download Stack Fall 1.4.4

Stack Fall

 1.4.4
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1125
  • Size: 216,7 MB
  • Đánh giá:        3★- 3 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x

Download Stack Fall - Game điều khiển bóng nảy vui nhộn đến từ Voodoo

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 30/04/2019

Stack Fall là tựa game di động với lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn và rất dễ gây nghiện, tham gia Stack Fall bạn điều khiển một trái bóng nảy phá tan từng lớp của mê cung xoăn ốc cho đến khi đi đến tầng cuối cùng.


Quảng cáo

Người chơi Stack Fall sẽ phải đối mặt với thách thức là phải điều khiển trái bóng tránh phần màu đen của các lớp, nếu không trò chơi sẽ kết thúc ngay lập tức. Khi bạn phá vỡ nhiều lớp cùng một lúc, bạn sẽ kích hoạt trạng thái bốc lửa, cho phép trái bóng đi xuyên qua phần màu đen của các lớp mà không hề hấn gì. Chế độ này chỉ kéo dài trong vài giây, vì vậy bạn phải tranh thủ khoảng thời gian ngắn ngủi này để nâng cao điểm số.

stack fall

Download Stack Fall cho Android - Game hành động cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Bên cạnh đó, các tầng của tòa tháp trong Stack Fall sẽ xoay liên tục khiến cho hành trình đi tới đáy tháp trở nên khó khăn hơn. Điều này đòi hỏi người chơi phải hành động nhanh, chính xác tại đúng thời điểm để dẫn bóng vượt chướng ngại vật an toàn. Game được chia thành nhiều level khác nhau với độ khó tăng dần, vì vậy download và luôn sẵn sàng để đối phó với những gì đang chờ phía trước.

stack fall 2

Tải Stack Fall cho iPhone - Game điều khiển bóng nảy vui nhộn đến từ Voodoo

Nếu đã từng chơi Helix Jump Ball, bạn sẽ dễ dàng nhận ra sự tương đồng giữa Stack FallHelix Jump Ball, tạo ra sự độc đáo riêng cho từng trò chơi. Game có concept đơn giản nhưng thú vị, đúng với tiêu chí làm game mà Voodoo đã áp dụng cho kho game của mình.

Bạn tham khảo và tải về cho bé nhà mình Hoopa City - tựa game mở ra một sân chơi xây dựng thành phố hấp dẫn, thú vị và có tính sáng tạo cao, Hoopa City để bé thỏa sức thiết kế, lắp đặt, kết hợp mọi thứ để tạo ra thành phố trong mơ mà nhiều người ao ước.


Liên kết tải về - [216,7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Stack Fall được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat stack fall là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá