download Sothink SWF Easy 6.6 Build 546

Sothink SWF Easy

 6.6 Build 546

Download Sothink SWF Easy - Tạo ảnh, video flash

Diệu Hương Giang  cập nhật: 09/09/2013

Sothink SWF Easy (hay còn gọi là Sothink Glanda) là công cụ cho phép bạn tự tạo các file ảnh động Flash. Sử dụng chương trình để tạo các thiệp pop-up, banners trên các Website, hay các album hình ảnh...

Quảng cáo

Sothink SWF Easy giúp bạn tạo các hình ảnh Flash sử dụng làm banner cho các Website của mình, các mẫu quảng cáo, các thiệp pop-up tặng bạn bè hay những sildeshow hình ảnh một cách đơn giản và hiệu quả. Chương trình cung cấp hơn 80 mẫu Banner, 60 hiệu ứng Flash động khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn sử dụng trong tác phẩm của mình.

Các hiệu ứng cũng như các mẫu thiết kế này rất dễ được tìm kiếm vì Sothink SWF Easy đã phân chia chúng theo từng chủ đề, màu sắc, kích thước, bạn có thể tìm kiếm chúng chỉ trong thời gian ngắn. Ngoài ra, chức năng tìm kiếm bằng tìm khóa cũng được sử dụng linh hoạt phục vụ nhu cầu của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tùy chọn để thêm văn bản, đồ họa và nhiều yếu tố khác bằng cách kéo/thả các file. Sothink SWF Easy cho phép tùy chỉnh văn bản, font chữ, chèn liên kết URL, các hiệu ứng màu sắc, âm thanh làm nhạc nền và nhiều nhiều tính năng khác nữa.

Tính năng chính của Sothink SWF Easy:
 
- Cung cấp nhiều mẫu Banner khác nhau.


Chương trình cung cấp hơn 80 mẫu Banner được thiết kế sẵn, các mẫu thiết kế này được phân loại rõ ràng theo từng chủ đề, kích thước, màu sắc giúp bạn dễ dàng tùy ý lựa chọn.

- Cung cấp nhiều hiệu ứng Flash động

Ngoài ra, còn có hơn 60 hiệu ứng Flash động khác nhau, bạn có thể chọn lựa các hiệu ứng này vào mẫu thiết kế của mình bằng cách thiết lập thời gian bắt đầu và hời gian kết thúc. Chương trình hỗ trợ các hiệu ứng vòng lặp cho phép lặp lại liên tục một hiệu ứng trên cùng một Banner.

- Thư viện gồm nhiều hình ảnh, đồ họa.

Thư viện hình ảnh được tích hợp sẵn trong Sothink SWF Easy bao gồm nhiều hình ảnh, các hình ảnh đồ họa được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau trên Internet.

- Hỗ trợ chức năng tìm kiếm.

Chức năng tìm kiếm bằng từ khóa giúp bạn tìm kiếm chính xác những hình ảnh, các mẫu thiết kế và các hiệu ứng mà mình cần tìm.

- Cung cấp nhiều công cụ vẽ, công cụ chỉnh sửa.

Sothink SWF Easy tích hợp nhiều công cụ vẽ khác nhau như Line, Pencil, Pen, Oval hay Rectangle cùng với đó là rất nhiều công cụ chỉnh sửa khác như chức năng thêm văn bản, thay đổi font chữ, màu sắc, chèn liên kết URL, thêm âm thanh làm nhạc nền (các âm thanh có định dạng WMA, MP3)...
 Liên kết tải về - [25.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sothink SWF Easy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sothink swf easy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sothink SWF Easy 6.6 Build 546


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Adobe Flash Player
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá