download 1.1.1.1 cho Android

1.1.1.1

 cho Android

Download 1.1.1.1 - Ứng dụng phân giải DSN, bảo mật điện thoại khi truy cập internet

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 29/10/2018

1.1.1.1 là trình phân giải DNS riêng tư đầu tiên có thể hoạt động ngay cả khi đang di chuyển, với 1.1.1.1 bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật khi truy cập internet, tiện ích giúp bạn kết nối một cách an toàn mọi lúc, mọi nơi.


Quảng cáo

Việc đổi DNS cho điện thoại khá phức tạp và yêu cầu người thực hiện phải có những hiểu biết về công nghệ. Tuy nhiên 1.1.1.1 cho Android có thể giải quyết vấn đề này giúp bạn và đổi cài đặt DNS chỉ với một vài lần chạm. Ngoài ra còn có rất nhiều tính năng hỗ trợ hữu ích trong ứng dụng này.

1 1 1 1

Download 1.1.1.1 - Ứng dụng đổi DNS cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Bằng cách sử dụng các kết nối an toàn được tạo bởi 1.1.1.1, đảm bảo rằng không ai có thể dò được các truy vấn DNS của bạn. Một số ISP thường sử dụng các truy vấn DNS để thu thập và bán dữ liệu người dùng. Nhưng với 1.1.1.1 sẽ không bao giờ có chuyện đó sảy ra, thậm chí chỉ là sử dụng dữ liệu với mục đích quảng cáo.

Để đổi DNS và truy cập các trang web bị chặn trên hệ điều hành windows thì công cụ Ultrasurf là lựa chọn thông minh nhất với các thuật toán ẩn địa chỉ IP, vượt tường lửa, thay đổi proxy... ngoài ra Ultrasurf còn giúp bạn cải thiện tốc độ lướt web.

1 1 1 1 2

Tải 1.1.1.1 - Ứng dụng phân giải DSN, bảo mật điện thoại khi truy cập internet

1.1.1.1 cho Android giúp cho các kết nối internet nhanh hơn bằng cách sử dụng mạng toàn cầu Cloudflare. Tốc độ trung bình sẽ được cải thiện hơn 28% so với các kết nối thông thường. Đặc biệt tiện ích cũng luôn khẳng định sẽ không có những phát sinh trả phí, tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

DnsJumper cũng là phần mềm cho phép người dùng có thể thay đổi và hoán đổi giữa DNS nhà cung cấp dịch vụ với các DNS của các hệ thống tên miền công cộng hay của các tập đoàn internet hàng đầu thế giới, sử dụng DnsJumper cũng như Ultrsurf bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn trong việc truy cập các web site bị chặn trên Quốc gia của mình


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 1.1.1.1 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 1.1.1.1 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

1.1.1.1 cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PenguinProxy 3/5 Duyệt web ẩn danh, truy cập web bị chặn
  • Speedify 3/5 Ứng dụng fake IP, truy cập web bị chặn
  • iNinjaTiện ích hỗ trợ truy cập web bị chặn
  • PsiphonVượt tường lửa, truy cập web bị chặn
  • Spotflux for MacTruy cập web bị chặn cho Mac
  • Free OpenVPNDuyệt web ẩn danh, truy cập web bị chặn
  • MaxVPNỨng dụng duyệt web ẩn danh, truy cập web bị chặn cho di động
  • DNS ChangerĐổi DNS, truy cập web bị chặn
  • Media HintCông cụ truy cập web bị chặn
  • Wang VPNTruy cập web bị chặn qua VPN
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá