download Love Messages Cho Android

Love Messages

 Cho Android

Download Love Messages - Ứng dụng tin nhắn tình yêu cho điện thoại Android

Bùi Minh Quang  cập nhật: 03/12/2019

Love Messages là bộ sưu tập tin nhắn tình yêu, danh ngôn tình yêu và hình nền lãng mạn cho điện thoại Android. Ứng dụng nhắn tin miễn phí này giúp bạn tiết kiệm thời gian cho việc soạn tin bằng việc sử dụng các tin nhắn có sẵn đầy cảm xúc để gửi cho nửa kia của mình.


Quảng cáo

Giới thiệu Love Messages:

Love Messages ứng dụng nhắn tin dành cho các cặp đôi đang yêu nhau cũng như những người đang bước vào giai đoạn hẹn hò. Sử dụng các văn bản, hình ảnh miễn phí để gửi tin nhắn hoặc quà tặng lãng mạn. Chọn những câu danh ngôn tình yêu để thể hiện cảm xúc của mình. Ứng dụng cung cấp cho bạn hơn 5000 tin nhắn yêu thương ngoại tuyến và hàng ngàn ảnh nền chủ đề tình yêu tuyệt đẹp. Hơn nữa, bạn còn có thể gửi các nhãn dán tình yêu qua các ứng dụng nhắn tin như WhatsApp hay Facebook Messenger...

love messages

Download Love Messages - Ứng dụng tin nhắn tình yêu cho điện thoại Android

Bạn đang tìm kiếm những tin nhắn đáng yêu nhất để nói với vợ bạn rằng bạn yêu cố ấy biết nhường nào? Hay tìm những cách sáng tạo để nói từ I LOVE You? Love Messages sẽ giúp bạn làm điều đó. Ứng dụng sẽ giúp bạn chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào và những câu danh ngôn tình yêu để thể hiện lòng mình. Gửi tin nhắn tình yêu, những bài thơ và những câu chuyện ngọt ngào cho những người thân yêu của bạn một cách lãng mạn.

Các tính năng chính của Love Messages:

- Tích hợp sẵn 5000 tin nhắn tình yêu.

- Hơn 1000 hình nền lãng mạn.

- Hơn 10 ngàn tin nhắn cho các dịp đặc biệt.

- Gói nhãn dán tình yêu cho WhatsApp.

Ứng dụng liên quan:

Handcent Next SMS cũng là ứng dụng nhắn tin được xây dựng nhằm mang tới cho người dùng những trải nghiệm thuận tiện và thú vị nhất, đặc biệt Handcent Next SMS còn cho phép bạn gửi tin nhắn văn bản từ PC, Mac hoặc Tablet mà không cần chạm vào ứng dụng nhắn tin trên điện thoại.


Liên kết tải về - [6.7M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Love Messages được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat love messages là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Love Messages Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá