download Văn mẫu Tả một đồ vật trong nhà File DOC

Văn mẫu Tả một đồ vật trong nhà

 File DOC

Download Văn mẫu Tả một đồ vật trong nhà - Bài văn mẫu miêu tả lớp 4 hay nhất

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 23/10/2019

Văn mẫu Tả một đồ vật trong nhà là bài văn mẫu hay dành cho các em học sinh lớp 4, là tài liệu cho các em học sinh tham khảo và học cách viết bài tập làm văn miêu tả đồ vật sao cho hấp dẫn và ấn tượng nhất. Mời các em học sinh và các thầy cô giáo tham khảo các bài văn mẫu lớp 4 tả đồ vật trong nhà hay nhất dưới đây.

Quảng cáo

Bài văn mẫu Tả một đồ vật trong nhà là đề bài mở, cho phép các em học sinh thỏa sức lựa chọn miêu tả đồ dùng trong gia đình nào đó mà các em yêu thích nhất. Các em có thể lựa chọn tả cái tivi nhà em, tả cái tủ đựng quần áo hoặc tả một đồ vật gắn bó với em đều được. Bên cạnh yếu tố miêu tả thì yếu tố biểu cảm cũng rất cần thiết để bài văn thêm hấp dẫn và tạo ấn tượng với người đọc, người nghe.


Văn mẫu Tả một đồ vật trong nhà
Download Văn mẫu Tả một đồ vật trong nhà - Phần mềm Bài văn mẫu miêu tả lớp 4 hay nhất

 

Các bài văn mẫu Tả một đồ vật trong nhà em đều là các bài văn hay, được các thầy cô giáo cho điểm số cao mà Taimienphi.vn đã lựa chọn và tổng hợp rất kỹ lưỡng, giúp các em học sinh nâng cao kỹ năng viết dạng văn miêu tả và hoàn thành bài tập làm văn của mình một cách hoàn chỉnh và sinh động nhất.

Tả chiếc áo em mặc đến lớp cũng là dạng văn miêu tả trong chương trình học tập làm văn lớp 4. Vì thế các em học sinh có thể tham khảo thêm bài văn mẫu hay tả chiếc áo em mặc đến lớp và bài văn mẫu Tả dòng sông để học tập cách viết bài văn miêu tả và rèn luyện khả năng quan sát và cảm nhận đồ vật của mình.Liên kết tải về - [108 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Văn mẫu Tả một đồ vật trong nhà - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Văn mẫu Tả một đồ vật trong nhà được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat văn mẫu tả một đồ vật trong nhà là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Văn mẫu Tả một đồ vật trong nhà File DOC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá