download Thủ tục hồ sơ chuyển trường 2021

Thủ tục hồ sơ chuyển trường

 2021

Download Thủ tục hồ sơ chuyển trường - Hướng dẫn làm hồ sơ chuyển trường

Trần Văn Việt  cập nhật: 12/01/2021

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn thủ tục hồ sơ chuyển trường đầy đủ để bạn có được thêm một số thông tin hữu ích giúp cho việc chuyển trường được diễn ra nhanh chóng và đúng theo quy định.

Quảng cáo

Nếu như bạn có nguyện vọng chuyển trường cho con em mình, bạn phải tham khảo trước thủ tục hồ sơ chuyển trường để có sự chuẩn bị hồ sơ một cách đầy đủ. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được hướng dẫn thủ tục chuyển trường đối với các đối tượng, cách thức thực hiện để bạn có thể chủ động trong khâu chuẩn bị chuyển trường một cách tốt nhất.

Các học sinh muốn chuyển trường cũng phải làm đơn xin chuyển trường gửi đến hiệu trường của trường hiện tại mình đang theo học, và sau khi gửi đơn xin chuyển trường phải chờ ý kiến phê duyệt của hiệu trưởng mới tính đến các thủ tục tiếp theo.

thu tuc ho so chuyen truong

Thủ tục hồ sơ chuyển trường sẽ bao gồm các khâu như chuẩn bị hồ sơ, thủ tục chuyển trường, các thức thực hiện,... Hồ sơ chuyển trường sẽ yêu cầu một số giấy tờ như đơn xin chuyển trường có xác nhận của các phụ huynh học sinh, học bạ (bản chính), bằng tốt nghiệp cấp học dưới có công chứng, bản sao giấy khai sinh, giấy chứng nhận trúng tuyển, giấy giới thiệu chuyển trường, các giấy tờ chứng thực thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có), hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận tạm trú dài hạn, giấy xác nhận của chính quyền địa phương,...

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm hiểu về cách viết đơn xin chuyển trường để tạo một mẫu đơn chuẩn chỉnh nhất trong bộ hồ sơ chuyển trường và được giải quyết các thủ tục trong thời gian nhanh nhất. Trong cách viết đơn xin chuyển trường, bạn sẽ biết được cách trình bày nội dung và hình thức sao cho phù hợp.

Ngoài ra việc chuẩn bị giấy giới thiệu chuyển trường cũng rất cần thiết để hoàn thiện thủ tục xin chuyển trường cho các em học sinh, sinh viên khi có nhu cầu xin chuyển trường vì lý do nào đó. Giấy giới thiệu chuyển trường sẽ do ban giám hiệu nhà trường viết và xác nhận khi nhận được đề nghị của học sinh hoặc phụ huynh học sinh.

Thủ tục hồ sơ chuyển trường sẽ được thực hiện trực tiếp tại trụ sở cơ quan hành chính. Cơ quan này sẽ tiếp nhận hồ sơ đã nộp và giải quyết trong thời hạn 02 ngày. Nếu hồ sơ của bạn đáp ứng được các yêu cầu theo đúng quy định, cơ quan hành chính sẽ cấp giấy giới thiệu chuyển trường cho đối tượng thực hiện hồ sơ.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Thủ tục hồ sơ chuyển trường - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Thủ tục hồ sơ chuyển trường được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat thủ tục hồ sơ chuyển trường là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Thủ tục hồ sơ chuyển trường 2021


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá