download Văn khấn Thần linh trong ngày mùng 1 Tết Phiên bản doc

Văn khấn Thần linh trong ngày mùng 1 Tết

 Phiên bản doc

Download Văn khấn Thần linh trong ngày mùng 1 Tết - Văn cúng lễ tạ thần linh vào mùng 1 tết nguyên đán

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 28/01/2019

Văn khấn Thần linh trong ngày mùng 1 Tết được các gia đình quan tâm nhằm chuẩn bị được một bài văn khấn với nội dung đầy đủ, chi tiết để mong thần linh phù hộ cho một năm mới có được sức khỏe như ý muốn, phát tài phát lộc.

Quảng cáo

Mùng 1 Tết là ngày đầu tiên trong một năm. Trong ngày này, các gia đình sẽ chuẩn bị một mâm cúng để dâng lên thần linh, cầu mong thần linh có thể che chở, phù hộ cho gia đình có được những điều mà mình mong muốn trong năm mới. Các gia đình sẽ sử dụng văn khấn Thần linh trong ngày mùng 1 Tết để gọi thần linh về thưởng thức mâm cúng mà gia đình đã chuẩn bị. Văn khấn Thần linh trong ngày mùng 1 Tết thể hiện được sự thành kính, biết ơn đối với thần linh đã giúp đỡ cho gia đình trong năm cũ. Đồng thời, mong muốn vạn sự sẽ may mắn hơn trong năm mới.

Nếu đầu năm mới, gia chủ có ý định sửa nhà cửa thì soạn văn khấn sửa chữa nhà cửa để mọi việc động thổ, sửa nhà được suôn sẻ, trong văn khấn sửa chữa nhà cửa cần nói rõ nguyện vọng được tổ tiên thần linh phù hộ cho quá trình sửa chữa nhà được diễn ra suôn sẻ theo đúng mong muốn của gia chủ.

van khan than linh trong ngay mung 1 tet

Nếu như văn khấn giao thừa được sử dụng vào đêm 30, rạng sáng mùng 1 Tết thì văn khấn Thần linh trong ngày mùng 1 Tết sẽ chỉ được khấn trong ngày mùng 1 để thần linh, tổ tiên có thể lắng nghe những nguyện vọng của các gia đình để giúp đỡ họ có thể biến những mong muốn đó thành hiện thực. Văn khấn Thần linh trong ngày mùng 1 Tết là một nội dung bạn không thể bỏ qua nếu như bạn muốn thực hiện các nghi thức khấn, cúng vào những ngày này được chính xác và đầy đủ nhất.

Ngày đầu tiên của năm mới luôn là khoảnh khắc vô cùng thiêng liêng, khởi đầu cho một năm mới với nhiều sức khỏe, tài lộc và những thắng lợi mới, vậy nên trong ngày quan trọng đó việc sử dụng những bài văn khấn mùng 1 tết là cách để bạn thể hiện được sự tưởng nhớ, biết ơn tổ tiên cũng như bày tỏ những mong cầu của mình và gia đình.

Bạn đang tìm kiếm những bài văn khấn mùng 1 hay để thực hiện nghi lễ cúng bái tổ tiên hàng tháng. Hãy cùng tham khảo danh sách những bài Văn khấn mùng 1 để lựa chọn cho mình bài văn khấn đầy đủ, dễ nhớ để cúng bái các vị thần và gia tiên, cầu mong được phù hộ, bình an và may mắn cho cả gia đình nhé.

Bên cạnh đó, vào ngày mồng 10 tháng giêng các gia đình cần chuẩn bị thêm văn khấn Thần Tài để làm lễ cúng Thần tài ngay tại gia đình mình nhân dịp đầu năm. Các bạn có thể lưu lại nội dung văn khấn Thần Tài để khấn khi làm lễ, cầu mong tài lộc cho mình và gia đình.

Đầu năm cũng là dịp mà các gia đình tiến hành lễ động thổ thì văn khấn lễ động thổ sẽ cần thiết cho họ, nội dung của văn khấn lễ động thổ là để xin phép thần linh cai quản nơi đó cho phép có thể xây dựng công trình đó.

Bên cạnh việc thờ, khấn ông, bà, tổ tiên của mình, các gia đình còn sử dụng văn khấn Thần linh trong ngày mùng 1 Tết để mời thần linh về ăn Tết, đồng thời, phù hộ cho gia đình đạt được những nguyện vọng, mong muốn trong năm mới. Khi làm lễ khấn tổ tiên, mọi người sẽ đọc văn khấn gia tiên để hoàn thiện nghi thức làm lễ và thể hiện sự thành tâm của con cháu với các bậc tổ tiên. Nội dung văn khấn gia tiên được Taimienphi.vn đăng tải tại đây rất đầy đủ, mọi người có thể yên tâm lưu lại để sử dụng.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Lời chúc mùng 1 âm, tháng mới may mắn
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Gửi nhau lời chúc mùng 1 âm, tháng mới tốt lành, may mắn khi tháng mới đến là một trong những cách giúp bạn thể hiện tình cảm, mong muốn người nhận có một tháng may mắn, công việc và cuộc sống diễn ra thuận lợi. Các bạn cùng xem các lời chúc đầu tháng để có được những lời chúc hay, ý nghĩa nhất gửi tặng mọi người.
 • Mùng 1 đầu tháng nên làm gì, không nên làm gì?
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Theo quan niệm của ông cha, vào mùng 1 đầu tháng làm và những điều không nên làm dưới đây sẽ giúp cả tháng sẽ gặp may mắn, mang đến cuộc sống bình an, làm ăn suôn sẻ. Các bạn cùng tham khảo để có kiêng có lành.
 • Văn khấn nôm, bài cúng khấn gia tiên vào ngày rằm và mùng 1
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Tài liệu Văn khấn nôm là bài cúng khấn gia tiên vào ngày rằm và mùng 1 để thể hiện lòng thành kính tới người đã khuất cũng như cầu mong mọi mọi người trong gia đình luôn khỏe mạnh, gặp nhiều may mắn, làm ăn suôn sẻ, thành công .... Do đó, vào ngày rằm và mùng 1 âm hàng tháng, đừng quên làm lễ cúng gia tiên, các vị thần với bài vân khấn nôm chuẩn văn khấn dưới đây.
 • Bài khấn mùng 1 tháng 7 âm lịch, tháng cô hồn
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Giống như mùng 1 hàng tháng thì bài khấn mùng 1 tháng 7 là cần thiết khi các gia đình Việt làm lễ cúng tổ tiên, thần linh, cầu mong sang tháng mới sẽ bình an, may mắn, cuộc sống diễn ra suôn sẻ. Vì thế, khi làm lễ cúng thì bạn đừng quên đọc văn khấn mùng 1 tại nhà, còn nếu như bạn làm lễ cúng ở chùa thì đọc bài khấn mùng 1 ở chùa.
 • Cách cúng rước ông bà 30 tết
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Nghi lễ cúng rước ông bà 30 Tết là một phong tục, nét văn hóa của người dân Việt Nam nhằm thể hiện chữ Hiếu, lòng biết ơn đối với cội nguồn. Phong tục cúng rước tổ tiên này thường được diễn ra vào ngày cuối cùng của năm âm lịch (tức là vào ngày 30 Tết nếu tháng đủ hoặc ngày 29 Tết nếu tháng thiếu).
 • Những lời chúc đầu tháng mới may mắn nhất
  Lại sắp đến ngày mùng 1 đầu tháng, bạn đang muốn tìm lời chúc đầu tháng mới may mắn để gửi đến cho những người thân yêu của mình, giúp họ đón chào tháng mới suôn sẻ, thành công. Bài viết này chính là
 • Mâm cúng rước ông bà gồm những gì?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Trong ngày Tết, mâm cúng rước ông bà cũng được mọi gia đình chuẩn bị để thể hiện lòng thành kính với tổ tiên cũng như mời tổ tiên về ăn Tết cùng con cháu. Mâm cơm cúng và bài văn khấn rước ông bà ngày 30 Tết sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây.
 • STT chúc mùng 1 âm lịch đầu tháng mới may mắn, ý nghĩa
  Những dòng STT chúc mùng 1 âm lịch đầu tháng mới may mắn và ý nghĩa là câu nói hay, ý nghĩa có thể mang đến may mắn, hạnh phúc và cả động lực cho mọi người khi đọc được Một số dòng status chúc mùng 1
 • Cách cúng rằm tháng giêng đúng, chuẩn nhất
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Câu hỏi "Cách cúng rằm tháng Giêng đúng chuẩn như thế nào?" Chắc hẳn đang được nhiều người quan tâm. Việc chuẩn bị lễ cúng, bài văn khấn rằm tháng giêng thủ tục làm lễ là những việc quan trọng khi cúng rằm.
 • Tết Nguyên Đán 2019
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Tết Nguyên Đán 2019 sẽ rơi vào đầu tháng 2 Dương lịch (5/2 dương là mùng 1 Tết nguyên đán), vì thế mà trước thời điểm tết Nguyên đán diễn ra khoảng 30 ngày thì các cơ quan, doanh nghiệp tiến hành cổng kết cuối năm cũng như thông báo về lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2019 để cho người lao động sắp xếp, hoàn thành các công việc, chuẩn bị dự định mới và có được một cái Tết sum vầy.
 • Lời chúc mùng 1 tết hay và ý nghĩa nhất
  Tuyển tập những lời chúc mùng 1 tết hay, ý nghĩa để bạn tham khảo, sử dụng khi đi chúc tết gia đình, người thân, bạn bè, người yêu nhân dịp năm mới. Thông qua những lời chúc tết này, bạn có thể
 • Bài khấn cúng ngày Rằm 15 âm lịch hàng tháng
  Bài khấn cúng ngày Rằm 15 âm lịch hàng tháng là một trong những tài liệu mà bạn cần chuẩn bị khi cúng ngày Rằm, tuy nhiên, đối với những người lần đầu làm cúng Rằm thì vẫn còn ngỡ ngàng và chưa biết
 • Lời chúc đầu tháng cho khách hàng
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Bài viết tổng hợp những lời chúc đầu tháng cho khách hàng hay, hài hước, thông qua những lời chúc mùng 1 đầu tháng này, bạn có thể bày tỏ lòng biết ơn, sự tôn trọng của mình với khách hàng, cảm ơn họ đã luôn đồng hành, tin tưởng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của công ty.
Văn khấn Thần linh trong ngày mùng 1 Tết - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Văn khấn Thần linh trong ngày mùng 1 Tết được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat văn khấn thần linh trong ngày mùng 1 tết là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Văn khấn Thần linh trong ngày mùng 1 Tết Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá