nhất.
 • Cách căn lề trong Word chuẩn khổ giấy A4
  Căn lề trong Word chuẩn khổ giấy giúp văn bản trở nên đẹp và trông chuyên nghiệp hơn, không chỉ có thế, căn lề chuẩn khổ giấy trong Word còn giúp người dùng in văn bản được chuẩn hơn, tránh bị tràn
 • Cách chèn Mathtype vào văn bản trong Word 2019
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Mathtype là phần mềm hỗ trợ người dùng tạo các công thức toán nhanh chóng và dễ dàng giúp chèn vào trong văn bản thuận tiện hơn. Nếu chưa biết cách chèn Mathtype vào văn bản trong Word 2019 hoặc các phiên bản Word khác bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.
 • Cách xóa gạch chân trong Word, bỏ dấu gạch đỏ và xanh dưới chữ
  Trong quá trình sử dụng Word để soạn thảo văn bản và làm báo cáo không ít trường hợp bắt gặp những gạch chân màu xanh và màu đỏ dưới các dòng văn bản. Mặc dù không gây ra lỗi gì nhưng xóa gạch chân
 • Cách chèn Text Box trong Word
  Để làm nổi bật một đoạn văn hay một đoạn chú ý trong văn bản Word bạn có thể sử dụng Text Box. Text Box là một trong những tính năng rất hữu ích trong Word và cách dùng cũng rất đơn giản. Nếu chưa
 • Cách thêm dòng, cột trong Word
  Ngoài Excel ra bảng biểu còn có thể tạo và sử dụng trong Word. Trong quá trình làm việc với bảng biểu trong Word, việc thêm dòng và cột là điều không thể tránh khỏi khi bạn muốn nhập thêm dữ liệu.
 • Cách chia văn bản thành nhiều cột trong Word
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Microsoft Word là một trong những trình soạn thảo văn bản được rất nhiều người sử dụng đặc biệt là đối với dân văn phòng. Ngoài hỗ trợ đánh và chỉnh chửa văn bản Microsoft Word còn có nhiều tính năng thú vị như chia văn bản thành nhiều cột. Nếu đang tìm hiểu về cách chia văn bản thành nhiều cột trong Word như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây.
 • Cách viết số La Mã trong Word 2019
  Cách viết số La Mã trong Word 2019 thường được áp dụng vào việc đánh chỉ mục, tạo danh mục bài viết giúp tài liệu trở lên đẹp, sinh động và dễ nhìn hơn. Dưới đây là cách viết số La Mã trong Word 2019
 • Cách xóa dấu đỏ gạch chân trong Word 2019
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Thao tác xóa dấu đỏ gạch chân trong Word 2019 hoặc dấu gạch chân xanh không khó, việc xóa này sẽ giúp tài liệu nhìn thoáng và đỡ rối mắt hơn, đây là tính năng kiểm tra chính tả của Word 2019, giúp người dùng khi soạn thảo biết được đang lỗi chính tả ở phần nào để chủ động sửa, nhưng với văn bản là tiếng Việt thì nên tắt tính năng này để tránh cảnh báo không đúng.
 • Top ứng dụng soạn thảo văn bản tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Top ứng dụng soạn thảo văn bản tốt nhất mà Taimienphi.vn chia sẻ sau đây sẽ cung cấp cho bạn những sự lựa chọn tuyệt vời để làm việc với văn bản. Mỗi công cụ đều có những tính năng độc đáo riêng thu hút người dùng.
 • Bản cập nhật WPS Office Free 11.2.0.9150
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Bộ phần mềm văn phòng WPS Office được nhiều người dùng đánh giá là giải pháp thay thế hoàn hảo cho Micosoft Office với hiệu suất cao nhưng có giá phải chăng hơn, ở bản update WPS Office Free 11.2.0.9150 mới nhất vừa được tung ra, bộ phần mềm này không bổ sung tính năng mới mà tập trung vào cải thiện hiệu suất để nâng cao trải nghiệm người dùng.
 • Top 5 công cụ soạn thảo văn bản trực tuyến thay thế Google Docs
  Top 5 công cụ soạn thảo văn bản trực tuyến có thể thay thế Google Docs mà Taimienphi.vn giới thiệu say đây đều là những công cụ hoàn hảo hỗ trợ người dùng soạn thảo văn bản, làm việc và học tập dễ
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Word 2019 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat word 2019 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Word 2019 Professional Plus


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Word 2021 5/5 Công cụ soạn thảo văn bản Word 2021
 • Texmaker 5/5 Phần mềm tiện ích khác
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá