download Shopify Cho Android

Shopify

 Cho Android

Download Shopify - Ứng dụng hỗ trợ bán hàng trực tuyến

Nguyễn Sang  cập nhật: 04/02/2019

Nền tảng Shopify là một cái tên quen thuộc đối với những người đang hoạt động trong lĩnh vực bán hàng trực tuyến, online, tuy nhiên cũng có nhiều người chưa hiểu sâu về nền tảng này. Để sử dụng Shopify hiệu quả thì hãy cùng tham khảo bài viết sau đây.


Quảng cáo

Trước kia, bạn phải dành rất nhiều thời gian, công sức và trải qua nhiều thủ tục, tốn nhiều chi phí mới có thể lập được gian hàng online ở trên website. Tuy nhiên, với nền tảng thiết kế website thương mại điện thử Shopify thì việc lâp gian hàng trực tuyến trở nên đơn giản, dễ dàng hơn nhiều.

shopify

Nền tảng Shopify

1. Shopify là gì?

Bên cạnh nhà cung cấp thương mại điện tử Squarespace eCommerce, Weebly eCommerce và Bigcommerce thì Shopify cũng là nhà cung cấp nền tảng, phần mềm thương mại điện tử lớn, hàng đầu được nhiều người biết tới. Hiện nền tảng này đang có hơn 200 nghìn cửa hàng trực tuyến và con số đó còn tăng hơn nữa.

shopify 2

Bên cạnh hỗ trợ host thì nền tảng Shopify còn hỗ trợ xây dựng và điều chỉnh website mà không cần yêu cầu kỹ năng về lập trình. Do đó, sử dụng nền tảng Shopify giúp bạn có thể hoàn thiện gian hàng bán hàng trực tuyến hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí. Từ đó, bạn có thể đăng, xóa, thêm sản phẩm, nội dung, cài đặt giao diện website ...

Điểm ưu việt của nền tảng Shopify chính là:

- Tính hợp SEO cho website giúp làm tăng thứ hạng cho website.

- Tích hợp Google Analytic để thu thập dữ liệu trên website của bạn.

- Tích hợp Search Console để tối ưu việc SEO hiệu quả

Khi sử dụng nền tảng Shopify, việc nâng cấp, duy trình phần mềm, máy chủ web dễ dàng mang đến cho website sự linh hoạt, tốc độ truy cập nhật nhanh bởi nền tảng này được xây dựng dựa trên đám mây cũng như được lưu trữ.

2. Shopify có tính năng nổi bật nào?

Shopify có tốt không? Nền tảng Shopify được tạo ra nhằm hỗ trợ hoạt động mua và bán trực tuyến. Do đó, Shopify sở hữu rất nhiều tính năng ưu việt của hoạt động mua - bán hàng này:

- Cung cấp nhiều giao diện website bán hàng bắt mắt, chuyên nghiệp từ miễn phí tới mất phí giúp bạn dễ dàng tìm được giao diện phù hợp cho website bán hàng của mình.

- Hosting có chất lượng tốt, có tính bảo mật cao. Dù cùng một lúc có nhiều người tủy cập vào trang của bạn nhưng tốc độ truy cập trang vẫn nhanh chóng.

- Tính hợp thanh toán trực tuyến bằng MasterCard, Visa hoặc là Paypal.

- Hỗ trợ bạn gửi email tự động để chăm sóc khách hàng.

- Thiết lập được hệ thống admin quản lý việc đặt hàng và đăng sản phẩm, bài viết

- Ứng dụng cho nhiều lĩnh vực đa dạng như chiến dịch Marketing, quản lý đơn hàng, mạng xã hội ...

- Tính năng về tối ưu website bán hàng chuẩn SEO

- Hỗ trợ trực tuyến 24/24

3. Các lợi ích của nền tảng Shopify mang lại

Nền tảng Shopify ra đời mang đến cho các thương hiệu kinh doanh trực tuyến, nhất là thương hiệu thời trang nhiều lợi ích to lớn:

Đặt hình ảnh làm trung tâm

shopify 3

Ở Shopify có nhiều chủ đề chất lượng cao và tất cả chủ đề này đều là điểm tuyệt vời góp phần làm cho cửa hàng thời trang của bạn kinh doanh hiệu quả. Với chủ đề mà Shopify cung cấp, bạn có thể đặt hình ảnh làm trung tâm cửa hàng để thể hiện tính năng của sản phẩm thời trang mà bạn cung cấp. Ngoài ra, bạn tập trung vào thiết kế gian hàng trực tuyến xung quanh hình ảnh và sản phẩm thời trang tuyệt vời của bạn giúp khách hàng truy cập cảm thấy thích thú, bị thu hút.

Việc sử dụng chủ đề của Shopify giúp bạn nhanh chóng sở hữu được gian hàng trực tuyến đẹp mà không cần phải bỏ quá nhiều chi phí đầu tư.

Tìm kiếm, chọn lọc nâng cao

Đối với người bán hàng, không chỉ bán một loại mà bán nhiều mặt hàng, kích cỡ, màu sắc, giá cả khác nhau ... Nắm bắt được điều này, tính năng tìm kiếm và chọn lọc của nền tảng Shopify ra đời. Bạn dễ dàng thiết lập biến thể cần cho sản phẩm, cho phép khách hàng của bạn có thể lọc được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, sở thích. Từ đó, khách hàng tìm kiếm sản phẩm dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Phù hợp với mọi thiết bị của các khách hàng

Điểm ưu việt nữa của Shopify chính là chủ đề của nền tảng này phù hợp với thiết bị truy cập khác nhau. Do đó, việc truy cập vào website của các khách hàng cũng như của bạn dễ dàng, nhanh chóng hơn dù truy cập bằng thiết bị nào. Theo dự kiến thì lượng truy cập website bằng điện thoại thông minh vào năm 2018 chiếm 60% nên tạo website có trình duyệt di động sẽ giúp việc kinh doanh của bạn hiệu quả hơn.

Tích hợp thêm Social Media

shopify 4

Social Media là một trong những công cụ hỗ trợ Marketing giúp tăng độ phủ khách hàng. Vì thế mà Shopify đã tích hợp tính năng này để bạn có thể liên kết tới các tài khoản mạng xã hội nhanh chóng, giúp việc tương tác của khách hàng đối với sản phẩm, bài viết tăng cao cũng như cho phép bạn người theo dõi xã hội của bạn dễ dàng mua hàng trực tiếp.

Tăng cường nhiều ứng dụng

Sử dụng nền tảng Shopify, bạn có thể tăng cường được các chức năng trên website của mình như sử dụng các ứng dụng Loyalty Lion, Sweet Tooth để triển khai chương trình khách hàng trung thành. Ngoài ra, bạn có thể khuyến khích các khách hàng của mình chia sẻ giao dịch, xây dựng thương hiệu bằng ứng dụng Checkout Share.

Với những lợi ích nổi bật trên, nền tảng Shopify đã và đang trở thành sự lựa chọn ưu việt của nhiều người để thiết kế webiste, tạo gian hàng trực tuyến nhằm hỗ trợ việc bán hàng của mình hiệu quả hơn.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top ứng dụng ship hàng nội thành tốt nhất
  Để có thể nhanh chóng giao hàng, hoàn thành đơn hàng, các cá nhân, nhà bán hàng online cần tìm cho mình một đơn vị vận chuyển uy tín, có mức giá vận chuyển tốt. Dưới đây là top ứng dụng ship hàng nội
 • Top ứng dụng kiếm tiền qua mạng xã hội
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Bên cạnh các công việc cộng tác hay công việc bán thời gian, có hàng tá các ứng dụng được tạo ra để giúp người dùng kiếm thêm thu nhập. Vậy chúng là những app nào? Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn top ứng dụng kiếm tiền qua mạng xã hội đáng tin cậy mà bạn có thể an tâm sử dụng.
 • Top phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Phần mềm quản lý bán hàng online là công cụ vô cùng hữu ích, đóng vai trò quan trọng trong công việc kinh doanh bán hàng giúp bạn quản lý công việc bán hàng online dễ dàng và tốt nhất, với các phần mềm quản lý bán hàng online dưới đây đều được khách hàng sử dụng đánh giá cao, các bạn có thể tham khảo và chọn lựa.
 • Kinh nghiệm bán đồ ăn trên Facebook
  Trong bài viết sau, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ các kinh nghiệm bán đồ ăn trên Facebook đang được nhiều người áp dụng và đã đạt hiệu quả. Dù là người mới bắt đầu kinh doanh bán đồ ăn trên Facebook nhưng
 • Cách bán hàng trên Facebook thành công, nhiều đơn hàng
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Ngoài bán hàng trên các trang web thương mại điện tử riêng, hoặc bán hàng trực tiếp tại cửa hàng, bạn có thể bán hàng online trên Facebook, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách bán hàng trên Facebook thành công, nhiều đơn hàng.
 • Cách bán hàng trên Facebook hiệu quả
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Bán hàng trên Facebook là một cách kinh doanh online được nhiều người sử dụng nhất. Nhưng thực sự trên thực tế có rất nhiều người chưa hiểu được cách bán hàng trên Facebook hiệu quả như nào cả, chưa biết được những kỹ năng giúp thu hút và níu kéo khách hàng. Tham khảo ngay các chia sẻ dưới đây của thuthuat.taimienphi.vn để việc bán hàng trên Facebook thuận lợi hơn nhé!
 • Top phần mềm Auto like Facebook tốt nhất
  Đối với những người bán hàng online trên mạng xã hội Facebook thì tăng lượt like, comment và Share là điều rất cần thiết để tiếp cận nhiều người hơn. Tuy nhiên lựa chọn phần mềm Auto like Facebook
 • Cách SEO Facebook khi bán hàng Online
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Bạn có từng nghe nói tới khái niệm SEO Facebook? Đây chính là việc áp dụng các kỹ thuật SEO cơ bản vào trang Facebook bán hàng để tăng độ tương tác của nó - cả trên Facebook và công cụ tìm kiếm, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn một số phương pháp hiệu quả để tối ưu hóa SEO Facebook khi bán hàng online.
 • Sapo - Ứng dụng quản lý bán hàng online miễn phí
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Ứng dụng quản lý bán hàng online miễn phí Sapo đang được nhiều người sử dụng và đánh giá cao bởi có khả năng hỗ trợ bán hàng tại quầy chuyên nghiệp, hệ thống báo cáo cá nhân hóa, giao hàng, tạo đơn, vận chuyển hiệu quả. Sapo tích hợp chạy trên 2 nền tàng iOS và Android cho phép người dùng sử dụng hiệu quả.
 • Cách sử dụng ứng dụng quét mã vạch trên điện thoại
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Sử dụng ứng dụng quét mã vạch trên điện thoại iPhone hay Android là cách làm mới giúp người dùng có thể nhanh chóng quét mã sản phẩm, mua bán hàng hóa, truy cập ứng dụng và nhiều tiện ích khác một cách nhanh chóng mà không cần thao tác phức tạp, vừa bảo mật thông tin lại vừa tiện dụng.
 • Top Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook hiệu quả nhất
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Hiện nay việc bán hàng online trở nên rất phổ biến, đặc biệt là bán hàng trên mạng xã hội facebook, tuy nhiên để bán hàng hiệu quả không phải chúng ta chỉ chăm chỉ đăng bài bán hàng mà còn cần có những phần mềm hỗ trợ hay các công cụ bán hàng cần thiết để vừa tiết kiệm thời gian, vừa tăng được số lượng đơn hàng và giữ uy tín nhanh chóng và hiệu quả nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số những phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook đang được nhiều người quan tâm hi vọng sẽ giúp bạn sử dụng dễ dàng và bán được nhiều hàng.
 • Google Shopping là gì? Bán hàng Online cần biết điều này
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Nếu bán hàng online, hẳn bạn đã từng nghe đến thuật ngữ Google Shopping. Để tìm hiểu Google Shopping là gì, bạn đọc cùng tham khảo bài viết Google Shopping là gì? Bán hàng Online cần biết điều này dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Top 6 ứng dụng quét mã vạch trên điện thoại
  Bạn đang cần tìm kiếm các ứng dụng quét mã vạch trên điện thoại để nhận dạng sản phẩm nào đó, so sánh giá bán cũng như để đảm bảo không mua phải hàng giả. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Shopify được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat shopify là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Shopify Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá