download Typing Master 10 10.1.1.849

Typing Master 10

 10.1.1.849

Download Typing Master 10 - Luyện gõ máy 10 ngón

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 27/05/2017

Typing Master 10 hỗ trợ cải thiện kỹ năng đánh máy cho người dùng, bao gồm nhiều bài tập, bài kiểm tra và thậm chí là các trò chơi để làm mới các bài học, cung cấp công cụ phân tích số liệu để đánh giá kỹ năng đánh máy và đưa ra đề xuất cụ thể.

Quảng cáo

Typing Master 10 là ứng dụng cung cấp khóa học đánh máy toàn diện mà bạn có thể thực hiện ngay trên máy tính, phân tích số liệu thống kê và đưa ra các đề xuất cụ thể giúp bạn cải thiện tốc độ đánh máy và độ chính xác.

Typing Master 10 bao gồm nhiều bài tập, bài kiểm tra và thậm chí là các trò chơi để làm mới các bài học. Đánh giá tùy biến cho phép người dùng tập trung vào các phím khó. Ứng dụng Typing Master 10 có một công cụ desktop miễn phí hiển thị WPM (số từ gõ trên một phút) và các dữ liệu khác khi bạn đánh máy.

Để vừa học đánh máy, vừa có thể chơi các trò chơi thú vị, Mario là chương trình phù hợp nhất, đặc biệt thích hợp với trẻ em. Với Mario, bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng về kỹ năng đánh máy sau một thời gian ngắn.

typing master 10

Ưu điểm

Nhập hồ sơ thông tin: Typing Master 10 có khả năng nhập dữ liệu từ những người hướng dẫn đánh máy khác trong hệ thống của bạn. Chúng tôi đã nhập một hồ sơ thông tin và có thể sử dụng ngay trong Typing Master 10.

Công cụ phân tích: Ứng dụng Typing Master 10 giống như một công cụ kiểm tra hiệu suất băng thông, hiển thị số từ, thời gian, độ khó và WPM trong một đồng hồ đo tốc độ. Không những vậy, Typing Master 10 còn phân tích kỹ năng đánh máy của bạn và đề xuất các bài tập.

Trò chơi: Ứng dụng Typing Master 10 cung cấp các trò chơi như Bubbles và Wordtris lôi cuốn bạn vào các bài tập đánh máy với đầy hào hứng.

Vị trí bàn phím: Typing Master 10 có sẵn nhiều tùy chọn vị trí phím cho bạn lựa chọn.

10 Finger BreakOut Free Typing Game cũng là chương trình luyện gõ máy 10 ngón được nhiều người sử dụng. Đặc biệt trong 10 Finger BreakOut Free Typing Game có nhiều trò chơi  tương ứng với nhiều cấp độ khác nhau, từ cơ bản tới nâng cao trong suốt quá trình học gõ 10 ngón của bạn.

Hạn chế

Quảng cáo: Typing Master 10 là một phần mềm miễn phí hỗ trợ quảng cáo, do vậy đôi khi có thể làm bạn khó chịu.

Những tính năng chính của Typing Master 10:

- Bao gồm nhiều bài tập, bài kiểm tra và thậm chí là các trò chơi để làm mới các bài học

- Hiển thị số từ, thời gian, độ khó và WPM khi gõ

- Phân tích số liệu thống kê để đánh giá kỹ năng đánh máy của người dùng và đưa ra các đề xuất cụ thể giúp người dùng cải thiện kỹ năng đánh máy

- Nhiều tùy chọn vị trí phím

Đánh giá chung

Typing Master 10 là một giải pháp hữu hiệu hỗ trợ bạn nâng cao kỹ năng đánh máy, cải thiện cả về tốc độ và độ chính xác.


Liên kết tải về - [4.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Typing Master 10 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat typing master 10 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Typing Master 10 10.1.1.849


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá