download Flash Memory Toolkit 2.01

Flash Memory Toolkit

 2.01

Download Flash Memory Toolkit - Sao lưu, phục hồi dữ liệu USB

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 14/04/2017

Flash Memory Toolkit có nhiều chức năng hỗ trợ USB mà bạn có thể cần đến như sao lưu dữ liệu USB và phục hồi lại khi cần, lấy lại các dữ liệu bị mất trên USB, xóa vĩnh viễn các tập tin mà bạn muốn xóa trên USB. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần mềm này để kiểm tra xem USB của mình có bị lỗi không.

Quảng cáo

Flash Memory Toolkit là phần mềm tiện ích hỗ trợ bạn khi sử dụng thường xuyên USB, giúp sao chép dữ liệu và phục hồi lại các dữ liệu đã bị mất, giúp cho bạn an tâm lưu trữ dữ liệu trong USB. Nó có thể sao lưu lại các dữ liệu ra máy tính hoặc phục hồi lại các thông tin vừa bị xóa hoặc format vĩnh viễn.

download flash memory toolkit

USB Flash Drive cũng là ứng dụng có chức năng bảo vệ USB, đặc biệt USB Flash Drive có khả năng ngăn chặn sự xâm nhập của virut bằng các tập tin autorun để bảo vệ an toàn cho máy tính của bạn.

Ngoài ra, Flash Memory Toolkit còn đo lường hiệu suất, quét lỗi, giúp xóa vĩnh viễn các tập tin yêu cầu và khôi phục lại tập tin ở hai loại mức độ tiêu chuẩn khác nhau, các tập tin đc phục hồi sẽ được tạo ra một bản sao lưu giống hệt nhau về kích thước. Chức năng sửa lỗi USB của Flash Memory Toolkit cũng được nhiều người khai thác, các bạn xem cụ thể hơn hướng dẫn kiểm tra lỗi USB với Flash Memory Toolkit ở bài thủ thuật của chúng tôi.

Giao diện của chương trình Flash Memory Toolkit  đơn giản, dễ sử dụng, các tính năng được liệt kê rõ ràng, giúp các thao tác của bạn nhanh hơn và chính xác hơn.

Để sửa lỗi USB trên Windows 8, bạn tham khảo phần mềm Hotfix với khả năng sửa lỗi máy tính không nhận USB trên window 8, bên cạnh đó Hotfix còn có nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá.

Một số tính năng chính của phần mềm Flash Memory Toolkit:


- Hỗ trợ sao lưu dữ liệu trên USB của bạn sang các thiết bị khác.
-Hỗ trợ khôi phục các dữ liệu đã bị xóa hoặc forrmat trong USB.
- Có khả năng xóa vĩnh viễn một số tập tin mong muốn.
- Quét lỗi, khôi phục lại các tập tin với hai tiêu chuẩn thấp hoặc cao.
 


Liên kết tải về - [973.32 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Flash Memory Toolkit được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flash memory toolkit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Flash Memory Toolkit 2.01


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm