download Flash SlideShow Builder 3.3.2

Flash SlideShow Builder

 3.3.2

Download Flash SlideShow Builder - Tạo slide Video dạng Flash

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 03/03/2015

Flash SlideShow Builder - Dùng các ảnh số để tạo nên các slideshow theo kiểu file tự động chạy hoặc trình bảo vệ màn hình là chuyện đã quá bình thường. Công cụ mang tên “Flash SlideShow Builder” còn độc đáo hơn ở chỗ có khả năng biến một bộ sưu tập ảnh số thành một slideshow.

Quảng cáo

Flash SlideShow Builder là một công cụ để tạo nên những trình diễn Flash từ những bức ảnh, với những hiệu ứng đẹp mắt. Với Wondershare Flash SlideShow Builder người sử dụng có thể thêm vào trình diễn những đoạn nhạc, ảnh động, hiệu ứng trình di chuyển và những mẫu album ảnh dễ dàng.

Flash SlideShow Builder cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng. Bạn có thể chọn hình ảnh để chỉnh sửa và chỉnh một vài thứ, ví dụ như cắt, độ tương phản, phóng to và thu nhỏ vv. Bạn có thể sử dụng những công cụ này để điều chỉnh và trang trí các bức ảnh được lựa chọn hoặc hình ảnh để bạn hài lòng. Để người sử dụng có thể thỏa sức thỏa mãn sức sáng tạo của mình, Flash SlideShow Builder cung cấp hơn 200 hiệu ứng chuyển tiếp giữa các slide. Flash SlideShow Builder cũng cho chức năng chèn văn bản vào đoạn flash, nhằm giúp bạn chèn phụ đề, lời giới thiệu v.v. Ngoài ra, Flash SlideShow Builder cho phép người dùng có thể xem trước tác phẩm của mình bằng chức năng preview. Người dùng có thể sao lưu tác phẩm của mình duwois các định dạng SWF, HTML hoặc EXE nhằm tiện cho việc chía sẻ.

Cũng như các phần mềm hỗ trợ khác, Flash SlideShow Builder cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì Flash SlideShow Builder sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật phần mềm lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết, Flash SlideShow Builder chuẩn bị ra mắt phiên bản mới với một số tính năng đáng chú ý như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, tăng tốc độ dowload, tích hợp với các hệ điều hành mới nhất, hỗ trợ dowload nhiều trình duyệt.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Flash SlideShow Builder :

- Cho phép tạo slide video dạng Flash.
- Hỗ trợ rất nhiều tính năng và hiệu ứng đặc sắc
- Cung cấp tính năng preview..
- Có chức năng tự động nâng cấp
 - Gọn nhẹ, dễ sử dụngLiên kết tải về - [10,23 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Flash SlideShow Builder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flash slideshow builder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Flash SlideShow Builder 3.3.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Adobe Flash Player
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm