download 1.1.1.1 Cho PC

1.1.1.1

 Cho PC

Download 1.1.1.1 - Ứng dụng phân giải DSN, giúp vào mạng nhanh hơn

Nguyễn Sang  cập nhật: 23/01/2022

1.1.1.1 công cụ phân giải DNS tạo kết nối riêng tư và bảo mật hơn, ngăn các nhà cung cấp dịch vụ theo dõi truy cập của bạn. 1.1.1.1 còn giúp tăng tốc độ kết nối Internet, cung cấp tất cả các cơ chế bảo vệ sự riêng tư DNS được xác định. Sử dụng 1.1.1.1 là cách để bạn an tâm hơn khi vào mạng ở bất cứ địa điểm nào.

Quảng cáo

Giới thiệu ứng dụng 1.1.1.1

Việc đổi DNS cho điện thoại khá phức tạp và yêu cầu người thực hiện phải có những hiểu biết về công nghệ. Tuy nhiên 1.1.1.1 cho Android có thể giải quyết vấn đề này giúp bạn và đổi cài đặt DNS chỉ với một vài lần chạm. Ngoài ra còn có rất nhiều tính năng hỗ trợ hữu ích trong ứng dụng này.

tai 1111

Tải ứng dụng 1.1.1.1 - Đổi DNS cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Bằng cách sử dụng các kết nối an toàn được tạo bởi 1.1.1.1, đảm bảo rằng không ai có thể dò được các truy vấn DNS của bạn. Một số ISP thường sử dụng các truy vấn DNS để thu thập và bán dữ liệu người dùng. Nhưng với 1.1.1.1 sẽ không bao giờ có chuyện đó sảy ra, thậm chí chỉ là sử dụng dữ liệu với mục đích quảng cáo.

download 1111

1.1.1.1 cho Android giúp kết nối internet, vào mạng nhanh hơn

1.1.1.1 cho Android giúp cho các kết nối internet nhanh hơn bằng cách sử dụng mạng toàn cầu Cloudflare. Tốc độ trung bình sẽ được cải thiện hơn 28% so với các kết nối thông thường. Đặc biệt tiện ích cũng luôn khẳng định sẽ không có những phát sinh trả phí, tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

Cách đổi DNS 1.1.1.1 trên máy tính

MẹoCách đổi DNS 1.1.1.1 trên máy tính

Đổi DNS 1.1.1.1 trên máy tính Windows hay Macbook sẽ làm tăng tốc độ duyệt web của bạn, ngoài ra bạn cũng được tạo một môi trường duyệt web an toàn hơn, cách đổi DNS 1.1.1.1 trên máy tính bạn tham khảo cụ thể trên TAIMIENPHI.VN.

Phần mềm liên quan 

DnsJumper cũng là phần mềm cho phép người dùng có thể thay đổi và hoán đổi giữa DNS nhà cung cấp dịch vụ với các DNS của các hệ thống tên miền công cộng hay của các tập đoàn internet hàng đầu thế giới, sử dụng DnsJumper cũng như Ultrsurf bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn trong việc truy cập các web site bị chặn trên Quốc gia của mình.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách đổi DNS 1.1.1.1 trên điện thoại bằng ứng dụng
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Trong quá trình sử dụng điện thoại bạn không thể truy cập được website hoặc chơi game dù wifi vẫn hoạt động bình thường. Lúc này bạn hãy đổi DNS 1.1.1.1 trên điện thoại bằng ứng dụng 1.1.1.1 Warp, tăng tốc độ truy cập mạng nhanh hơn rất nhiều.
 • Cách sửa lỗi không cài được 1.1.1.1 trên Windows 10
  Sửa lỗi không cài được 1.1.1.1 trên Windows 10, khắc phục lỗi không thể cài đặt ứng dụng Warp 1.1.1.1 trên máy tính là những gì mà Taimienphi sẽ đề cập trong bài viết, hướng dẫn bạn đọc khắc phục lỗi
 • Hướng dẫn tải và cài WARP 1.1.1.1 trên máy tính
  WARP 1.1.1.1 là ứng dụng dịch vụ VPN miễn phí phổ biến trên điện thoại Android và iPhone. Hiện WARP 1.1.1.1 đã có phiên bản trên máy tính giúp người dùng kết nối Interner được nhanh hơn. Nếu chưa
 • Tên User và Pass truy cập modem FPT
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  User và Pass là những thông tin quan trọng mà người dùng cần phải có nếu như muốn truy cập vào modem FPT để đổi mật khẩu wifi hay cấu hình, nhưng làm thế nào để có thì không phải ai cũng biết. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ chỉ bạn cách lấy User và Pass truy cập modem FPT.
 • Cách đổi DNS 1.1.1.1 trên Windows, Macbook
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Cách đổi DNS 1.1.1.1 trên máy tính Windows và Macbook giúp người dùng lướt Web nhanh hơn và đặc biệt hơn là có thể truy cập các trang Web bị chặn. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đổi DNS 1.1.1.1 trên máy tính nhanh chóng và thành công.
 • Cách đổi DNS trên điện thoại iPhone
  Nếu chưa biết cách đổi DNS trên điện thoại iPhone để truy cập YouTube, Facebook bị chặn bởi ISP? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.
 • Cách đổi DNS trên điện thoại Android
  By Chipu
  Có rất nhiều vấn đề cần đến DNS không chỉ trên máy tính mà cả trên điện thoại Android đôi khi bạn cũng phải cần, để đổi DNS trên Android cũng không quá phức tạp hơn máy tính là bao và hướng dẫn sau
 • Hỏi về cách thay đổi địa chỉ DNS trên điện thoại Winphone
  Tôi có sử dụng điện thoại Lumia 730, với hệ điều hành Windows Phone 8.1. Nhưng không thể vào được Facebook mặc dù các trang khác vẫn vào được bình thường. Qua tìm hiểu thì phải thay đổi địa chỉ DNS
 • Top 5 phần mềm đổi DNS trên PC
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Phần mềm đổi DNS trên PC giúp bạn có thể truy cập được các trang mạng nhanh hơn. Để đổi DNS nhanh bạn có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ đổi DNS trong bài viết dưới đây và lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất nhé.
 • Cách đổi DNS 1.1.1.1 trên Router, Modem
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Để đổi DNS 1.1.1.1 trên Router, Modem không khó, thao tác cũng tương đối đơn giản, dù là người không có kinh nghiệm, bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện, tuy nhiên trong quá trình cài đặt thì người dùng cần ghi nhớ một số thao tác để đổi DNS 1.1.1.1 trên Router, Modem thành công, đúng ý muốn.
 • Cách đổi DNS 1.1.1.2 và 1.1.1.3 trên máy tính
  Tìm hiểu cách đổi DNS 1.1.1.2 và 1.1.1.3 trên máy tính sẽ là cách làm đơn giản để người dùng chặn các mã độc trên mạng hay các nội dung người lớn, không lành mạnh, qua đó các phụ huynh cũng có thể
 • Cách đổi DNS cho Ubuntu, Linux
  Giả sử vì lý do nào đó mà bạn cần đổi DNS cho Ubuntu, chẳng hạn như để tăng tốc quá trình tải trang hay truy cập trang web bị chặn bởi ISP, ..., nhưng chưa biết cách thực hiện. Tham khảo tiếp bài
 • Cách đổi DNS trên Mac OS, vào Facebook bị chặn
  Nếu DNS server bạn đang sử dụng chậm hoặc không có sẵn, việc tải các trang web sẽ bị chậm hoặc thậm chí là không tải được. Đó là lý do tại sao việc tìm hiểu về DNS là quan trọng và bạn nên cân nhắc
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 1.1.1.1 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 1.1.1.1 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • PenguinProxy 3/5 Duyệt web ẩn danh, truy cập web bị chặn
 • iNinja 5/5 Tiện ích hỗ trợ truy cập web bị chặn
 • SpeedifyỨng dụng fake IP, truy cập web bị chặn
 • PsiphonVượt tường lửa, truy cập web bị chặn
 • AtlasVPNỨng dụng giả IP, truy cập web bị chặn
 • Spotflux for MacTruy cập web bị chặn cho Mac
 • Free OpenVPNDuyệt web ẩn danh, truy cập web bị chặn
 • Media HintCông cụ truy cập web bị chặn
 • Wang VPNTruy cập web bị chặn qua VPN
 • UltraShark VPNTruy cập web bị chặn, lướt web ẩn danh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá