download Văn khấn cầu phúc thọ, giải trừ vận hạn Phiên bản doc

Văn khấn cầu phúc thọ, giải trừ vận hạn

 Phiên bản doc

Download Văn khấn cầu phúc thọ, giải trừ vận hạn - Bài khấn cúng giải hạn ngày lễ tết

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 08/07/2017

Trong các ngày như ngày Rằm, mồng một, ngày lễ Tết,..., các gia đình thường đi chùa lễ Phật để cầu khấn Phật ban cho sức khỏe, gia đình hòa thuận, làm ăn phát đạt, trong dịp này sẽ không thể thiếu được một bài văn khấn cầu phúc thọ, giải trừ vận hạn để Phật có thể lắng nghe được những tâm tư, nguyện vọng của người dâng lễ.

Quảng cáo

Thông thường, khi bạn đi lễ chùa, bạn sẽ phải sắm các lễ vật và một bài văn khấn theo phong tục tập quán để thực hiện các hành vi tín ngưỡng được chính xác nhất, trong đó, văn khấn cầu phúc thọ, giải trừ vận hạn được sử dụng khi bạn đến chùa để cầu được mạnh khỏe, sống lâu, tai qua, nạn khỏi, có con nối dõi, gia đình hòa thuận,... Trong bài văn khấn cầu phúc thọ, giải trừ vận hạn, các bạn nên đọc kỹ những thông tin về người khấn, nơi sống, thỉnh cầu của bạn,...

Với những gia đình có xe máy hoặc xe ô tô vốn là những tài sản có giá trị, sẽ phải làm văn khấn cúng xe hàng tháng để cầu mong bình yên đến với chủ sở hữu của xe, đồng thời trong văn khấn cúng xe hàng tháng cũng giúp bạn giữ gìn được giá trị, độ bền của chiếc xe lâu hơn.

van khan cau phuc tho giai tru van han

Nếu như bạn sợ quên trong quá trình đọc văn khấn cầu phúc thọ, giải trừ vận hạn, các bạn có thể viết ra giấy dựa theo những đồ lễ mà bạn đã chuẩn bị, nguyện vọng của bạn để các vị thần linh có thể lắng nghe được một cách rõ ràng và giúp bạn có thể biến những mong muốn đó thành hiện thực. Khi đọc văn khấn cầu phúc thọ, giải trừ vận hạn, bạn phải sử dụng sự thành tâm, lòng kính trọng của mình dành cho các vị thần linh.

Bên cạnh bài văn khấn cầu phúc thọ, giải trừ vận hạn, các bạn còn có thể tham khảo thêm bài văn khấn cúng tại đền ông Hoàng Mười để có thể sử dụng khi đến với đền ông Hoàng Mười, nội dung của văn khấn cúng tại đền ông Hoàng Mười giúp bạn có thể thực hiện được những mong muốn, nguyện vọng của mình trên cả cuộc sống lẫn sự nghiệp.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Văn khấn cầu phúc thọ, giải trừ vận hạn được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat văn khấn cầu phúc thọ, giải trừ vận hạn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Văn khấn cầu phúc thọ, giải trừ vận hạn Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá