download Minit Cho PC

Minit

 Cho PC

Download Minit - Game phiêu lưu trên máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/08/2019

Minit là một cuộc phiêu lưu nhỏ kỳ dị được chơi một lần trong vòng sáu mươi giây, hành trình bên ngoài ngôi nhà và khám phá vô số bí mật khác thường xung quanh đó. Mục tiêu chính của người chơi Minit là tìm cách xóa bỏ lời nguyền kết thúc cuộc sống trong 1 phút ngắn ngủi.


Quảng cáo

Bất kể bạn đang làm gì và ở đâu trong Minit, bạn sẽ chết sau mỗi sáu mươi giây. Cuộc sống chỉ là thoáng qua, và bạn chỉ có một phút để giải các câu đố, nói chuyện với các nhân vật và hoàn thành các nhiệm vụ. Một bộ đếm thời gian tích tắc ở phía trên màn hình không ngừng chạy, và bạn sẽ mãi mãi ra đi.

minit

Tải Minit - Trò chơi phiêu lưu hay và hấp dẫn trên PC

Một số vật phẩm bạn tìm thấy, chẳng hạn như thanh kiếm trên bãi biển sẽ cung cấp một mạng sống tiếp theo của bạn, mở ra nhiều khu vực để khám phá. Và khi đi qua thế giới, bạn sẽ tìm thấy những ngôi nhà đóng vai trò là điểm hồi sinh. Vì vậy, với mỗi cuộc sống bạn có thể tiến bộ hơn một chút, khám phá thêm một chút, cho đến khi bạn hóa giải lời nguyền và chấm dứt sự dằn vặt này một lần và mãi mãi.

Minit thực sự là một chuỗi các câu đố, nhân vật chính không tên của bạn sẽ nhặt được vật phẩm khá thường xuyên, chúng cho nhiều sức mạnh. Một tách cà phê sẽ cung cấp cho bạn năng lượng để đẩy thùng và mở ra những con đường mới. Một chiếc găng tay cho phép bạn ném thanh kiếm của mình và tấn công kẻ thù ở xa. Việc tưới nước có thể cho phép bạn dập tắt đám cháy.

minit 2

Download Minit - Hành trình phá giải lời nguyền 60 giây cuộc đời

Minit được phát triển trên nền nghệ thuật đơn sắc, sành điệu, thu hút rất nhiều người chơi tham gia chỉ bằng một vài pixel đen trắng nhỏ. Cuộc đối thoại nhẹ nhàng vô cùng ngớ ngẩn, và một số câu đố hóc búa đề người chơi giải quyết. Đồng hồ bấm giờ liên tục đánh dấu cái chết được cho là mới lạ hơn bất cứ thứ gì khác, nhưng nó tạo nên sự độc đáo, đôi khi làm nản lòng.

Tiếu Ngạo VNG là một game chiến thuật kết hợp thẻ bài được lấy cảm hứng từ các tác phẩm truyện Kim Dung. Tham gia Tiếu Ngạo VNG, người chơi có cơ hội sở hữu những nhân vật nổi tiếng như Dương Quá, Tiểu Long Nữ, Hồng Thất Công, Đoàn Dự ... và cô số các huyền thoại võ lâm khác.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Minit được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat minit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Mini World
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá