download Sơ đồ tư duy Chữ người tử tù File PDF

Sơ đồ tư duy Chữ người tử tù

 File PDF

Download Sơ đồ tư duy Chữ người tử tù - Sơ đồ tư duy Ngữ văn lớp 11

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 01/11/2019

Khi tham khảo Sơ đồ tư duy Chữ người tử tù, các em học sinh sẽ dễ dàng nắm bắt các kiến thức về truyện ngắn này cũng như trau dồi thêm các kĩ năng xây dựng một sơ đồ tư duy sao cho khoa học, ngắn gọn và dễ nhớ.

Quảng cáo

so do tu duy chu nguoi tu tu

Có một nhà văn mà sự xuất hiện của ông trên văn đàn đã khiến cho người đồng nghiệp của ông cảm thấy nghề của mình sang hơn, cao quý hơn, có một tác phẩm văn học mà nhà văn Nguyễn Khải đã từng băn khoăn không biết là do thần viết hay người viết. Nhà văn và tác phẩm mà chúng tôi muốn nói ở đây chính là Nguyễn Tuân và truyện ngắn Chữ người tử tù. Chữ người tử tù là một trong những truyện ngắn xuất sắc nhất trước Cách mạng, được in trong tập Vang bóng một thời. Nhân vật chính của truyện là Huấn Cao lấy hình tượng Cao Bá Quát vốn là một nhà nho, một lãnh tụ khởi nghĩa nổi tiếng đầu thế kỷ 19. Truyện đã khắc họa thành công hình tượng nhân vật Huấn Cao qua đó nhà văn đã bộc lộ những quan điểm về cái đẹp, bộc lộ sự ngưỡng mộ đối những con người có tâm, có tài và cũng cũng bộc lộ khao khát giữ gìn những giá trị đẹp đẽ của dân tộc, đó cũng chính là lòng yêu nước sâu kín của ông. Để nắm rõ bài học, việc thiết kế một sơ đồ tư duy là hoàn toàn cần thiết, các em có thể tham khảo sơ đồ tư duy dưới đây để hệ thống bài học một cách dễ dàng nhất.

Chữ người tử tù là truyện ngắn đặc sắc của nhà văn Nguyễn Tuân, bên cạnh bài Sơ đồ tư duy bài Chữ người tử tù, các em có thể tự củng cố kiến thức thông qua việc tham khảo: Phân tích vẻ đẹp của Huấn Cao trong truyện ngắn Chữ người tử tù, Phân tích nhân vật quản ngục trong truyện ngắn Chữ người tử tù của Nguyễn Tuân, Phân tích truyện ngắn Chữ người tử tù, Phân tích cảnh cho chữ trong Chữ người tử tù của Nguyễn Tuân.


Liên kết tải về - [424,2 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Sơ đồ tư duy Chữ người tử tù
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Chữ người tử tù là truyện ngắn tiêu biểu cho phong cách sáng tác của Nguyễn Tuân trước cách mạng. Tham khảo Sơ đồ tư duy Chữ người tử tù sẽ giúp các em hiểu hơn về tổng quan nội dung, ý nghĩa, nghệ thuật xây dựng hình tượng nhân vật, tình huống truyện và nhiều hơn nữa.
 • Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng phần mềm iMindMap trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Vẽ sơ đồ tư duy bằng iMindMap là một trong những phương pháp giúp người dùng tạo sơ đồ tư duy sắp xếp các ý tưởng từ lớn tới bé một cách rõ ràng, đơn giản và hiệu quả, bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn vẽ sơ đồ tư duy bằng iMindMap trên máy tính chi tiết nhất.
 • Cách vẽ sơ đồ tư duy trong PowerPoint 2016
  Thường thì người dùng có thể tạo bản đồ tư duy (mind map) trên giấy, sổ tay kỹ thuật hoặc các ứng dụng chuyện dụng trên máy tính của mình. PowerPoint cũng là một trong số đó. Bài viết dưới đây
 • Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng XMind
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng XMind giúp người dùng đưa ra các ý tưởng, suy nghĩ của mình trước khi thực hiện một công việc nào đấy. Làm theo hướng dẫn của Taimienphi.vn để vẽ sơ đồ tư duy bằng XMind các bạn nhé.
 • Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng Edraw Mind Map
  Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng Edraw Mind Map khá thân thiện với người dùng. Thường được sử dụng để tạo sơ đồ tư duy cho các Events, sinh nhật, tiệc cưới... Làm theo hướng dẫn của Taimienphi.vn để có thể
 • Vẽ sơ đồ tư duy trong word
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Vẽ sơ đồ tư duy trong Word là cách đơn giản nhất để vẽ sơ đồ tư duy. Là cách thô sơ nhất để tạo các sơ đồ tư duy, chủ yếu phục vụ học tập. Làm theo hướng dẫn sau đây để vẽ sơ đồ tư duy trong Word.
 • Cách tạo sơ đồ tư duy Mindmap trực tuyến
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Làm thế nào để tạo sơ đồ tư duy Mindmap trực tuyến ngay trên máy tính hiện đang là chủ đề được khá nhiều người dùng quan tâm, thay vì thực hiện cài đặt phần mềm chiếm dung lượng máy thì Mindmeister cung cấp dịch vụ giúp người dùng tạo sơ đồ tư duy mindmap dễ dàng.
 • Vẽ sơ đồ tư duy môn Lịch sử
  Vẽ sơ đồ tư duy môn lịch sử giúp bạn lên phương án học tập, chia các ý trong câu hỏi để dễ dàng học thuộc hơn. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để vẽ sơ đồ tư duy môn Lịch sử giúp quá trình
 • Vẽ sơ đồ tư duy môn Văn
  Vẽ sơ đồ tư duy môn Văn là cách để các học sinh có thể ôn luyện môn Ngữ Văn, học thuộc môn Văn một cách nhanh nhất, nhớ lâu nhất. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để vẽ sơ đồ tư duy môn Văn.
 • Vẽ sơ đồ tư duy trong Powerpoint
  Vẽ sơ đồ tư duy trong Powerpoint là cách thường được dùng để thể hiện các biểu đồ, số liệu thống kê phục vụ cho trình chiếu. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để vẽ sơ đồ tư duy trong
 • Sơ đồ tư duy Lượm
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Tìm hiểu về chú bé liên lạc Lượm cùng tinh thần lạc quan, dũng cảm trong bài thơ cùng tên của Tố Hữu, các em hãy cùng tham khảo Sơ đồ tư duy Lượm mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé.
 • Sơ đồ tư duy Lao xao
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Để nắm được nội dung, đặc sắc về nghệ thuật của văn bản Lao xao, các em có thể kết hợp với việc học tập trên lớp và củng cố kiến thức bài học qua Sơ đồ tư duy Lao xao của Duy Khán dưới đây.
 • Sơ đồ tư duy Cô tô
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Để chuẩn bị cho bài Cô Tô, bên cạnh bài soạn, bài tóm tắt, các em có thể tham khảo thêm Sơ đồ tư duy Cô tô để nắm được những nội dung quan trọng về tác phẩm.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sơ đồ tư duy Chữ người tử tù được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sơ đồ tư duy chữ người tử tù là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sơ đồ tư duy Chữ người tử tù File PDF

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá