download Socusoft Flash SlideShow Maker 4.88

Socusoft Flash SlideShow Maker

 4.88

Download Socusoft Flash SlideShow Maker - Tạo Album ảnh dạng Flash

Thu Hà  cập nhật: 13/06/2016

Socusoft Flash SlideShow Maker hỗ trợ người dùng trong việc tạo ra những Album ảnh dạng trình diễn với hiệu ứng Flash rất sinh động và đẹp mắt, tạo các bộ sưu tập ảnh dưới dạng Video SWF. Phần mềm này còn giúp chuyển đổi bộ sưu tập hình ảnh sang định dạng tập tin Macromedia Flash để chia sẻ hay đăng tải lên các trang Web cá nhân.

Quảng cáo

Socusoft Flash SlideShow Maker giúp bạn tạo ra những trình chiếu ảnh với hiệu ứng Flash tuyệt vời mà không đòi hỏi những thao tác phức tạp. Chương trình cung cấp nhiều mẫu Flash độc đáo, kể cả những mẫu chủ để cho những kỷ niểm đặc biệt, đi kèm với những phong cách khác nhau để người dùng lựa chọn. Những hình ảnh của bạn sẽ trở nên ý nghĩa hơn so với chỉ lưu trữ dưới dạng thư mục vô giá trị trên máy tính.

Socusoft Flash SlideShow Maker còn hỗ trợ ghi các trình diễn ảnh Flash sang các loại đĩa như CD-R/RW, DVD-R/RW, DVD+R/RW. Bạn cũng có thể nhúng ảnh và nhạc nền để tạo một tập tin Flash đơn giản, gọn nhẹ hay tạo trình chiếu flash dựa trên XML sử dụng cho các trang Web. Đối với những người thiết kế Web thì ứng dụng này giúp tạo các Banner đẹp mắt cùng các hiệu ứng chuyển đổi.

Socusoft Flash SlideShow Maker còn tích hợp nhiều công cụ cho ngưởi dùng tùy chỉnh các thông số và đặc tính của các trình chiếu ảnh như hỉnh sửa phim flash, văn bản, hiệu ứng chuyển tiếp, trang trí, hình ảnh, background,... Ngoài ra, người dùng có thể tự xây dựng cho mình các mẫu chủ để riêng để sử dụng khi cần thiết.

Các tính năng chính của Socusoft Flash SlideShow Maker:


- Tạo các trình diễn ảnh Flash
- Cung cấp nhiều mẫu Flash độc đáo
- Ghi trình diễn ảnh sang đĩa
- Chèn nhạc vào ảnh để tạo các Video độc đáo
- Thiết kế Banner cho trang Web
- Tùy chỉnh các thông số của trình chiếu ảnh
 Liên kết tải về - [16.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Socusoft Flash SlideShow Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat socusoft flash slideshow maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Socusoft Flash SlideShow Maker 4.88


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Flax 3/5 Thiết kế banner cho website, blog
  • SmartSHOW 3/5 Tạo video ảnh ấn tượng
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá