download 1.1.1.1 Cho PC

1.1.1.1

 Cho PC

Download 1.1.1.1 - Ứng dụng phân giải DSN, giúp vào mạng nhanh hơn

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 17/12/2022

1.1.1.1 là ứng dụng miễn phí giúp bạn có thể truy cập internet nhanh hơn với chế độ bảo mật tốt hơn.WARP 1.1.1.1 thay thế kết nối giữa thiết bị của bạn với internet bằng một giao thức hiện đại được tối ưu hóa. Sử dụng 1.1.1.1 bạn sẽ an tâm hơn vì nó sẽ ngăn bất cứ kỳ theo dõi bạn.

Quảng cáo

1. Giới thiệu ứng dụng 1.1.1.1

Việc đổi DNS cho điện thoại khá phức tạp và yêu cầu người thực hiện phải có những hiểu biết về công nghệ. Tuy nhiên 1.1.1.1 cho Android có thể giải quyết vấn đề này giúp bạn và đổi cài đặt DNS chỉ với một vài lần chạm. Ngoài ra còn có rất nhiều tính năng hỗ trợ hữu ích trong ứng dụng này.

tai 1111

Tải ứng dụng 1.1.1.1 - Đổi DNS cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Bằng cách sử dụng các kết nối an toàn được tạo bởi 1.1.1.1, đảm bảo rằng không ai có thể dò được các truy vấn DNS của bạn. Một số ISP thường sử dụng các truy vấn DNS để thu thập và bán dữ liệu người dùng. Nhưng với 1.1.1.1 sẽ không bao giờ có chuyện đó sảy ra, thậm chí chỉ là sử dụng dữ liệu với mục đích quảng cáo.

download 1111

1.1.1.1 cho Android giúp kết nối internet, vào mạng nhanh hơn

1.1.1.1 cho Android giúp cho các kết nối internet nhanh hơn bằng cách sử dụng mạng toàn cầu Cloudflare. Tốc độ trung bình sẽ được cải thiện hơn 28% so với các kết nối thông thường. Đặc biệt tiện ích cũng luôn khẳng định sẽ không có những phát sinh trả phí, tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

2. Tính năng nổi bật

Ngoài giao diện trực quan và đơn giản, 1.1.1.1 còn cung cấp cho người dùng một số tùy chọn nâng cao như Custom Endpoint để chọn nơi wrap định tuyến dữ liệu. Tiếp theo là tùy chọn Protocol Options cho phép người dùng có thể lựa chọn DNS over HTTPS. 

Tương tự các ứng dụng VPN khác, một ứng dụng hoặc dịch vụ đôi khi có thể sẽ không hoạt động tốt trên 1.1.1.1. Để khắc phục sự cố, tình trạng này, ứng dụng cung cấp cho người dùng tính năng hữu ích có tên Excluded Apps. Về cơ bản đây là các ứng dụng hoạt động tốt với 1.1.1.1 và Warp, lưu lượng truy cập từ những ứng dụng này được định tuyến một cách bình thường mà không cần DNS Security. Ngoài ra, với tính năng này, người dùng còn có thể dễ dàng thêm và gỡ bỏ ứng dụng khỏi danh sách.

tai warp 1.1.1.1

Một tính năng khác vượt ngoài mong đợi của người dùng 1.1.1.1 phải kể đến là For Family giúp lọc các phần mềm độc hại hoặc nội dung người lớn, không phù hợp. Điểm cộng là ứng dụng này không chứa các cài đặt chi tiết giống như trong các ứng dụng Parental Control khác, bao gồm các cài đặt cho phép thêm hoặc xóa các chủ đề cụ thể hoặc miền cụ thể để lọc. 

Để kiểm tra khả năng chặn các phần mềm độc hại, người dùng có thể sử dụng các bài test online có sẵn từ Anti Malware Testing Standards Organization. 1.1.1.1 và Warp sẽ giúp quản lý việc chặn các phần mềm độc hại giả lập hoặc tải xuống các ứng dụng không mong muốn có khả năng xảy ra.

Ngoài ra, 1.1.1.1 cũng cung cấp một số tính năng bảo mật không có sẵn từ nhiều dịch vụ DNS công cộng khác, chẳng hạn như thu nhỏ tên truy vấn để hạn chế việc rò rỉ quyền riêng tư bằng cách chỉ gửi các tên truy vấn nhỏ đến các máy chủ DNS đáng tin cậy. 

Phần đặc biệt nhất là 1.1.1.1 hoàn toàn miễn phí sử dụng. Ngoài ra đây cũng là giải pháp duy nhất để nhận được dịch vụ WARP+. Bên cạnh dịch vụ WARP, người dùng đăng ký WARP+ có thể truy cập vào một mạng lưới rộng hơn. Càng có nhiều địa điểm kết nối nghĩa là có khả năng tiếp cận gần hơn với trung tâm dữ liệu của Cloudflare giúp giảm độ trễ giữa thiết bị của người dùng và Cloudflare, cải thiện tốc độ duyệt web tốt hơn.

Tính năng nổi bật khác của 1.1.1.1 được người dùng đánh giá cao là khả năng bảo mật các kết nối Internet an toàn và riêng tư hơn, đảm bảo không một ai có thể theo dõi những gì người dùng tiến hành trên Internet.

download Warp 1.1.1.1

Dù có một số ứng dụng khác trông có vẻ giống với 1.1.1.1 nhưng bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và cài đặt ứng dụng này trên Google Play và hãy chắc chắn bạn đang tải đúng ứng dụng từ nhà  phát triển Cloudflare. Ngoài ra, người dùng cũng có thể cài đặt ứng dụng của Cloudflare trên iOS, macOS và Windows. Đặc biệt, một ứng dụng khác của Bitdefender gần giống với 1.1.1.1 có tên là Yonly hiện đang bị hạn chế cài đặt trên thiết bị di động.

Ngoài ra, trang web, biểu tượng của ứng dụng cũng như chính ứng dụng thu hút được nhiều người dùng sử dụng phần lớn là nhờ vào các blob nhiều màu sắc. Ở trong chế độ DNS-only, những màu sắc này sẽ tạo thành nền background chuyển động và khi Warp được bật lên, một bảng màu đỏ pha sẽ làm nổi bật tên của ứng dụng. Điều này trông thực sự rất đẹp mắt.

Đối với lần đầu tiên kích hoạt sử dụng 1.1.1.1, bạn sẽ được cảnh báo rằng ứng dụng đang cài đặt cấu hình VPN. Mặc dù 1.1.1.1 sử dụng công nghệ VPN, nhưng ứng dụng này lại không phải là một VPN. Nhưng bởi vì 1.1.1.1 cần một kết nối VPN, do đó người dùng không thể sử dụng một kết VPN riêng cùng lúc. Cũng giống với Yonly, bạn sẽ không cần phải tạo một tài khoản để sử dụng 1.1.1.1. Thực tế, bạn có thể trả phí cho gói đăng ký Warp + thông qua cửa hàng ứng dụng Google Play để sử dụng mà không cần phải tạo một tài khoản trên Cloudflare.

Khi thiết lập mặc định, 1.1.1.1 sử dụng công nghệ Warp. Chỉ cần chạm vào thanh gạt và bạn sẽ được kết nối. Chạm lại lần nữa bạn sẽ nhìn thấy tùy chọn tạm dừng kết nối trong vòng 15 phút, 1 tiếng, bất cứ khi nào bạn được kết nối tới tới mạng Wi-Fi này hoặc luôn luôn. Ngoài ra, tại menu này, người dùng cũng có thể chuyển sang chế độ DNS của 1.1.1.1. Đây thực sự là một tính năng hữu ích vì bạn có thể phải ngắt kết nối dịch vụ để thực hiện một số hoạt động và điều này sẽ để lại một số sự cố liên quan đến kết nối sau này. Đặc biệt, bạn cũng có thể chuyển giữa 1.1.1.1 và Warp từ menu Settings.

3. Cách đổi DNS 1.1.1.1 trên máy tính

MẹoCách đổi DNS 1.1.1.1 trên máy tính

Đổi DNS 1.1.1.1 trên máy tính Windows hay Macbook sẽ làm tăng tốc độ duyệt web của bạn, ngoài ra bạn cũng được tạo một môi trường duyệt web an toàn hơn, cách đổi DNS 1.1.1.1 trên máy tính bạn tham khảo cụ thể trên TAIMIENPHI.VN.

4. Phần mềm liên quan 

DnsJumper cũng là phần mềm cho phép người dùng có thể thay đổi và hoán đổi giữa DNS nhà cung cấp dịch vụ với các DNS của các hệ thống tên miền công cộng hay của các tập đoàn internet hàng đầu thế giới, sử dụng DnsJumper cũng như Ultrsurf bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn trong việc truy cập các web site bị chặn trên Quốc gia của mình.


Liên kết tải về - [53.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 1.1.1.1 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 1.1.1.1 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PenguinProxy 3/5 Duyệt web ẩn danh, truy cập web bị chặn
  • iNinja 5/5 Tiện ích hỗ trợ truy cập web bị chặn
  • SpeedifyỨng dụng fake IP, truy cập web bị chặn
  • AtlasVPNỨng dụng giả IP, truy cập web bị chặn
  • PsiphonVượt tường lửa, truy cập web bị chặn
  • Spotflux for MacTruy cập web bị chặn cho Mac
  • Free OpenVPNDuyệt web ẩn danh, truy cập web bị chặn
  • Media HintCông cụ truy cập web bị chặn
  • Wang VPNTruy cập web bị chặn qua VPN
  • UltraShark VPNTruy cập web bị chặn, lướt web ẩn danh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm