download USB OTG Checker for Android 6.3

USB OTG Checker for Android

 6.3

Download USB OTG Checker for Android - Kiểm tra tính năng USB OTG trên thiết bị Android

Thu Hà  cập nhật: 15/05/2018

USB OTG Checker là ứng dụng được thiết kế để kiểm tra tính năng USB OTG trên thiết bị Android mà không cần root thiết bị, kiểm tra hệ điều hành của thiết bị, kiểm tra tín hiệu USB OTG và tìm duyệt bộ nhớ USB OTG.

Quảng cáo

USB OTG Checker là ứng dụng được thiết kế để kiểm tra tính năng USB OTG trên điện thoại Android. USB OTG Checker kiểm tra xem liệu có hỗ trợ USB Host hay không. Trên thiết bị root có thể kích hoạt hỗ trợ USB.

usb otg checker for android

USB OTG Checker là công cụ hỗ trợ miễn phí, có khả năng kiểm tra và xác minh tính năng USB OTG của thiết bị Android một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không cần root điện thoại hay máy tính bảng Android. Nếu thiết bị của bạn hỗ trợ USB OTG có nghĩa là bạn có thể kết nối thiết bị với thiết bị cổng USB chuẩn chẳng hạn như bàn phím, bộ nhớ ngoài, ổ USB...

Để trả lời các tin nhắn tự động trên thiết bị Android, bạn có thể sử dụng tiện ích SMS Auto Reply Text Message for Android cho phép trả lời các tin nhắn và cả cuộc gọi nhỡ. Với SMS Auto Reply Text Message for Android người dùng còn được tủy chỉnh kiểu danh sách theo nhu cầu, chẳng hạn như danh sách Khẩn cấp cho tin nhắn trả lời, danh sách cá nhân...

Sau khi tải và cài đặt USB OTG Checker, ứng dụng không những có thể kiểm tra tính năng USB OTG mà còn cho phép kiểm tra:

- Hệ điều hành của thiết bị trên USB OTG: Hệ điều hành trên thiết bị hay ROM tùy biến có USB OTG API hay không? (API là viết tắt của Application Programming Interface - Giao diện lập trình ứng dụng)

- Kiểm tra tín hiệu USB OTG: Thiết bị của bạn đã cài driver USB OTG để giao tiếp với thiết bị kết nối USB OTG hay chưa?

- Tìm duyệt bộ nhớ USB OTG: Bạn có thể truy cập vào (xem) thư mục lưu trữ ngoài có kết nối USB OTG hay không?

Với những ai thích chơi game trên di động thì Oceanar.io cho Android là trò chơi khá thú vị với nhiệm vụ chiến đấu sinh tồn trong một hệ sinh thái dưới nước. Đồng thời, các phân quyền của Oceanar.io cho Android cho phép người dùng truy cập toàn mạng để chơi game thỏa thích hơn.

Những tính năng chính của ứng dụng USB OTG Checker:

- Kiểm tra và xác minh tính năng USB OTG của thiết bị Android

- Kiểm tra hệ điều hành của thiết bị trên USB OTG

- Kiểm tra tín hiệu USB OTG

- Tìm duyệt bộ nhớ USB OTG


Liên kết tải về - [10 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm USB OTG Checker for Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat usb otg checker for android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

USB OTG Checker for Android 6.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá