download Twitch Now cho Chrome

Twitch Now

 cho Chrome

Download Twitch Now - Cập nhật thông tin về streamer yêu thích trên Twitch

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 19/09/2017

Twitch Now cho phép người dùng cập nhật tin tức mới nhất về streamer yêu thích hoặc các kênh TwitchTV trực tuyến, tìm kiếm các nội dung mới một cách thuận lợi. Tiện ích hoạt động trên nhiều trình duyệt phổ biến, có tính năng tự động thông báo khi kênh bắt đầu streaming.

Quảng cáo

Twitch Now là tiện ích hoạt động trên nhiều trình duyệt phổ biến, hỗ trợ người dùng cập nhật thông tin về streamer yêu thích trên Twitch và tìm kiếm nội dung mới.

Mặc dù Twitch Now tập trung vào trình duyệt Firefox nhưng nhà phát hành cung cấp phiên bản dành cho cả Chrome và Opera, trên cơ bản thì các phiên bản này có tính năng giống nhau. Để khởi chạy tiện ích, người dùng chỉ cần triển khai từ trang Add-ons (Tiện ích) chính thức của trình duyệt.

Giống như hầu hết các tiện ích cùng loại, Twitch Now nằm trên thanh công cụ của trình duyệt, ngay bên cạnh menu được gọi là hamburger. Bạn cần cung cấp tên người dùng và mật khẩu tài khoản Twitch. Sau đó, nhanh chóng khởi động lại trình duyệt và tiến hành tiến trình cài đặt.

twitch now

Twitch Now cho phép bạn xem các kênh yêu thích trên Twitch TV, xem số lượng người đang online, tìm kiếm stream mới theo game mà bạn đang theo dõi, tìm kiếm game mới và xem danh sách stream hàng đầu. Một tính năng đáng chú ý của Twitch Now là tự động thông báo khi kênh bắt đầu streaming.

Cảm nhận về Twitch Now so với Zalo và Viber

Hiện nay, Zalo là một trong những phần mềm chat, kết bạn rất phổ biến ở Việt Nam; bên cạnh tính năng nhắn tin, gọi điện nhanh chóng, miễn phí, Zalo còn là một ứng dụng mạng xã hội cho phép bạn đăng tải các hình ảnh, status để chia sẻ đến người khác.

Tương tự như Zalo, Viber là một trong những phần mềm chat được yêu thích trên cả nền tảng PC lẫn di động; ưu điểm của Viber là mamg đến chất lượng cuộc gọi video với âm thanh và hình ảnh vô cùng sắc nét, tính năng chat bảo mật, chia sẻ hình ảnh nhanh chóng và gửi file với dung lượng lớn.

Những tính năng chính của tiện ích Twitch Now:

- Hoạt động trên nhiều trình duyệt phổ biến

- Hỗ trợ người dùng cập nhật thông tin về streamer yêu thích trên Twitch

- Xem các kênh yêu thích trên Twitch TV

- Tìm kiếm stream mới theo game đang theo dõi

- Tự động thông báo khi kênh bắt đầu streaming

 


Liên kết tải về - [23 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Twitch Now được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat twitch now là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Twitch Now cho Chrome


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá