download Smart DNS Changer 4.7.2

Smart DNS Changer

 4.7.2

Download Smart DNS Changer - Phần mềm đổi DNS trên máy tính

Thu Hà  cập nhật: 24/09/2021

Smart DNS Changer là phần mềm đổi DNS cho phép những máy tính Windows truy cập vào các nội dung có trên mạng Internet bị chặn bởi các nhà cung cấp dịch vụ Internet hoặc một số nội dung giới hạn độ tuổi, chặn trẻ em bằng việc đổi server DNS một cách nhanh chóng, dễ dàng và mang tới tốc độ mạng ổn định, mượt mà nhất, trong khi vẫn đảm bảo sự an toàn khỏi virus hay các nội dung, phần mềm độc hại.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Smart DNS Changer

Smart DNS Changer cung cấp cho người dùng rất nhiều server DNS nhằm phục vụ nhiều mục đích khác nhau như server DNS dùng để truy cập các website bị chặn, server DNS dùng để bypass các nội dung được cho là không phù hợp với trẻ con, không thân thiện với môi trường gia đình hay server DNS để bảo vệ máy tính của mình khỏi virus, những phần mềm xấu độc khi sử dụng Internet.

Bạn có thể tham khảo phần mềm 1.1.1.1 cũng giúp thay đổi máy chủ DNS để tăng tốc duyệt web, giúp cho các kết nối internet nhanh hơn bằng việc sử dụng mạng toàn cầu, hiện phần mềm 1.1.1.1 hỗ trợ trên cả nền tảng Windows và MacOS.

smart dns changer

Smart DNS Changer - Phần mềm đổi server DNS trên máy tính

Ngoài ra, download Smart DNS Changer còn cho phép bạn đổi địa chỉ MAC của mình dễ dàng hay thậm chỉ đổi địa chỉ IP vô cùng tiện lới. Danh sách những server DNS mà Smart DNS Changer mang tới cho người dùng bao gồm nhiều cái tên nổi tiếng như: Open DNS, Norton DNS, Yandex DNS, Google Public DNS.

2. Những tính năng chính của Smart DNS Changer:

- Danh sách DNS phong phú, phục vụ mọi nhu cầu sử dụng.
- Cho phép đổi địa chỉ MAC hay IP.
- Giao diện sử dụng đơn giản, trực quan.
- Cho phép truy cập nhiều nội dung bị chặn một cách an toàn, bảo mật.

3. App liên quan

QuickSetDNS cũng là phần mềm giúp bạn chuyển đổi máy chủ DNS với hệ thống máy chủ an toàn phong phú để lựa chọn, ngoài ra QuickSetDNS còn giúp tăng tốc độ cũng như sự ổn định của đường truyền Internet.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top 5 phần mềm đổi DNS trên PC
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Phần mềm đổi DNS trên PC giúp bạn có thể truy cập được các trang mạng nhanh hơn. Để đổi DNS nhanh bạn có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ đổi DNS trong bài viết dưới đây và lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất nhé.
 • Tại sao cần đổi DNS Server trong quản trị mạng?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Chắc hẳn không ít người dùng trong chúng ta đã từng nghe đến việc đổi DNS để có thể vào 1 số website bị chặn. Và nhiều người thường đặt ra câu hỏi rằng tại sao cần đổi DNS Server trong quản trị mạng? Bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ đưa ra lời giải đáp cũng như những lý do chính đáng để bạn thực hiện công việc này.
 • Cách đổi DNS trên Mac OS, vào Facebook bị chặn
  Nếu DNS server bạn đang sử dụng chậm hoặc không có sẵn, việc tải các trang web sẽ bị chậm hoặc thậm chí là không tải được. Đó là lý do tại sao việc tìm hiểu về DNS là quan trọng và bạn nên cân nhắc
 • Cách sử dụng DNS Jumper để chỉnh sửa DNS trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn xin chia sẻ cách sử dụng DNS Jumper để chỉnh sửa DNS theo các bước rõ ràng và cụ thể giúp các bạn có thể thay đổi, điều chỉnh DNS dễ dàng, tức thì chỉ vài thao tác đơn giản. Từ đó, phần mềm DNS Jumper giúp bạn có thể lướt web nhanh chóng.
 • Đổi DNS iPhone, fix DNS iPhone 6, 6plus, 5, 5s, 4s, iPad
  Fix DNS iPhone, đặt DNS iPhone là những cách thay đổi DNS cho iPhone từ đó người dùng có thể khắc phục các lỗi liên quan tới việc truy cập và sử dụng Internet, sửa lỗi iPhone không bắt được Wifi...
 • Cách chuyển đổi Linux Distros mà không bị mất dữ liệu
  Việc chuyển đổi giữa các bản phân phối Linux có thể sẽ khó khăn vì bạn phải bảo vệ các dữ liệu người dùng. Nhiều người dùng lựa chọn các giải pháp bảo vệ dữ liệu như sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây,
 • Cách đổi DNS để vào Facebook
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Tiến hành đổi DNS vào Facebook là một trong những cách giúp bạn truy cập vào Facebook trong trường hợp bị chặn. Nhưng ngay cả không bị chặn Facebook thì việc đổi DNS để vào Facebook sẽ nhanh hơn khi không sử dụng DNS phần nào đó.
 • Cách đổi DNS Google cho máy tính và điện thoại
  Thay đổi DNS sẽ giúp tăng kết nối Internet, truy cập web bị trặn, truy cập nội dung khóa từng vùng, kiểm soát trẻ em, ngăn chặn lừa đảo .... Để đổi DNS Goolge cho máy tính, điện thoại, bạn làm theo
 • Cách đổi DNS trên điện thoại Android
  By Chipu
  Có rất nhiều vấn đề cần đến DNS không chỉ trên máy tính mà cả trên điện thoại Android đôi khi bạn cũng phải cần, để đổi DNS trên Android cũng không quá phức tạp hơn máy tính là bao và hướng dẫn sau
 • Thay đổi cài đặt DNS trên router DD-WRT
  Thay đổi DNS là cách nhanh nhất để tăng tốc mạng Internet. Các bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách thay đổi cài đặt DNS trên Windows 7,8 và 10. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ
 • Cách đổi DNS 1.1.1.1 trên Router, Modem
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Để đổi DNS 1.1.1.1 trên Router, Modem không khó, thao tác cũng tương đối đơn giản, dù là người không có kinh nghiệm, bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện, tuy nhiên trong quá trình cài đặt thì người dùng cần ghi nhớ một số thao tác để đổi DNS 1.1.1.1 trên Router, Modem thành công, đúng ý muốn.
 • Cách chuyển tài khoản Free Fire sang server nước ngoài
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Mặc dù về mặt kỹ thuật người chơi Free Fire không được tự ý lựa chọn server, máy chủ mà họ tham gia, thay vào đó các máy chủ gần đó sẽ được lựa chọn để đảm bảo ổn định kết nối mạng và hiệu suất tổng thể. Tuy nhiên nếu muốn bạn vẫn có thể chuyển tài khoản Free Fire sang server nước ngoài.
 • Cách đổi DNS 1.1.1.1 trên Windows, Macbook
  Tiến hành đổi DNS 1.1.1.1 trên máy tính Windows hay Macbook sẽ giúp bạn lướt web nhanh và ổn định hơn, dịch vụ DNS miễn phí của Cloudflare và hiệu quả được nhiều người trên khắp thế giới sử dụng.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Smart DNS Changer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat smart dns changer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Smart DNS Changer 4.7.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá