download Tổng hợp những hành vi giáo viên không được làm File DOC

Tổng hợp những hành vi giáo viên không được làm

 File DOC

Download Tổng hợp những hành vi giáo viên không được làm - Những hành vi nghiêm cấm với nghề giáo viên

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 03/09/2017

Tổng hợp những hành vi giáo viên không được làm là toàn bộ những hành vi của giáo viên không được thực hiện đối với học sinh cũng như trong quá trình giảng dạy. Những hành vi này được thể hiện thông qua các quy định cũng như luật giáo dục cùng với các điều khoản đưa ra rõ ràng, bạn có thể tham khảo và ứng dụng đúng đắn nhất.

Quảng cáo

Tổng hợp những hành vi giáo viên không được làm như xúc phạm danh dự, nhân phẩm xâm phạm thân thể của người học, cùng với đó là các vấn đề gian lận trong tuyển sinh, thi cử, cố ý đánh giá sai kết quả học tập và rèn luyện của người học cùng với rất nhiều những hành động khác được cụ thể theo luật giáo dục và thông tư, quy đinh của nhà nước đưa ra. Trong tài liệu tổng hợp này liệt kê đầy đủ các nghị định, quyết định thông tư các thầy cô nên tham khảo và ứng dụng đúng nhất.

Mẫu biên bản nhận xét, đánh giá kết quả BDTX của giáo viên cũng là biểu mẫu được nhiều giáo viên quan tâm, trong đó nêu rõ các hạng mục đánh giá và cho điểm với đội ngũ giáo viên tham gia bồi dưỡng thường xuyên, biên bản nhận xét, đánh giá kết quả BDTX của giáo viên cũng góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên trong trường học.

tong hop nhung hanh vi giao vien khong duoc lam

Bên cạnh đó các thầy cô cũng cần thực hiện đúng hành vi cũng như nghĩa vụ của mình, làm đúng theo các quy định tại điều lệ, như không được xuyên tạc nội dung giáo dục, bỏ giờ hay tự động cắt chương trình đào tạo, đối xử không công bằng với học sinh. Ép buộc trẻ phải đóng thêm tiền cùng với xén bớt khẩu phần ăn của trẻ, làm việc riêng trong quá trình giáo dục cùng với rất nhiều những điều khoản và quy định đưa ra.

Các thầy cô hãy cùng tham khảo và tìm hiểu để thực hiện đúng với quy định cùa pháp luật. Ngoài ra còn có rất nhiều những tài liệu khác có thể tham khảo như điều lệ trường tiều học, quy định về chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non mới nhất 2017, trong đó điều lệ trường tiểu học được nhiều người quan tâm, nhất là những người đang có con em học tiểu học. Hãy cùng tìm hiểu hay tải trực tiếp trên Taimienphi.vn để học tập và nắm bắt thông tin dễ dàng hơn.

Với các giáo viên tiểu học thì thầy cô có thể tham khảo thêm tài liệu hướng dẫn cách tính lương giáo viên tiểu học theo quy định mới nhất hiện nay của bộ Giáo dục. Cách tính lương giáo viên tiểu học trong tài liệu này được áp dụng chung tại tất cả các trường tiểu học từ trường công lập cho đến tư thục.

Ngoài ra các em thầy cô giáo chắc chắn sẽ quan tâm và cần sử dụng đến bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên giáo viên được các giáo viên thực hiện hàng năm vào cuối năm học. Bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên giáo viên được xây dựng rất chi tiết, khoa học, chắc chắn sẽ giúp các giáo viên dễ dàng hoàn thiện bài thu hoạch của mình ấn tượng nhất.


Liên kết tải về - [235 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Tổng hợp những hành vi giáo viên không được làm - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tổng hợp những hành vi giáo viên không được làm được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tổng hợp những hành vi giáo viên không được làm là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tổng hợp những hành vi giáo viên không được làm File DOC

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá