download Alligator Flash Designer 8.0.30

Alligator Flash Designer

 8.0.30
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 228985
  • Size: 5.27 MB
  • Đánh giá:        3★- 5 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows 2000/XP/Vista

Download Alligator Flash Designer - Thiết kế file Flash

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 17/11/2013

Alligator Flash Designer được biết đến như một công cụ tạo tập tin Flash hiệu quả với kho hiệu ứng phong phú, đẹp mắt. Người dùng có thể tạo ra những mẫu banner độc đáo cho các trang Web hoặc bất kỳ thành phần nào khác, xem trước và điểu chỉnh chất lượng dễ dàng.

Quảng cáo

Alligator Flash Designer là ứng dụng hỗ trợ thiết kế các tập tin Flash chất lượng cao mà không cần có nhiều kiến thức về Macromedia Flash cũng như ActionScript. Với ứng dụng này, người dùng sẽ làm việc với các mẫu Flash File được dựng sẵn, tạo các loại banner, website, menu, file trình chiếu dạng Flash với đầy đủ công cụ và hiệu ứng chuyên nghiệp. Phần mềm này cũng có khả năng tạo các phim Flash dạng nén giúp tiết kiệm dung lượng ổ đĩa và tải lên Web dễ dàng hơn.

Với Alligator Flash Designer, bạn có thể tùy chỉnh linh hoạt các đặc tính của tập tin Flash như màu nền, ảnh nền, hiệu ứng nền, text, chèn chữ, hiệu ứng động (zoom, flip, rotate, slide-in, fade), chèn thêm Video clip và vô số những hiệu ứng hoạt cảnh khác. Alligator Flash Designer tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí cho người dùng, đặc biệt là những người thường xuyên làm việc với Web.

Các tính năng chính của Alligator Flash Designer:

- Công cụ tạo Flash thành phần của Website
- Cung cấp kho hiệu ứng phong phú
- Tạo ảnh nền, chữ động và nhạc nền
- Xem trước và tùy chỉnh kích thước và các giá trị của các tập tin
- Đơn giản, nhỏ gọn và dễ sử dụng
 Liên kết tải về - [5.27 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Alligator Flash Designer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat alligator flash designer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Alligator Flash Designer 8.0.30


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Adobe Flash Player
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá