download Tài liệu thí nghiệm vật liệu xây dựng (Ebook)

Tài liệu thí nghiệm vật liệu xây dựng

 (Ebook)

Download Tài liệu thí nghiệm vật liệu xây dựng - Tài liệu thí nghiệm vật liệu xây dựng

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 30/03/2018

Đây là một cuốn tài liệu thuộc lĩnh vực học tập nghiên cứu dành cho các bạn sinh viên theo học trung cấp - học nghề, tài liệu thí nghiệm vật liệu xây dựng được phát hành bởi trường trung cấp cầu đường và dạy nghề.

Quảng cáo

Cuốn tài liệu này cung cấp cho các bạn các vốn kiến thực về vật liệu xây dựng như các phương pháp thí nghiệm xác định tính chất cơ lý của đá, cát dùng trong xây dựng, các phương pháp thí nghiệm để đánh giá chất lượng của xi măng, các phương pháp thí nghiệm để đánh giá chất lượng của bê tông xi măng, các phương pháp thí nghiệm để đánh giá chất lượng của vữa xây dựng, các phương pháp thí nghiệm để đánh giá chất lượng của bi tum dầu mỏ và bê tông át phan..


Tài liệu thí nghiệm vật liệu xây dựng
Download Tài liệu thí nghiệm vật liệu xây dựng - Phần mềm Tài liệu thí nghiệm vật liệu xây dựng
 Liên kết tải về - [ 453 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Tài liệu thí nghiệm vật liệu xây dựng - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tài liệu thí nghiệm vật liệu xây dựng được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tài liệu thí nghiệm vật liệu xây dựng là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tài liệu thí nghiệm vật liệu xây dựng (Ebook)

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá