download Văn khấn cúng giỗ Tổ ngành Xây dựng File DOC

Văn khấn cúng giỗ Tổ ngành Xây dựng

 File DOC

Download Văn khấn cúng giỗ Tổ ngành Xây dựng - Bài cúng dành cho thợ nề, thợ xây

Bùi Minh Quang  cập nhật: 08/01/2019

Các bạn cùng tham khảo Văn khấn cúng giỗ Tổ ngành Xây dựng dành cho những bác thợ xây, thợ nề sử dụng cúng lễ vào ngày 20 tháng chạp hàng năm. Việc cúng giỗ tổ nghề xây dựng bao gồm những lễ vật gì và văn khấn sao cho hợp lý, các bạn cùng tìm hiểu cụ thể dưới đây nhé.

Quảng cáo

Nghề nào cũng vậy đều có những ngày lễ hay nghày kỉ niệm khác nhau, chính vì thế đối với nghề xây dựng cũng vậy. Vào ngày truyền thống những người thợ xây nói riêng và các công ty xây dựng nói chung đều tiến hành lễ cúng giỗ tổ ngành. Việc sử dụng Văn khấn cúng giỗ Tổ ngành Xây dựng là không thể thiếu. Các bạn cùng tham khảo chi tiết dưới đây nhé.

van khan cung gio to nganh xay dung

Văn khấn cúng giỗ Tổ ngành Xây dựng

Mâm cúng Tổ ngành Xây dựng

– Trái cây
– Hoa Lay ơn
– Nhang rồng phụng 5 tất
– Đèn cầy
– Gạo hủ
– Muối hủ
– Trà pha sẵn
– Rượu nếp
– Nước chai
– Trầu cau
– Giấy cúng Giỗ tổ ngành xây dựng
– Xôi
– Gà luộc
– Heo quay con
– Bánh bao
– Bánh chưng/bánh tét
– Chả lụa

Cùng với những bài văn khấn cúng giỗ tổ ngành xây dựng này còn rất nhiều những bài văn khấn hữu ích các bạn có thể sử dụng đến như, Văn khấn mùng 1, Văn khấn giao thừa, văn khấn gia tiên hay Văn khấn thần tài. Tất cả được cập nhật trên Taimienphi.vn, các bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn cho nhu cầu của mình dễ dàng nhất nhé.


Liên kết tải về - [77,9 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Văn khấn cúng giỗ Tổ ngành Xây dựng được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat văn khấn cúng giỗ tổ ngành xây dựng là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Văn khấn cúng giỗ Tổ ngành Xây dựng File DOC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá