download Flash Effect Site Builder Platinum 13.00

Flash Effect Site Builder Platinum

 13.00

Download Flash Effect Site Builder Platinum - Tạo Flash động chuyên nghiệp

Thu Hà  cập nhật: 07/08/2020

Flash Effect Site Builder Platinum giúp người dùng tạo ra các hình ảnh Flash với hiệu ứng đẹp mắt sử dụng trên các Website. Phần mềm này tích hợp nhiều mẫu Flash sẵn có với nhiều chủ đề khác nhau cho bạn lựa chọn kết hợp các bộ lọc và hiệu ứng đặc biệt để tạo ra những tập tin chất lượng cao theo phong cách của riêng bạn.

Quảng cáo

Flash Effect Site Builder Platinum cung cấp kho hình ảnh Flash với nhiều chủ đề khác nhau cho người dùng lựa chọn như Business, Personal, Nature, Line Panel, HTML/Navigation, Flash Website, Slideshow, Banner, Utility.... Tùy thuộc và mục địch sử dụng như làm phim, thiết kế Web, làm quà tặng... bạn có thể sử dụng các bộ ảnh sẵn có này cộng với một chút sáng tạo, bạn sẽ có được những sản phẩm mang phong cách độc đáo.

Những cập nhật mới nhất trong Flash Effect Site Builder Platinum 13.00:

- Bổ sung nhiều hiệu ứng độc đáo

 

Flash Effect Site Builder Platinum tích hợp công cụ Flash Effect Maker với các chức năng như tạo văn bản với font chữ và màu sắc chữ tùy chọn, các nút lệnh, trình diễn Flash theo SlideShow, hiệu ứng chuột.. Các thành tố này này tạo nên những tập tin Flash kết hợp âm thanh, hình ảnh, các hiệu ứng nhằm mục đích sinh động hóa hình thức diễn đạt, cho phép tạo ra các mô hình có khả năng tương tác với người xem.

Flash Effect Site Builder Platinum là công cụ tạo tập tin Flash được sử dụng nhiều cho công việc làm phim, xử lý đồ họa. Hơn nữa, giao diện của chương trình khá đơn giản với các chức năng dễ dàng truy cập và sử dụng, ngay cả với những người mới bắt đầu sử dụng, khơi nguồn sáng tạo và cả sự kiên nhẫn cho bạn.

Các tính năng chính của Flash Effect Site Builder Platinum:

- Hỗ trợ tạp tạp tin Flash với hiệu ứng đẹp mắt
- Kho chủ để Flash phong phú
- Tạo các hình ảnh chất lượng cao
- Tùy chỉnh văn bản Flash
- Đơn giản và dễ dàng sử dụng

 Liên kết tải về - [30.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Flash Effect Site Builder Platinum được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flash effect site builder platinum là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Flash Effect Site Builder Platinum 13.00


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá