download Văn mẫu Tả cây hoa đào ngày Tết File DOC

Văn mẫu Tả cây hoa đào ngày Tết

 File DOC

Download Văn mẫu Tả cây hoa đào ngày Tết - Bài văn mẫu tả cây cối lớp 4 hay nhất

Bùi Minh Quang  cập nhật: 17/03/2018

Văn mẫu Tả cây hoa đào ngày Tết là tuyển tập các bài văn mẫu hay nhất do chính các em học sinh khá giỏi lớp 4 viết. Khi tham khảo các bài văn mẫu lớp 4 này, các em học sinh sẽ học tập được cách sử dụng từ ngữ, cách diễn đạt để hoàn thành bài văn miêu tả cây hoa đào ngày tết của mình.

Bài văn mẫu Tả cây hoa đào ngày Tết là dạng văn miêu tả cây cối, các em học sinh sẽ tả cây hoa đào vào mùa xuân và qua đó trình bày biểu cảm về cây đào ngày tết. Trước khi viết bài văn miêu tả hoàn chỉnh thì cách lập dàn ý tả cây hoa đào như thế nào cũng được hướng dẫn rất chi tiết, giúp các em học sinh nắm được cách lập dàn ý chi tiết cho một bài tập làm văn miêu tả với 3 phần mở bài, thân bài và kết bài.


Văn mẫu Tả cây hoa đào ngày Tết
Download Văn mẫu Tả cây hoa đào ngày Tết - Phần mềm Bài văn mẫu tả cây cối lớp 4 hay nhất

Các bài văn mẫu hay nhất tả cây hoa đào ngày tết sẽ là gợi ý giúp các em học sinh có thêm nhiều ý tưởng mới để xây dựng bài tập làm văn của mình sao cho sinh động, hấp dẫn, giúp các em đạt được điểm số cao.

Bên cạnh đó bài văn tả cảnh đẹp quê hương cũng là một trong những tài liệu tham khảo rất hay mà các em học sinh lớp 5 có thể tham khảo thêm, bài văn tả cảnh đẹp quê hương ngoài yêu tố miêu tả thì yếu tố biểu cảm cũng được đan xen để bài viết lôi cuốn người đọc và ấn tượng hơn.Liên kết tải về - [104,4 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Tả cây hoa mai ngày Tết
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Mỗi dịp Tết đến, xuân về, không chỉ có hoa đào mà cây hoa mai cũng thi nhau tỏa hương, khoe sắc. Để tả cây hoa mai ngày tết một cách rõ ràng, chân thực nhất dễ dàng nhất, các em học sinh cùng tham khảo dàn ý + bài văn mẫu tả một cây hoa mai ngày tết sau đây.
 • Soạn bài Tập làm văn: Luyện tập miêu tả các bộ phận của cây cối
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Ở những bài soạn tiếng Việt lớp 4 trước, chúng tôi đã hướng dẫn cho các em cách soạn các bài Tập làm văn về miêu tả cây cối, trong phần soạn bài Luyện tập miêu tả các bộ phận của cây cối hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau ôn tập và củng cố lại các kiến thức về văn miêu tả cây cối. Các em theo dõi bài viết sau đây để nắm được nội dung chi tiết của bài soạn.
 • Văn mẫu Tả con Rùa lớp 4
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Nội dung bài hướng dẫn hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp tài liệu văn mẫu tả con rùa lớp 4 nhằm giúp các em học sinh biết cách miêu tả con vật hiền lành nhưng chậm chạp này. Mời các em cùng theo dõi bài viết của chúng tôi để biết cách viết văn hay hơn.
 • Văn mẫu Tả con Ếch lớp 4
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Có lẽ đối với trẻ em chúng mình, hỉnh ảnh chú ếch ngồi học bài trên lá sen đã không còn quá xa lạ và nhằm giúp các em hình dung rõ hơn về hình ảnh chú ếch đáng yêu này, mời các em cùng đón đọc bài văn mẫu tả con ếch lớp 4 ngắn gọn của chúng tôi ngay sau đây.
 • Văn mẫu Tả con Sóc lớp 4
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Trong các con vật gặm nhấm, sóc là loài vật hiền lành, nhanh nhẹn và gần gũi với con người nhất, với bài văn mẫu tả con sóc lớp 4 dưới đây của chúng tôi sẽ giúp em hình dung và biết cách miêu tả một chú sóc. Mời các em cùng đón đọc bài viết.
 • Soạn bài Tập làm văn: Luyện tập xây dựng kết bài trong bài văn miêu tả cây cối trang 82 SGK Tiếng Việt 4 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 4
  Trong những bài soạn tiếng Việt lớp 4 trước, các em học sinh đã được luyện tập cách xây dựng đoạn văn mở bài trong bài văn miêu tả cây cối, đến với phần soạn bài Tập làm văn: Luyện tập xây dựng kết
 • Văn mẫu Tả con Cá Sấu lớp 4
  Chắc hẳn các em học sinh đã có dịp được quan sát con cá sấu dù là ở ngoài hay qua tivi, tuy nhiên, để miêu tả chúng cho những người khác thì không phải dễ dàng, vậy với bài văn mẫu tả con cá sấu lớp
 • Văn mẫu Tả con Dê lớp 4
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Đến với tài liệu văn mẫu lớp 4 của chúng tôi hôm nay, các em sẽ được hướng dẫn cách tả con dê với cách viết rất đơn giản, ngắn gọn để các em dễ dàng hơn khi viết bài văn này. Mời các em học sinh cùng đón đọc bài văn của chúng tôi dưới đây.
 • Soạn bài Tập làm văn: Cấu tạo của bài văn miêu tả con vật trang 112 SGK Tiếng Việt 4 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 4
  Các em đã được học nhiều bài học về miêu tả cây cối, tả đồ vật, đến với bài soạn tiếng Việt lớp 4 hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu phần soạn bài Tập làm văn: Cấu tạo của bài văn miêu tả con vật,
 • Văn mẫu Tả con Sư tử lớp 4
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Sư tử là loài vật được mệnh danh là chúa tể muôn loài bởi vẻ đẹp oai dũng và để tả loài vật này không phải bạn học sinh nào cũng làm được, vậy để dễ dàng hơn cho các em học sinh trong việc làm bài văn này, chúng tôi cung cấp tài liệu văn mẫu tả con sư tử lớp 4, các em cùng tham khảo.
 • Văn mẫu Tả con Ngựa lớp 4
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Hình ảnh những chú ngựa phi nước đại trên những thảo nguyên xanh mướt có lẽ đã trở nên quen thuộc với các em học sinh, tuy vậy nhưng để tả được một chú ngựa thì không phải bạn nào cũng làm được, vậy với bài văn mẫu tả con ngựa lớp 4 dưới đây sẽ là tài liệu hữu ích cho các em khi miêu tả về loài vật này.
 • Văn mẫu Tả con Hươu Cao Cổ lớp 4
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho các em bài văn mẫu tả con hươu cao cổ lớp 4 với lời văn đơn giản, trong sáng để các em hình dung được loài vật rất đặc biệt này và trau dồi thêm cho mình cách viết văn hiệu quả nhất.
 • Văn mẫu Tả con Tôm lớp 4
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Tôm là loài động vật giáp xác dưới nước thường được xuất hiện trong các bữa ăn của chúng ta hằng ngày, tuy nhiên, các em có biết khi còn sống chú tôm như thế nào không, nếu chưa biết em cùng đón đọc bài văn mẫu tả con tôm lớp 4 của chúng tôi dưới đây để hiểu hơn về con tôm và học cách tả con tôm hay nhất.
Văn mẫu Tả cây hoa đào ngày Tết - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Văn mẫu Tả cây hoa đào ngày Tết được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat văn mẫu tả cây hoa đào ngày tết là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Văn mẫu Tả cây hoa đào ngày Tết File DOC

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm