download Văn khấn cúng lễ ban Tam Bảo Phiên bản doc

Văn khấn cúng lễ ban Tam Bảo

 Phiên bản doc

Download Văn khấn cúng lễ ban Tam Bảo - Bài văn khấn lễ Phật, Pháp và Tăng

Thu Hà  cập nhật: 06/01/2018

Trong dịp đầu xuân năm mới và trong cả những ngày thường, các gia đình thường đến các các chùa để thể hiện lòng tôn kính, ngưỡng mộ và biết ơn Tam Bảo và chư vị Hiền Thánh,..., trong đó, không thể thiếu được một bài văn khấn cúng lễ ban Tam Bảo để cầu công danh, tài lộc cho gia đình mình.

Quảng cáo

Để tỏ lòng biết ơn, kính trọng dành cho Tam Bảo, các gia đình sẽ đến chùa để dâng lễ và đọc bài văn khấn cúng lễ ban Tam Bảo để cầu xin các vị thần phù hộ cho gia đình, giúp gia đình đạt được những mong muốn, yên bình, hạnh phúc. Văn khấn cúng lễ ban Tam Bảo được sẽ được ngay sau khi người đến xin lộc bày các lễ vật lên ban thờ, khi đọc, các bạn cần thể hiện được sự thành tâm, kính trọng của mình.

Văn khấn cúng lễ ban Công Đồng cũng là mẫu văn khấn được sử dụng nhiều hiện nay tại các đền chùa miếu mạo, mục đích của văn khấn cúng lễ ban Công Đồng tỏ lòng tôn kính, ngưỡng mộ và biết ơn đối với các bậc Tôn thần.

van khan cung le ban tam bao

Văn khấn cúng lễ ban Tam Bảo là một nội dung tâm linh giúp bạn có thể thực hiện được hành vi tín ngưỡng đúng nhất, giúp các vị thần phù hộ cho bạn, cho gia đình bạn có được một sức khỏe như ý muốn, công danh thành đạt, ấm êm, hạnh phúc. Trong lời văn khấn cúng lễ ban Tam Bảo, các bạn cần ghi rõ nguyện vọng, mong muốn của bản thân mình để các vị thần có thể lắng nghe và xem xét, giúp bạn có thể biến nó thành hiện thực.

Các gia đình có thể tham khảo thêm văn khấn Thần Tài để sử dụng mỗi dịp làm lễ cúng Thần tài tại gia đình vào ngày mồng 1, 15 hàng tháng Âm lịch. Nếu chưa thể thuộc được văn khấn Thần Tài khi làm lễ thì các bạn có thể chép ra giấy để đọc sao cho thuận tiện nhất.

Ngoài ra, hiện nay tín ngưỡng thờ Thổ địa cũng được nhân dân ta rất coi trọng. Các bạn có thể tìm hiểu nội dung văn khấn Thổ địa ngay tại Taimienphi.vn để sử dụng ngay khi cần thiết. Nội dung văn khấn Thổ địa được đăng tải tại đây rất đầy đủ, các bạn có thể lưu lại để yên tâm sử dụng.

Đối với những gia đình đẻ con vào giờ không tốt có thể làm lễ bán khoán con tại chùa cùng với văn khấn bán khoán tại chùa để cầu bình an sức khỏe đến với bé, cùng với văn khấn bán khoán tại chùa sẽ có các lễ vật dâng lên chùa.

Bên cạnh văn khấn cúng lễ ban Tam Bảo, các bạn còn có thể tham khảo thêm bài văn khấn dâng sao giải hạn để tiến hành giải hạn cho bạn và các thành viên trong gia đình nhằm hóa giải những điềm xấu và cầu mong những điều tốt và bình an đến với bạn và gia đình.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Văn khấn cúng lễ ban Tam Bảo - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Văn khấn cúng lễ ban Tam Bảo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat văn khấn cúng lễ ban tam bảo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Văn khấn cúng lễ ban Tam Bảo Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá